9 mẫu bếp đẹp giá rẻ nhờ xây bằng bê tông | homify Sử dụng bê tông để xây bếp: 9 ý tưởng bếp đẹp dễ áp dụng cho nhà bạn

Yêu cầu báo giá

Invalid number. Please check the country code, prefix and phone number
Bằng cách nhấp vào 'Gửi', tôi xác nhận rằng tôi đã đọc Chính sách Bảo mật và đồng ý các thông tin nói trên sẽ được xử lý nhằm đáp ứng yêu cầu của tôi.
Lưu ý: Bạn có thể thu hồi sự đồng ý của mình bất kỳ lúc nào trong tương lai bằng cách gửi email tới privacy@homify.com.

9 mẫu bếp đẹp giá rẻ nhờ xây bằng bê tông

Phương Phạm – HOMIFY Phương Phạm – HOMIFY
Nhà bếp phong cách công nghiệp bởi A.workshop Công nghiệp
Loading admin actions …

Bếp có lẽ là khu vực được yêu thích nhất nhất trong nhà bởi vì đây là nơi mà các thành viên trong gia đình dành nhiều thời gian bên nhau nhất. Đó chính là lí do vì sao ta nên dành nhiều sự quan tâm đến thiết kế cũng như lựa chọn nguyên vật liệu xây dựng. Nói về vấn đề này thì bê tông là một sự lựa chọn phù hợp cho nhiều gia đình. Trong sổ tay ý tưởng ngày hôm nay, tôi sẽ giới thiệu cho bạn 9 mẫu bếp được xây bằng bê tông mà bạn có thể dễ dàng áp dụng cho nhà mình hoặc có thể nhờ sự trợ giúp đến từ chuyên gia. 

12 kiểu nhà bếp đẹp hiện đại chắc chắn bạn sẽ thích

9 nhà bếp nhỏ đẹp nửa kín nửa hở: Phù hợp với mọi ngôi nhà

1. Kết hợp nguyên vật liệu

Việc kết hợp nhiều nguyên vật liệu trong cùng một thiết kế giúp cho căn bếp nhà bạn trở nên không bị nhàm chán. Gỗ và bê tông như trong hình là hai nguyên vật liệu kết hợp cực ăn ý với nhau. Tủ và ngăn kéo bếp được làm bằng gỗ trong khi tất cả các khu vực nội thất còn lại đều được làm bằng bê tông. 

2. Bếp hình chữ U

Căn bếp này được xây hình một hình chữ U, khác với căn bếp trên. Từ trần, sàn nhà cho đến bếp đều sử dụng bê tông thô sơ, đem đến vẻ đẹp mộc mạc cho căn bếp. 

3. Quầy bếp hình chữ L

Chúng ta cùng bắt đầu với ý tưởng đầu tiên. Căn bếp này có một quầy nhỏ hình chữ L đặt giữa nhà, được xây bằng bê tông. Màu của quầy được sử dụng trùng với màu của sàn nhà song phía trên quầy được làm sáng màu hơn, nhằm phân chia khu vực trong bếp. 

4. Bếp bê tông kết hợp quầy gỗ

Nhà bếp phong cách hiện đại bởi shfa Hiện đại

Đây là một ý tưởng tuyệt vời. Chuyên gia lựa chọn xây dựng đảo bếp bằng bê tông nhằm đem đến không gian thoáng mát cho căn bếp. Thêm vào đó là một quầy nhỏ bằng gỗ làm điểm nhấn cho căn bếp, nơi dùng để ăn sáng hoặc để đồ.

10 thiết kế đảo bếp đơn giản khiến bếp nhà bạn đẹp lên trông thấy.

5. Kết hợp màu trắng và xám

Thiết kế này phù hợp cho những căn bếp hiện đại, sang trọng. Như ở trong hình, đồ đạc cho đến trần và sàn nhà đều sự dụng tông màu xám với điểm nhấn là hệ thống đèn chiếu sáng màu trắng.

6. Bê tông tối màu

Narigua House Nhà bếp phong cách hiện đại bởi P+0 Arquitectura Hiện đại
P+0 Arquitectura

Narigua House

P+0 Arquitectura

Khác với thiết kế đầu, ở đây quầy bếp hình chữ L được đặt sát vào tường. Giữa bếp là bàn ăn nhỏ cũng có thể được tận dụng làm đảo bếp. Ô cửa kính lớn tận dụng ánh sáng tự nhiên giúp cho căn bếp trở nên sáng sủa hơn. 

7. Bếp màu vàng mù tạt

Bê tông không đồng nghĩa với việc căn bếp chỉ có màu xám. Thay vào đó, bạn có thể sáng tạo bằng cách kết hợp tông màu sắc khác nhau. Lấy căn bếp màu vàng này làm ví dụ, ấm áp và sáng sủa. 

8. Bếp hình chữ U sáng sủa

Thêm một căn bếp được làm bằng bê tông song lại sở hữu màu sắc sáng sủa. Bếp hình chữ U giúp cho người sử dụng cảm thấy đơn giản và thuận tiện hơn. 

9. Kết hợp gỗ và bê tông sẫm màu

Thêm một ví dụ về căn bếp kết hợp giữa gỗ và bê tông. Quầy bếp được làm bằng bê tông tối màu còn mặt bếp được làm bằng gỗ nhằm tạo sự tương phản màu sắc. Thêm vào đó, sàn nhà và một số vật dụng trong nhà cũng được làm bằng gỗ. Đẹp mà vô cùng hiện đại. 

10 kiểu nội thất nhà bếp đẹp mà tiết kiệm chi phí.

Bạn sẽ bình chọn căn bếp số mấy là đẹp nhất? 
bởi Casas inHAUS Hiện đại

Need help with your home project?
Get in touch!

Discover home inspiration!