7 ngôi nhà trệt nhỏ xinh bạn sẽ muốn xây ngay khi có đất | homify 7 ngôi nhà trệt nhỏ xinh bạn sẽ muốn xây ngay khi có đất

Yêu cầu báo giá

Invalid number. Please check the country code, prefix and phone number
Bằng cách nhấp vào 'Gửi', tôi xác nhận rằng tôi đã đọc Chính sách Bảo mật và đồng ý các thông tin nói trên sẽ được xử lý nhằm đáp ứng yêu cầu của tôi.
Lưu ý: Bạn có thể thu hồi sự đồng ý của mình bất kỳ lúc nào trong tương lai bằng cách gửi email tới privacy@homify.com.

7 ngôi nhà trệt nhỏ xinh bạn sẽ muốn xây ngay khi có đất

Linh Pham – homify Linh Pham – homify
bởi エヌ スケッチ Hiện đại
Loading admin actions …

Không phải ai cũng thích một ngôi nhà sang trọng. Có một số người muốn một ngôi nhà đơn giản đẹp, nhỏ và đơn giản. Nếu bạn tò mò, đến và xem những ngôi nhà này.

1

Hình dạng bất thường của ngôi nhà khiến nó giống như một căn hộ. Thiết kế hiện đại nhưng đơn giản, và có thể hòa hợp dễ dàng với khu xung quanh cả ở các thành phố và ở nông thôn.

2

Đơn giản và nhỏ bé nhưng cửa kính trượt khiến căn phòng như mở và tích hợp với thiên nhiên. Ai lại không thích?

Xem thêm Hãy xây nhà nghỉ dưỡng của riêng bạn đẹp như 15 thiết kế này

3

Nhà theo phong cách Nhật Bản luôn thoáng, ấm áp và thoải mái. Lý do? Vì thiết kế nhà này không chỉ thiên về thẩm mỹ mà còn phải đảm bảo công năng và độ bền với tất cả các mùa. Nội thất? Xem ngay ở đây để thấy nội thất vô cũng ấm áp

Phải xây nhà thế này: nhà trệt Nhật Bản lý tưởng cho gia đình nhỏ

4

Nhà phong cách Bắc Âu bởi dwarf Bắc Âu

Có ai xem phim Hàn Quốc lại chưa từng một lần thử tưởng tượng mình sẽ trở thành nhân vật trong phim? Thử nghĩ xem nào, mình sẽ được sống trong không gian đó, được trải nghiệm cảm giác hệt như những con người mình yêu thích trong phim. Sống trong những căn nhà nhỏ đẹp như mơ, mà góc nào cũng có thể cầm máy ảnh lên selfie ngay được, cảm giác thật tuyệt vời!

Mê mệt căn nhà đẹp như phim Hàn Quốc

5

Bí quyết để có giá thành rẻ nằm trong 3 chữ nhà tiền chế. Đây là loại nhà được xây dựng với khung trụ bằng thép và lắp đặt theo một bản vẽ kiến trúc kỹ thuật. Nó đang dần trở nên phổ biến vì chi phí thấp hơn nhiều so với các mô hình truyền thống. Ngoài việc giảm chí phí, nó còn hoàn thành nhanh hơn và là sự lựa chọn đặc biệt hấp dẫn cho những người yêu thích sự đơn giản. 
Để hiểu rõ hơn về ý tưởng tuyệt vời này, hãy cùng homify tham qua căn nhà này nhé!

Nhà gỗ xây sẵn: chi phí ít hơn, xây nhanh hơn mà vẫn đẹp tuyệt vời

6

Mặt tiền rất đơn giản, thanh lịch là ưu điểm mạnh nhất của căn nhà này. Nhưng tất nhiên không vượt quá một tầng. Ngôi nhà trông gọn gàng và thanh lịch từ mọi góc độ! Không chỉ có vậy… sân sau của nhà cũng có bất ngờ lớn dành cho bạn! Xem ngay mọi ngóc ngách của nhà này.

7

Quá xanh, nó sẽ làm dịu trái tim của bạn mỗi ngày! Ngôi nhà nhỏ này được thiết kế ngay mặt phố, trông bừng sáng nhưng không kém phần dịu mát. Mái nhà được thiết kế phù hợp với tổng thể bằng gỗ khiến ngôi nhà cân bằng với màu xanh tự nhiên à hài hòa với mặt tiền màu trắng.

Bạn có thích nhà thứ 6 không?
bởi Casas inHAUS Hiện đại

Need help with your home project?
Get in touch!

Discover home inspiration!