11 thiết kế đảo bếp có quầy bar giúp hoàn thiện căn bếp trong mơ của bạn | homify 11 thiết kế đảo bếp giúp hoàn thiện căn bếp nhà bạn

Yêu cầu báo giá

Invalid number. Please check the country code, prefix and phone number
Bằng cách nhấp vào 'Gửi', tôi xác nhận rằng tôi đã đọc Chính sách Bảo mật và đồng ý các thông tin nói trên sẽ được xử lý nhằm đáp ứng yêu cầu của tôi.
Lưu ý: Bạn có thể thu hồi sự đồng ý của mình bất kỳ lúc nào trong tương lai bằng cách gửi email tới privacy@homify.com.

11 thiết kế đảo bếp có quầy bar giúp hoàn thiện căn bếp trong mơ của bạn

Hanh Lai – homify Hanh Lai – homify
Nhà bếp phong cách công nghiệp bởi PM Arquitetura Công nghiệp
Loading admin actions …

Đảo bếp đang ngày càng được ưa chuộng nhờ tính năng nổi bật và vẻ đẹp hiện đại. Tuy vậy, so với các thiết kế bếp truyền thống, thiết kế bếp có đảo bếp dường như khó khăn hơn với những nhà thiết kế không chuyên. Phải sắp xếp làm sao để đảo bếp không choán hết diện tích bếp, lại đảm bảo lưu thông trong 1 diện tích đòi hỏi sự linh hoạt như phòng bếp. Lựa chọn phong cách thiết kế đảo bếp cũng phải phù hợp với thiết kế tổng thể, mà vẫn đảm bảo công năng do đảo bếp thường kiêm nhiệm nhiều vai trò. 11 thiết kế dưới đây chắc chắn sẽ gỡ rối giúp bạn để thiết kế đảo bếp dễ dàng mà vẫn đẹp hoàn hảo. 

1. Phong cách công nghiệp

Thiết kế mở đầu sẽ mang 1 phong cách cực kì hiện đại và hợp xu hướng: phong cách công nghiệp. Một căn bếp mang thiết kế công nghiệp với những đường nét mạnh mẽ, những chất liệu thô mộc sẽ thể hiện được cá tính độc đáo của gia chủ. Kết hợp màu xám thô của xi măng với 1 màu sắc nhẹ nhàng như màu xanh ngọc pastel cũng là 1 sự sáng tạo thành công của thiết kế này. 

2. Kết hợp chất liệu gỗ và kim loại

Những chi tiết kim loại, hay ánh kim là 1 xu hướng đang lên ngôi trong năm nay. Tuy nhiên, chất liệu sắc lạnh này có vẻ không phù hợp với phòng bếp – 1 căn phòng luôn cần sự ấm áp. Chính vì thế, sử dụng chất liệu gỗ chủ đạo và thêm vào những chi tiết kim loại như đèn trần, chân ghế sẽ giúp cân bằng tông màu cho không gian. 

Xem thêm: 10 căn bếp hiện đại tiện nghi

3. Kết hợp với 1 tông màu nổi bật

Nếu bạn đã quá quen thuộc với những thiết kế hiện đại chỉ xoay quanh vài gam màu trung tính, và muốn căn nhà của mình nổi bật hơn hẳn thì hãy lựa chọn 1 tông màu nổi bật yêu thích để kết hợp. Đảo bếp màu trắng ở đây chắc chắn đã được lột xác với sự xuất hiện của những chiếc ghế màu đỏ.

4. Hoặc kết hợp với 1 gam màu pastel

Nếu bạn đi tìm 1 bảng màu kết hợp an toàn thì hãy lựa chọn màu trắng và 1 màu pastel nhẹ nhàng. Đây cũng là 1 thiết kế đảo bếp hiện đại dành riêng cho những căn bếp nhỏ hẹp, vừa giúp tăng diện tích mặt bếp, lại có thêm 1 quầy bar ăn sáng tiện lợi. 

5. Phòng bếp mộc mạc ấm cúng

Mỗi khi gỗ được lựa chọn làm chất liệu chủ đạo, không gian ấy lại trở nên mộc mạc và ấm áp hơn hẳn. Căn bếp này cũng không phải là ngoại lệ. 

6. Màu sắc đối lập

Như các thiết kế thứ 3 và 4, thiết kế này đã chứng minh màu trắng có thể kết hợp với mọi gam màu. Tủ bếp sử dụng chất liệu nhựa arcylic tạo bề mặt bóng giúp căn bếp nhỏ dường như sáng sủa hơn. Thiết kế đảo bếp nhỏ còn đóng vai trò là bàn ăn 2 người cực thoải mái.

Xem thêm: 10 thiết kế đảo bếp đơn giản khiến bếp nhà bạn đẹp lên trông thấy

7. Chú ý đến công năng

1 điều quan trọng của thiết kế đảo bếp đó là xác định công năng bạn mong muốn cho đảo bếp nhà mình. Đảo bếp có thể giúp tăng diện tích lưu trữ cho bếp, tăng diện tích nấu nướng hoặc cũng có thể là 1 bàn ăn tiện lợi. 

8. Phong cách châu Âu lãng mạn

Căn phòng này mang hơi thở châu Âu cổ điển rõ nét từ thiết kế tủ bếp gỗ trắng thanh lịch, nền gạch men họa tiết đến những chi tiết rất nhỏ như đèn thả, rèm che, chân ghế đều được lựa chọn cầu kì, toát lên vẻ sang trọng. 

9. Thiết kế đơn giản nhưng hiệu quả

Wickham House Nhà bếp phong cách hiện đại bởi C7 architects Hiện đại
C7 architects

Wickham House

C7 architects

Không cần phải quá cầu kì, 1 thiết kế đảo bếp đơn giản như thế này cũng đã rất hiệu quả trong việc tăng diện tích bề mặt bếp, tăng diện tích lưu trữ cũng như đóng vai trò là 1 quầy bar, bàn ăn phụ.

10. Phong cách ấn tượng

Quả là 1 thiết kế ấn tượng từ cách chọn màu sắc, cách bố trí không gian đến kết cấu độc đáo của đảo bếp.

Xem thêm: 10 căn bếp hiện đại sáng tạo

11. Bếp dạng chữ U

Contemporary Kitchen in Huddersfield at Bradley Nhà bếp phong cách hiện đại bởi Twenty 5 Design Hiện đại
Twenty 5 Design

Contemporary Kitchen in Huddersfield at Bradley

Twenty 5 Design

Nếu như thiết kế số 10 là 1 sự thử nghiệm thú vị cho những ai ưa thích sáng tạo, thì thiết kế cuối cùng này lại có kết cấu hết sức quen thuộc. Tuy vậy, cách lựa chọn màu sắc hài hòa cùng tính công năng cao đã giúp thiết kế này ghi điểm.

Bạn thích thiết kế nào nhất?
bởi Casas inHAUS Hiện đại

Need help with your home project?
Get in touch!

Discover home inspiration!