10 mẫu tủ bếp chuẩn đẹp gọn gàng mà bạn đang cần | homify Lựa chọn tủ bếp cực chuẩn với 10 mẫu tủ này

Yêu cầu báo giá

Invalid number. Please check the country code, prefix and phone number
Bằng cách nhấp vào 'Gửi', tôi xác nhận rằng tôi đã đọc Chính sách Bảo mật và đồng ý các thông tin nói trên sẽ được xử lý nhằm đáp ứng yêu cầu của tôi.
Lưu ý: Bạn có thể thu hồi sự đồng ý của mình bất kỳ lúc nào trong tương lai bằng cách gửi email tới privacy@homify.com.

10 mẫu tủ bếp chuẩn đẹp gọn gàng mà bạn đang cần

Hanh Lai – homify Hanh Lai – homify
Nhà bếp phong cách hiện đại bởi Studio Leonardo Muller Hiện đại
Loading admin actions …

Một trong những yêu cầu quan trọng của thiết kế bếp chính là không gian lưu trữ sao cho vừa gọn gàng, ngăn nắp, lại vẫn đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng của gia chủ. Lựa chọn tủ bếp cũng vì thế mà đòi hỏi sự tỉ mỉ trong tính toán diện tích, cũng như những sáng tạo cần thiết để tạo ra những giải pháp thông minh, hiện đại. 

1. Tủ bếp vừa vặn với đồ gia dụng

Tủ bếp khi được đặt riêng theo số đo của nhà bạn, cùng với số đo của các món đồ gia dụng sẽ trở nên vô cùng hợp lý, giúp tiết kiệm không gian lưu trữ, nhất là với những gian bếp nhỏ. 

Xem thêm: 5 mẫu tủ bếp đơn giản, tiết kiệm

2. Tủ bếp phong cách công nghiệp

Trung tâm của phong cách công nghiệp chính là chất liệu. 1 tủ bếp mang phong cách công nghiệp chắc chắn sẽ sở hữu những chất liệu như gỗ và kim loại, tất cả đều được phô bày mạnh mẽ.

3. Tủ bếp gắn đèn

Ở bất kì không gian nào trong nhà, ánh sáng luôn đóng 1 vai trò quan trọng. Trong phòng bếp, nhu cầu chiếu sáng dường như được quan tâm hơn giúp quá trình sơ chế nguyên liệu và chế biến được dễ dàng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Vì vậy, 1 hệ thống chiếu sáng gán dưới tủ bếp vừa giúp tăng hiệu quả chiếu sáng, lại làm tủ bếp nổi bật hơn. 

4. Tông màu sáng, tối giản

Nhu cầu sử dụng của mỗi gia đình là khác nhau. Có những gia đình dù sở hữu tủ bếp đồ sộ nhưng vẫn không thể sắp xếp gọn gàng. Đôi khi, chỉ bằng những giá nhỏ gắn tường, căn bếp nhà bạn vẫn có thể ngăn nắp, sạch sẽ. Bí quyết nằm ở tinh thần sống tối giản, hạn chế đồ dùng, từ đó sẽ tiết kiệm được không gian lưu trữ. 

5. Thép không gỉ

Thép không gỉ (inox) là 1 sự lựa chọn phổ biến trong nội thất bếp nhờ giá thành rẻ, vẻ ngoài hiện đại, tính đa năng.

Xem thêm: 6 cách hiệu quả để cải thiện phòng bếp nhỏ có thể bạn chưa biết

6. Kệ mở, chất liệu gỗ

Những hệ thống kệ tủ mở giúp bạn quản lý đồ đạc tốt hơn. Bên cạnh đó, chất liệu gỗ luôn đem đến hơi thở ấm áp cho căn bếp. 

Xem thêm: 10 tủ bếp vừa đẹp vừa tiện để bạn thoải mái nấu nướng

7. Tận dụng những không gian khác biệt

Tủ bếp thường được đặt trên sàn nhà hoặc gắn tường nhưng với 1 chút sáng tạo, bạn sẽ tìm ra những không gian bất ngờ giúp tăng diện tích lưu trữ đáng kể. Nếu sở hữu đảo bếp, đừng chỉ tập trung vào bề mặt mà hãy tưởng tượng đảo bếp như 1 kệ tủ mở rộng. 

8. Tủ bếp dạng giá sách

Nếu đã quá quen thuộc với những thiết kế tủ bếp có cánh cửa mở thường gặp, bạn hãy thử áp dụng tủ bếp dạng giá sách cho phòng bếp nhà mình. 1 thiết kế tủ bếp mở vừa giúp bạn dễ dàng vệ sinh, lại có thể phô bày được những bộ sưu tập độc đáo của gia đình. Bạn có thể đóng riêng tủ bếp theo số đo của nhà mình, với những ngăn tủ có diện tích khác nhau được chia theo nhu cầu sử dụng.

9. Kết hợp nhiều kiểu dáng

1 căn bếp hoàn hảo là khi bạn áp dụng các lời khuyên 1 cách hợp lý vào thực tế sinh hoạt: kệ tủ truyền thống kết hợp kệ mở có gắn đèn, không quên gia tăng diện tích lưu trữ dưới đảo bếp, cũng như kết hợp các chất liệu nhuần nhuyễn. 

10. Vượt khỏi giới hạn

Edenbridge Nhà bếp phong cách chiết trung bởi Johnny Grey Chiết trung
Johnny Grey

Edenbridge

Johnny Grey

Thiết kế luôn có chỗ cho sự sáng tạo đúng mức và hợp lý. Tủ bếp không chỉ mang những hình dáng vuông vắn cơ bản mà tủ bếp hình tròn cũng thể hiện mình rất phù hợp. Thử nhìn cách lưu trữ các chai rượu vang ở căn bếp này, hẳn là ai cũng mong muốn tủ bếp nhà mình cũng hiện đại, màu sắc, sinh động và sáng tạo như vậy.

Giải pháp nào khiến bạn bất ngờ nhất?
bởi Casas inHAUS Hiện đại

Need help with your home project?
Get in touch!

Discover home inspiration!