Tham khảo ngay 9 mẫu nhà đẹp xuất sắc từ 100m2 - 230m2 Xây nhà từ 100m2: Ngắm nhìn 9 mẫu nhà đẹp xuất sắc với chi phí dưới

Yêu cầu báo giá

Invalid number. Please check the country code, prefix and phone number
Bằng cách nhấp vào 'Gửi', tôi xác nhận rằng tôi đã đọc Chính sách Bảo mật và đồng ý các thông tin nói trên sẽ được xử lý nhằm đáp ứng yêu cầu của tôi.
Lưu ý: Bạn có thể thu hồi sự đồng ý của mình bất kỳ lúc nào trong tương lai bằng cách gửi email tới privacy@homify.com.

Tham khảo ngay 9 mẫu nhà đẹp xuất sắc từ 100m2 – 230m2

Phương Phạm – HOMIFY Phương Phạm – HOMIFY
bởi Pietre di Rapolano Hiện đại
Loading admin actions …

Nếu bạn đang có dự định xây nhà với ngân sách dưới 3,5 tỷ vậy thì sổ tay ý tưởng này chắc chắn sẽ vô cùng phù hợp dành cho bạn. 9 căn nhà mà tôi mang đến cho bạn sở hữu diện mạo cực đẹp, khiến bạn phải lòng ngay từ cái nhìn đầu tiên. 

9 mẫu nhà đẹp nhỏ gọn ai xây nhà cũng cần phải tham khảo

Học tập thiết kế nhà đẹp Nhật Bản qua 11 căn nhà không thể chê

1. Nhà cổ điển 230m2

Căn nhà này được xây dựng theo phong cách cổ điển trên diện tích 230m2 với đầy đủ chức năng: một vài phòng ngủ, phòng bếp và một phòng khách lớn. Thêm vào đó, căn nhà còn sở hữu một phòng gác xép, mái hiên rộng và một gara để xe. 

2. Nhà truyền thống 127m2

Căn nhà truyền thống này sở hữu diện tích 127m2 song ta có thể nhận thấy không gian rộng thoáng, thoải mái mà thiết kế đem lại. 

3. Thiết kế hiện đại 153m2

Mặc dù chỉ sở hữu diện tích 153m2 song thiết kế hiện đại bất đối xứng độc đáo đã giúp cho căn nhà trở nên vô cùng khác biệt. Căn nhà bao gồm 3 phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp và phòng làm việc. 

4. Tiết kiệm năng lượng 172m2

Căn nhà 172m2 này được thiết kế đơn giản, tận dụng nguồn năng lượng tự nhiên một cách tối đa. 

5. Nhà một tầng 200m2

Ngôi nhà hiện đại này sở hữu diện tích lớn hơn vì vậy số lượng phòng ngủ được tăng lên 4 phòng, cùng với đó là phòng khách, phòng ăn, phòng bếp và gara để xe. Đặc biệt, tất cả các phòng trong nhà đều sở hữu cửa sổ kính lớn giúp tận dụng nguồn sáng tự nhiên. Tổng diện tích đất bao gồm nhà để xe là 200m2. 

Tham khảo ngay căn nhà một tầng dễ áp dụng tại Việt Nam (có kèm mặt bằng).

6. Căn nhà của tương lai 120m2

Mặc dù chỉ sở hữu diện tích 120m2 song thiết kế độc đáo chính là một điểm nhấn, giúp cho không gian nhà như được mở rộng ra. Đặc biệt, hệ thống cửa kính giúp cho gia chủ sở hữu một cái nhìn toàn cảnh ra không gian tuyệt đẹp xung quanh từ chính ngôi nhà của mình.

7. Thiết kế đơn giản, thân thiện với môi trường 100m2

Để giúp nới rộng không gian nhà một cách tối đa, các chuyên gia đã tận dụng thiết kế kính cho toàn bộ hệ thống cửa, sử dụng nguyên vật liệu sinh thái và các biện pháp tiết kiệm năng lượng. Nhờ vậy, tổng chi phí xây dựng căn nhà vào khoảng 2,9 tỷ đồng. 

Học hỏi ngay cách giúp nhà rộng và thoáng như căn nhà nhỏ Hàn Quốc này.

8. Hiện đại và phong cách

Thiết kế hiện đại với cửa sổ kính lớn, sân thượng và mái hiên rộng giúp cho căn nhà tận dụng được nguồn năng lượng tự nhiên một cách tối đa. 

9. Rộng rãi, thanh lịch

Với chi phí xây dựng khoảng 2,9 tỷ đồng, căn nhà rộng rãi và thanh lịch này chắc chắn sẽ khiến bạn yêu thích. Đặc biệt, ngôi nhà này còn sở hữu một lò sưởi được đặt trong phòng khách để giúp xua tan đi cái lạnh trong mùa đông. 

Bạn thấy căn nhà nào đẹp trong 9 mẫu nhà trên? 
bởi Casas inHAUS Hiện đại

Need help with your home project?
Get in touch!

Discover home inspiration!