4 bản vẽ thiết kế nhà đẹp hiện đại đáp ứng mọi công năng bạn cần | homify 4 mẫu thiết kế nhà hiện đại đáp ứng mọi thứ bạn cần (có bản vẽ đi kèm)

Yêu cầu báo giá

Invalid number. Please check the country code, prefix and phone number
Bằng cách nhấp vào 'Gửi', tôi xác nhận rằng tôi đã đọc Chính sách Bảo mật và đồng ý các thông tin nói trên sẽ được xử lý nhằm đáp ứng yêu cầu của tôi.
Lưu ý: Bạn có thể thu hồi sự đồng ý của mình bất kỳ lúc nào trong tương lai bằng cách gửi email tới privacy@homify.com.

4 bản vẽ thiết kế nhà đẹp hiện đại đáp ứng mọi công năng bạn cần

Phương Phạm – HOMIFY Phương Phạm – HOMIFY
bởi Biuro Projektów MTM Styl - domywstylu.pl Hiện đại
Loading admin actions …

Nếu bạn mong muốn sở hữu một căn nhà với thiết kế đẹp sang trọng, lộng lẫy nhưng không kém phần thực tế với sân vườn hay gara để xe, có thể bạn nghĩ rằng những yêu cầu này quá xa vời nhưng không. Hôm nay, homify đã tổng hợp và đem đến cho bạn những mẫu nhà đẹp trên cả tuyệt vời có thể đáp ứng được những yêu cầu trên của bạn, thậm chí hơn cả như vậy. Các chuyên gia thiết kế nên những căn nhà này đã chứng tỏ được một điều rằng họ hoàn toàn có thể làm hài lòng tất cả mọi người.

Đối với mỗi căn nhà, tôi sẽ mang đến một phần giới thiệu ngắn. Tất cả việc còn lại đó là bạn sẽ có cơ hội ngắm nhìn những căn nhà tuyệt đẹp và bắt đầu suy nghĩ về căn nhà trong mơ cho riêng mình. 

Xây nhà bằng gỗ và bê tông: 7 thiết kế đẹp cho nhà 1-3 gian

Nhà đẹp 256m2 sang trọng với thiết kế Châu Âu cổ điển (kèm mặt bằng)

1. Thiết kế cổ điển

Đừng để mặt tiền đơn giản của căn nhà đánh lừa bạn bởi vì nó ẩn chứa không gian vô cùng rộng rãi bên trong với gara để xe trong nhà và 4 phòng ngủ, điều này mang đến sự thoải mái tối đa cho những người sinh sống trong đó. Ban công phía trước và sau nhà tạo điạ điểm tuyệt vời để ngắm nhìn không gian thiên nhiên tươi đẹp bao quanh. Thêm vào đó là thiết kế đan xen giữa kính và gỗ giúp đem đến vẻ ngoài hiện đại cho căn nhà.

Chúng ta cùng ngắm nhìn thêm một số hình ảnh về căn nhà nhé!

2. Kết hợp có tổ chức

Sự kết hợp giữa thiết kế gỗ với gam màu trung tính cho toàn bộ căn nhà vô cùng ăn ý. Mặc dù không được nói rõ song với việc sở hữu hai gara để xe, phía trước và bên trong nhà cũng giúp ta hiểu được không gian nhà rộng lớn như thế nào! Không chỉ vậy, căn nhà còn sở hữu 4 phòng ngủ và 2 phòng tắm lớn, thêm vào đó là không gian sinh hoạt chung cho cả gia đình. Đặc biệt, không gian bao quanh căn nhà cũng là một điểm cộng đáng lưu ý đúng không nào?

Xây nhà có gara ô tô sao cho đẹp: 7 thiết kế hoàn hảo.

3. Đơn giản, thanh lịch

Không biết liệu bạn có đang nghĩ rằng những thiết kế này đều là biến thể từ cùng một chủ đề? Bởi vì các căn nhà đều được thiết kế dựa trên một mẫu nền tảng cơ bản và bạn chỉ cần lựa chọn những yếu tố cần thiết để thiết kế nên căn nhà trong mơ cho riêng mình. 

Và đây là một căn nhà được thiết kế đơn giản hơn với không có ban công nhưng vẫn sở hữu hai gara để xe – điểm nhấn trong thiết kế mà tôi thực sự yêu thích. Tiếp đó, căn nhà được hoàn thiện bằng một lớp gỗ tự nhiên và màu sơn tường trắng, đơn giản mà vẫn thật thanh lịch. Song, căn nhà vẫn rộng rãi, phù hợp cho bất kỳ gia đình nào với ba phòng ngủ và đa dạng không gian sinh hoạt mở bên trong. 

4. Sự đơn giản

Khi nhìn vào căn nhà này, bạn có thể nghĩ rằng thiết kế đơn giản hơn bất kỳ ngôi nhà nào bên trên khi không có gara để xe song thực tế lại không phải như vậy. Với 4 phòng ngủ, 2 phòng tắm, phòng khách và phòng bếp rộng rãi, các không gian sinh hoạt cho cả gia đình chắc chắn sẽ được ưu tiên hơn nhà để xe. Đặc biệt, sự xuất hiện của hiên sau nhà chắc chắn sẽ khiến bạn phải say đắm với thiết kế của căn nhà này. 

Hiên nhà thư giãn: 15 thiết kế bạn muốn xây ngay cho nhà mình.

Bạn thấy mẫu nhà số mấy là đẹp nhất?
bởi Casas inHAUS Hiện đại

Need help with your home project?
Get in touch!

Discover home inspiration!