Từng bước thi công hồ bơi thép không gỉ rất phù hợp cho gia đình nhỏ | homify

Yêu cầu báo giá

Invalid number. Please check the country code, prefix and phone number
Bằng cách nhấp vào 'Gửi', tôi xác nhận rằng tôi đã đọc Chính sách Bảo mật và đồng ý các thông tin nói trên sẽ được xử lý nhằm đáp ứng yêu cầu của tôi.
Lưu ý: Bạn có thể thu hồi sự đồng ý của mình bất kỳ lúc nào trong tương lai bằng cách gửi email tới privacy@homify.com.

Từng bước thi công hồ bơi thép không gỉ rất phù hợp cho gia đình nhỏ

Phuong Trinh Phuong Trinh
Hồ bơi phong cách hiện đại bởi Hesselbach GmbH Hiện đại
Loading admin actions …

Thép không gỉ là một loại vật liệu rất bền, thanh lịch và đặc biệt rất dễ dàng vệ sinh. Hồ bơi bằng loại vật liệu này sẽ giúp cho hồ bơi nhà bạn luôn đầy nước trong mọi loại thời tiết – mà không có nấm, vi khuẩn hoặc rong rêu hình thành trên bề mặt của nó. Nếu đang muốn xây dựng một hồ bơi nhỏ trong nhà, hãy thử đọc bài viết nhé!

16 thiết kế xây hồ bơi trong nhà tuyệt đẹp giải nhiệt cho mùa hè

1. Đây là hồ bơi bằng bê tông cũ

Hồ bơi bằng thép không gỉ này được cải tạo trên một nền hồ bơi bằng bê tông cũ. Ngoài tu sửa cho hồ bơi, gia chủ cũng tu sửa cả khu vườn xung quanh hồ. 

10 giải pháp xây hồ bơi đẹp bất chấp sân nhà nhỏ hẹp

2. Sử dụng lại kết cấu cũ

Dựa trên cấu trúc cũ của hồ bơi, đơn vị thi công đổ bê tông và lắp đặt các vỏ thép không gỉ xung quanh bề mặt hồ. 

3. Hồ bơi thép không gỉ dần hình thành

Như hình ảnh, bạn có thể thấy nền tảng của hồ bơi đã dần được hình thành. Các tấm thép không gỉ được nối với nhau bằng những mối hàn. Và chắc chắn là không hề trơn trượt.

15 hồ bơi nhỏ lý tưởng cho sân nhà bạn

4. Bên trong hồ bơi

Các nhà thiết kế đã khéo léo giấu những thiết bị máy móc cần thiết cho một hồ bơi trong nhà bên trong khu vực này, và biến chúng thành một chỗ ngồi hoàn hảo. Đặc biệt, những bậc thang bằng thép bố trí rất hợp lý và tinh tế.

5. Mái che thông minh cho hồ bơi

Tạo mái che cho hồ bơi sẽ giữ không cho lá, rác thải rơi xuống hồ. Hồ bơi của bạn sẽ luôn đầy nước trong suốt cả năm và có thể sử dụng bất cứ lúc nào. 

6. Thành hồ bơi

Thép không gỉ cực kỳ hợp với màu xanh lam của làn nước. Thành hồ bơi bằng thép không gỉ và sáng bóng giúp tạo nét hiện đại và thanh lịch cho tổng thể không gian này. Bãi cỏ xung quanh cũng được cắt tỉa cẩn thận, kết hợp với sỏi xám biến thành một sự chuyển đổi phù hợp và bắt mắt.

7. Phòng tắm ngoài trời

Không chỉ là một hồ bơi, kiến trúc sư cũng thiết kế thêm một phòng tắm ngoài trời nhưng vẫn đảm bảo sự riêng tư cho người sử dụng. Điều đặc biệt nhất chính là sự kết hợp của các loại vật liệu được sử dụng cho khu vực này: Thép không gỉ, sàn gỗ tự nhiên, đá xám… tạo nên nét đẹp khó cưỡng.

8. Cái nhìn tổng quan về hồ bơi

Một hồ bơi nhỏ ở sau nhà hoàn toàn phù hợp với kiến trúc tổng thể của ngôi nhà. Còn gì tuyệt vời hơn, khi đặc biệt, nó ở sân sau của một ngôi nhà gỗ đẹp xuất sắc?

Bạn muốn tìm hiểu thêm về các mẫu hồ bơi đẹp chứ? Đọc thêm bài viết này nhé: 11 thiết kế hồ bơi nhỏ hoàn hảo trong sân vườn nhà bạn.

Bạn có cần hỗ trợ không? Đừng ngại liên hệ với chúng tôi nhé! Hoàn toàn miễn phí!
bởi Casas inHAUS Hiện đại

Need help with your home project?
Get in touch!

Discover home inspiration!