10 bản vẽ biệt thự đẹp cho diện tích từ 150m2 | homify 10 ngôi nhà 300m2 cực đẹp kèm bản vẽ

Yêu cầu báo giá

Invalid number. Please check the country code, prefix and phone number
Bằng cách nhấp vào 'Gửi', tôi xác nhận rằng tôi đã đọc Chính sách Bảo mật và đồng ý các thông tin nói trên sẽ được xử lý nhằm đáp ứng yêu cầu của tôi.
Lưu ý: Bạn có thể thu hồi sự đồng ý của mình bất kỳ lúc nào trong tương lai bằng cách gửi email tới privacy@homify.com.

10 bản vẽ biệt thự đẹp cho diện tích từ 150m2

Như Ngô – homify Như Ngô – homify
Nhà phong cách Bắc Âu bởi Vesco Construction Bắc Âu
Loading admin actions …

Ai cũng mong muốn có được cho mình một ngôi nhà tiện nghi, ấm cúng. Tuy nhiên thực hiện điều đó thực sự không hề đớn giản, sự khởi đầu nào cũng cần có một nguồn tài chính bảo đảm. Tại homify, chúng tôi đã tổng hợp 10 thiết kế nhà dưới 300 mét vuông để bạn dễ dàng lựa chọn cho mình. Đây đều là thiết kế đến từ công ty xây dựng VESCO, trụ ở tại Maxcơva. Hãy cùng homify trải nghiệm nhé!

1. Căn nhà kích thước 167.5 m2

Đây là một ngôi nhà có kích thước không quá lớn nhưng vô cùng ấm cúng. Thiết kế tích hợp 4 phòng ngủ, 4 phòng tắm, và một hồ nhỏ bên cạnh, thực sự tuyệt vời. Ngoài ra còn hai phòng ăn bên trong và ngoài nhà. Tuy kích thước hơi nhỏ nhưng nó rất đẹp.

2. Ngôi nhà 180 mét vuông

Nhà có 3 phòng ngủ, 3 phòng tắm, gara đậu xe  cho 2 xe ô tô, với sân trước rộng cho trẻ em. Phòng ăn ở trong và ngoài nhà, phòng khách và phòng ngủ riêng biệt. Đây là một ngôi nhà lý tưởng

Nhà có 3 phòng ngủ, 3 phòng tắm, gara đậu xe  cho 2 xe ô tô, với sân trước rộng cho trẻ em. Phòng ăn ở trong và ngoài nhà, phòng khách và phòng ngủ riêng biệt. Đây là một ngôi nhà lý tưởng

3. Nhà 219 mét vuông

Ngôi nhà hai tầng đặc trưng bởi những cửa sổ cao. Mặt tiền và lối vào nhà thiết kế dạng vòm mái hiên. Nhà có 5 phòng ngủ và 2 khách với phòng ăn riêng biệt, cả bên trong và bên ngoài nhà. Có đến 14 chiếc ghế, phòng khách lớn ở cả hai tầng, một ngôi nhà quá lớn và chắc chắn ai cũng sẽ rất thích ngôi nhà này.

4. Ngôi nhà 227 mét vuông

Ngôi nhà hai tầng, 4 phòng ngủ (3 phòng trên lầu và một phòng ở tầng trệt), 3 phòng tắm, phòng khách lớn cả trên lầu và tầng dưới. Hiên nhà rộng để thư giãn.

4. Ngôi nhà 227 mét vuông

Ngôi nhà hai tầng, 4 phòng ngủ (3 phòng trên lầu và một phòng ở tầng trệt), 3 phòng tắm, phòng khách lớn cả trên lầu và tầng dưới. Mái hiên rộng để thư giãn.

5. Ngôi nhà 256 mét vuông

Ngôi nhà với 4 phòng ngủ (3 phòng ở tầng dưới và một phòng trên lầu), 4 phòng tắm, 2 phòng khách với gara đậu xe cho 2 xe ô tô với mái hiên rộng. Các thành viên trong gian đình có thể làm việc cùng nhau, cùng ăn và thư giãn.

6. Ngôi nhà 261 mét vuông

Ngôi nhà thiết kế hai tầng với ba phòng ngủ, một phòng khách và ba phòng vệ sinh. Nếu bạn muốn thêm không gian cho bãi đỗ xe thì nó cũng không phải là vẫn đề gì lớn. Cửa sổ phía trước trang trí bằng các ô hình tròn và vuông. Phía dưới có mái hiên khá rộng, điều này thực sự ấn tượng và tôi sẽ không bỏ qua ngôi nhà này.

7. Ngôi nhà 263 mét vuông

Ngôi nhà hai tầng với 5 phòng ngủ (4 phòng ngủ trên lầu và một phòng ở tầng trệt), 3 phòng tắm. Các khu vực vui chơi giải trí được thiết kế đầy đủ với khu vườn. Bạn có ý định mở một gara độc lập là điều rất có khả thi. Một nhà để xe, một phòng tắm và một không gian trống cho bạn tùy ý thiết kế.

8. Ngôi nhà 278 mét vuông

Một nhà  gạch phong cách cổ điển với 3 phòng ngủ (trên tầng trệt 1 phòng ngủ), 4 phòng tắm và nhà đỗ xe cho một chiếc xe, ngôi nhà rộng rãi được chia thành các khu vực khác nhau, nhưng có điều không phù hợp  ở chỗ phòng bếp kiêm phòng ăn. Phòng khách độc lập tạo sự riêng tư. Hành lang khá rộng trên tầng hai, thật tuyệt vời!

9. Ngôi nhà 280 mét vuông

Ngôi nhà có khá nhiều không gian trống, thiết kế gồm nhà bếp, 3 phòng ngủ, 3 phòng tắm, 1 phòng khách và hai phòng ăn lớn ngồi cả bên trong và bên ngoài hiên và một ban công. Ngôi nhà thực sự rộng rãi.

10. Ngôi nhà 299 mét vuông

Đây thực sự là một ngôi nhà lớn trong những ý tưởng thiết kế. Nhà có 4 phòng ngủ (tầng trệt, phòng đầu tiên), 2 phòng tắm và bãi đậu xe cho 1 xe, phòng ăn và khu sinh hoạt ngoài trời. Các thành viên có thể thoải mái sinh hoạt và gắn bó với ngôi nhà thân yêu này.

Chúng ta cũng có thể Lưu lại ngay 100 bản vẽ thiết kế cho mọi diện tích nhà bạn cần xây để lựa chọn kiểu nhà phù hợp cho mình.

(Theo KITTIYA L.)

Bạn thích căn nhà nào?
bởi Casas inHAUS Hiện đại

Need help with your home project?
Get in touch!

Discover home inspiration!