Hãy xây nhà gỗ nhỏ 40m2 đẹp đơn giản: vừa nhanh vừa tiết kiệm chi phí | homify Xây nhà gỗ nhỏ theo phong cách Tối giản: vừa nhanh vừa tiết kiệm chi

Yêu cầu báo giá

Invalid number. Please check the country code, prefix and phone number
Bằng cách nhấp vào 'Gửi', tôi xác nhận rằng tôi đã đọc Chính sách Bảo mật và đồng ý các thông tin nói trên sẽ được xử lý nhằm đáp ứng yêu cầu của tôi.
Lưu ý: Bạn có thể thu hồi sự đồng ý của mình bất kỳ lúc nào trong tương lai bằng cách gửi email tới privacy@homify.com.

Hãy xây nhà gỗ nhỏ 40m2 đẹp đơn giản: vừa nhanh vừa tiết kiệm chi phí

Hoa Le– Homify Hoa Le– Homify
Nhà để xe/nhà kho phong cách hiện đại bởi homify Hiện đại
Loading admin actions …

Bạn muốn ở riêng nhưng không muốn sống quá xa gia đình? Gia đình bạn sở hữu một mảnh đất rộng với nhà ở và vườn, vì vậy bạn có nguyện vọng xây dựng thêm một căn nhà phụ tách biệt với khối nhà chính, trong đó cung cấp đầy đủ tiện nghi sinh hoạt cũng như bảo đảm an toàn và riêng tư cá nhân? Hãy tham khảo ngay dự án nhà ở được homify giới thiệu trong sổ tay ý tưởng ngày hôm nay, chắc chắn bạn sẽ có thêm nhiều cảm hứng và ý tưởng cho tổ ấm tương lai của mình!

Đây là dự án nhà ở tại Anh Quốc được thiết kế và thi công bởi công ty BLANKSTONE, ngôi nhà được xây dựng ngay trong vườn với thiết kế nhỏ xinh, sử dụng vật liệu gỗ và kính hiện đại. Ngôi nhà đóng vai trò là nhà phụ có đầy đủ chức năng như phòng ngủ, bếp, chỗ làm việc, nhà vệ sinh,… cung cấp cho gia đình một không gian để sinh hoạt riêng cho con trẻ, hoặc đóng vai trò là phòng nghỉ dành cho khách khứa. 

Sảnh, lối vào, hướng tiếp cận chính của ngôi nhà

Một góc nhìn phối cảnh khác của ngôi nhà bộc lộ rõ hơn sự xô lệch khối để tạo ra khoảng lùi làm sảnh và lối đi. Cửa chính và cửa sổ đều bằng kính trong để dễ dàng lấy sáng và tiếp cận với không gian thiên nhiên bên ngoài. Khi cần, các cửa có thể mở rộng để vườn cây được hòa nhập với không gian sinh hoạt bên trong, trở thành một phần của nội thất ở.

Mặt đứng sáng tạo, thân thiện

 Vẫn là hình ảnh ngôi nhà hình hộp với mái dốc quen thuộc, nhưng các KTS đã sáng tạo hơn bằng cách chia ngôi nhà thành hai khối không gian liên kết với nhau và đẩy lùi một khối để tạo lối đi và tiền sảnh cho cửa chính. Sự kết hợp hoàn hảo ở mặt tiền nhà giữa gỗ, kính và bộ khung cửa kim loại xám đồng bộ với hệ mái gây ấn tượng cho người xem về một không gian cao cấp, hiện đại và tiện nghi. Bằng sự chuyên nghiệp và sáng tạo của mình, BLANKSTONE đã tạo ra một không gian linh hoạt, đa chức năng chỉ với một quỹ đất nhỏ trong vườn. Không chỉ có những chức năng được nhắc đến ở trên, ngôi nhà nhỏ xinh này hoàn toàn có thể trở thành một studio nhỏ của nghệ sĩ với không gian ngủ nghỉ và làm việc ở cùng một chỗ.

Không gian ấm cúng với vật liệu gỗ hiện đại

Gỗ ép nhân tạo, đồ nội thất đa chức năng là những giải pháp tối ưu dành cho nhà ở nhỏ với chi phí thấp. Nội thất căn nhà được thiết kế đồng bộ theo phong cách Tối giản. Bếp nhỏ ấm cúng, nhà vệ sinh có cửa tách biệt, đèn sợi đốt treo trần, và đặc biệt là cửa sổ trên trần lấy sáng tự nhiên. Căn nhà sáng sủa, rộng rãi và nhiều chức năng dù diện tích nhỏ.

Không gian tràn ngập ánh sáng

Bốn phía xung quanh nhà đều có cửa sổ, cửa sổ áp trần để lấy ánh sáng tự nhiên. Không gian nghỉ ngơi có giường đơn, tủ quần áo và ghế sofa. 

Nội thất đa chức năng phù hợp với diện tích nhỏ

Ngạc nhiên chưa, khi cần, giường có thể được gập lên thành ghế sofa dài. Không những thế, căn nhà còn có một căn gác xép nhỏ, với thang đứng tiết kiệm diện tích. 

Góc học tập và làm việc

Góc làm việc và học tập được bố trí cạnh cửa sổ lớn với đầy đủ ánh sáng và gần bếp. Tuy nhiên nó tách biệt với bếp nhờ mẹo nâng cốt sàn lên hai bậc. Bằng cách này, không gian làm việc sẽ hạn chế ảnh hưởng của bếp như dầu mỡ, khói,…

Mặt sau của ngôi nhà

Tham khảo thêm các hình ảnh khác của dự án này tại BLANKSTONE

Bạn thích không gian nội thất của ngôi nhà này chứ?
bởi Casas inHAUS Hiện đại

Need help with your home project?
Get in touch!

Discover home inspiration!