Nhà vườn nhỏ 78m2 bằng gỗ đẹp đơn giản với nội thất cực chất (kèm bản vẽ) | homify Nhà gỗ đồng quê 77,69m2 được thiết kế đơn giản song ẩn chứa nội thất

Yêu cầu báo giá

Invalid number. Please check the country code, prefix and phone number
Bằng cách nhấp vào 'Gửi', tôi xác nhận rằng tôi đã đọc Chính sách Bảo mật và đồng ý các thông tin nói trên sẽ được xử lý nhằm đáp ứng yêu cầu của tôi.
Lưu ý: Bạn có thể thu hồi sự đồng ý của mình bất kỳ lúc nào trong tương lai bằng cách gửi email tới privacy@homify.com.

Nhà vườn nhỏ 78m2 bằng gỗ đẹp đơn giản với nội thất cực chất (kèm bản vẽ)

Phương Phạm – HOMIFY Phương Phạm – HOMIFY
bởi RUSTICASA Đồng quê
Loading admin actions …

Trong cuộc sống bận rộn, hối hả hiện nay, việc sở hữu một căn nhà mơ ước nơi thôn quê yên bình chắc chắn là mơ ước của mỗi người. Có thể đó là những căn nhà gỗ nhỏ hoặc những căn nhà đồng quê thì đều giúp cho con người cảm thấy thanh thản, thư giãn hơn rất nhiều. 

Đây là một căn nhà tuyệt vời được thiết kế bằng gỗ theo lối kiến trúc truyền thống. Bao quanh căn nhà là thiên nhiên tươi đẹp với rừng cây rộng lớn. Không chỉ đem đến sự thoải mái cho người sử dụng, thiết kế đan xen với các nét hiện đại còn tạo cảm giác thư giãn cho gia chủ. 

10 ngôi nhà đồng quê được vạn người mê

Ngôi nhà đồng quê đẹp như mơ để bạn an nhàn nghỉ hưu

Đơn giản nhưng vô cùng ấm áp

Thiết kế và kiến trúc của căn nhà cực kì phù hợp với không gian xung quanh. Chiếc bàn nhỏ trong sân có thể được tận dụng làm bàn ăn ngoài trời hay đơn giản là đồ trang trí thì tất cả đều đem đến nơi thư giãn cho các thành viên trong gia đình. 

Sự đơn giản trong lối kiến trúc truyền thống

Ngôi nhà gỗ kiểu nông thôn này được thiết kế đơn giản nhằm mang đến sự hài hoà với lối kiến trúc truyền thống. Điều này giúp cho căn nhà sở hữu vẻ đẹp dịu dàng, tạo cảm giác gần gũi đối với bất kì ai đến thăm nhà. 

Sơ đồ thiết kế

Mặc dù căn nhà chỉ sở hữu diện tích 77,69m2 song mỗi góc nhà đều được tận dụng một cách vô cùng hiệu quả. Nhìn vào bản vẽ, ta có thể thấy rằng các phòng được phân chia vô cùng rõ ràng, từ phòng khách, phòng bếp cho đến phòng ngủ, phòng tắm. 

Thêm một góc nhỏ để tham quan

Để hoà mình với thiên nhiên xinh đẹp bao quanh, gia chủ đã cho lắp đặt thêm một chiếc võng nhỏ ngoài vườn. Đây chắc chắn sẽ đem đến không gian thư giãn hoàn hảo cho các thành viên trong gia đình, đặc biệt là vào những buổi chiều hè đầy gió. 

Chỉ cần nhắm mắt lại và đắm chìm trong âm thanh êm dịu đến từ thiên nhiên, hạnh phúc không ở đâu xa mà ở ngay trong chính căn nhà của chính mình!

Phòng khách thoải mái với nội thất đầy đủ

Mặc dù ở phía ngoài, căn nhà sở hữu diện mạo đơn giản song để ẩn chứa nội thất sang trọng bên trong. Bằng việc lựa chọn nội thất hiện đại với màu sắc ấm áp, đây chắc chắn là không gian thư giãn hoàn hảo dành cho mọi người. 

Căn bếp hiện đại

Căn bếp được trang bị hệ thống thiết bị hiện đại và được sắp xếp hệ thống. Tủ bếp được xây theo hình chữ L nhằm đảm bảo tận dụng không gian hiệu quả mà vẫn tạo sự thuận tiện cho người sử dụng. 

Sự lãng mạn ẩn chứa trong phòng ngủ

Nhờ lối thiết kế truyền thống mộc mạc đã giúp đem đến không gian lãng mạn ẩn chứa trong phòng ngủ. 

Phòng tắm được thiết kế theo chủ nghĩa kinh điển

Bên cạnh sự thoải mái đó là sự xuất hiện của nội thất hiện đại. Và điều này được thể hiện trong phòng tắm được thiết kế theo chủ nghĩa kinh điển. 

Xem thêm: 

Xây nhà nghỉ dưỡng hoàn hảo nơi đồng quê khi về hưu

Ngôi nhà đồng quê 220m2 siêu đẹp và ấm áp mà bạn mơ ước

Bạn chấm mấy điểm cho căn nhà gỗ đồng quê này?
bởi Casas inHAUS Hiện đại

Need help with your home project?
Get in touch!

Discover home inspiration!