8 ý tưởng phải tham khảo trước khi xây bể bơi mini và bể sục | homify 8 ý tưởng phải tham khảo trước khi xây bể bơi mini và bể sục

Yêu cầu báo giá

Invalid number. Please check the country code, prefix and phone number
Bằng cách nhấp vào 'Gửi', tôi xác nhận rằng tôi đã đọc Chính sách Bảo mật và đồng ý các thông tin nói trên sẽ được xử lý nhằm đáp ứng yêu cầu của tôi.
Lưu ý: Bạn có thể thu hồi sự đồng ý của mình bất kỳ lúc nào trong tương lai bằng cách gửi email tới privacy@homify.com.

8 ý tưởng phải tham khảo trước khi xây bể bơi mini và bể sục

Hanh Lai – homify Hanh Lai – homify
Vườn phong cách mộc mạc bởi Stefani Arquitetura Mộc mạc
Loading admin actions …

Trong cuộc sống hiện đại, khi tất đất tất vàng, từng m2 đất đều được sử dụng vào phục vụ nhu cầu tối thiểu của gia chủ, những không gian thư giãn bỗng trở nên xa xỉ. Thật hiếm có căn nhà nào sở hữu những khu vườn rộng hoặc bể bơi trong nhà. Thật may mắn vì ở homify, chúng ta không chỉ tìm thấy những thiết kế vườn mini mà còn có những gợi ý xây bể bơi, bồn tắm sục 5 sao trong 1 không gian nhỏ như 8 ý tưởng dưới đây. 

1. Mảng tường thác nước

Nếu những thiết kế bể bơi đã không còn xa lạ với bạn, 1 mảng tường thác nước chắc chắn sẽ là 1 ý tưởng táo bạo. Kết hợp cùng vườn thẳng đứng, bạn sẽ có 1 không gian như bước ra từ resort nhiệt đới 5 sao. 

2. Bể hình tròn cổ điển

Một bể bơi nhỏ được thiết kế theo hình mẫu của những bể nước thời Phục hưng ở châu Âu với những họa tiết đặc trưng.

3. Bồn tắm sục

Bồn tắm sục không hề tốn diện tích mà vẫn đem lại 1 không gian thư giãn lý tưởng cho mọi thành viên trong gia đình. 

Xem thêm: 11 thiết kế bể bơi nhỏ vừa vặn trong sân vườn bạn

4. Bể tròn hiện đại và độc đáo

Đừng nghĩ rằng bể bơi nào cũng giống nhau. Trái lại, cũng như mọi thiết kế của các không gian khác trong nhà, mỗi bể bơi đều mang 1 nét đẹp khác nhau, thể hiện gu thẩm mĩ của gia chủ. Ở đây, thành bể bơi được thiết kế đơn giản, nằm giữa những chậu cây cảnh đẹp mắt. 

5. Sử dụng kính cường lực

Thay vì xây thành bể kín, sử dụng kính cường lực sẽ đem lại 1 ấn tượng đặc biệt, nhất là với những bể nước có diện tích siêu nhỏ. 

Xem thêm: 14 bể bơi tại nhà cực đẹp cứu nóng cho ngày hè oi bức

6. Bồn tắm lớn ngoài trời

Với 1 bồn tắm lớn ngoài trời, còn gì phù hợp hơn 1 không gian vườn xanh mướt và chất liệu gỗ mộc mạc cho cảm giác của những spa đắt tiền. Đôi khi, không cần quá cầu kì trong trang trí mà bạn hãy để vẻ đẹp mộc mạc của chính chất liệu tự nhiên trở thành điểm nhấn.

Từ góc nhìn này, chúng ta có thể liên tưởng đến mọi không gian sân thương thân thuộc mà nhà nào cũng có. Bằng sự cải tạo sân thượng thông minh, không gian này đã được biến đổi ngoạn mục. 

7. Không gian nhỏ nhưng tầm nhìn lớn

Ở sân thượng, thật khó để xây dựng bể bơi nhưng bồn tắm sục nhỏ thì cực khả thi.  Nhất là với những tầng thượng nằm trên cao có tầm nhìn đẹp mắt, 1 bể sục sẽ trở thành nơi thư giãn tuyệt vời cho mọi thành viên. Bạn còn có thể kết hợp trồng cây trên sân thượng với những loại cây chịu gió, chịu nóng tốt và dễ chăm sóc như cây dừa cạn.

8. Bể hình vuông vừa vặn với mọi góc nhỏ

1 thiết kế đơn giản và phù hợp với mọi diện tích. Bạn hoàn toàn có thể tăng hoặc giảm diện tích bể cho phù hợp với không gian thực tế của nhà mình. Với không gian bể bơi, các gia chủ thường loay hoay trong việc trang trí thì đây là 1 gợi ý dễ thực hiện: sàn lát gỗ, tường ốp đá kết hợp vườn thẳng đứng. 

Bạn ấn tượng nhất với bể bơi nào?
bởi Casas inHAUS Hiện đại

Need help with your home project?
Get in touch!

Discover home inspiration!