Tham khảo cách xây nhà trệt lắp ghép đẹp như người Ý | homify Học cách xây nhà trệt lắp ghép đẹp như người Ý

Yêu cầu báo giá

Invalid number. Please check the country code, prefix and phone number
Bằng cách nhấp vào 'Gửi', tôi xác nhận rằng tôi đã đọc Chính sách Bảo mật và đồng ý các thông tin nói trên sẽ được xử lý nhằm đáp ứng yêu cầu của tôi.
Lưu ý: Bạn có thể thu hồi sự đồng ý của mình bất kỳ lúc nào trong tương lai bằng cách gửi email tới privacy@homify.com.

Tham khảo cách xây nhà trệt lắp ghép đẹp như người Ý

Hanh Lai – homify Hanh Lai – homify
bởi Marlegno Kinh điển
Loading admin actions …

Nhà lắp ghép luôn được giới thiệu là 1 giải pháp xây dựng mới mẻ giúp giảm chi phí thi công, giảm thời gian thi công, lại đem đến rất nhiều thiết kế đẹp mắt không kém những căn nhà được xây dựng theo cách truyền thống. Nhìn từ bên ngoài, rất khó để xác định đây có phải là 1 căn nhà lắp ghép hay không bởi vẻ ngoài không khác gì những căn nhà truyền thống. Thiết kế đến từ nước Ý dưới đây sẽ chứng minh điều đó: nhà lắp ghép nhưng trông không khác biệt so với nhà thông thường, lại mang những nét đẹp thanh lịch của vùng Địa Trung Hải.

Mặt tiền truyền thống

Dù nhà lắp ghép từ khung thép tiền chế là 1 cách thi công hiện đại, nhưng nó hoàn toàn có thể ứng dụng vào những công trình có kết cấu truyền thống. Vẫn là kiểu thiết kế đối xứng, màu sơn vàng mái đỏ quen thuộc, nhưng nhờ cách thi công mới mẻ mà gia chủ có thể vừa tiết kiệm chi phí, thời gian, lại tiết kiệm năng lượng sử dụng, rất thân thiện với môi trường.

Trở lại với căn nhà này, 1 nét đặc biệt nữa còn nằm ở lối vào được trang trí bằng cổng được kết từ lá cây, đem đến 1 không gian rất tự nhiên, nhiệt đới. 

Xem thêm: 10 thiết kế nhà lắp ghép tiết kiệm và hữu dụng

Sân vườn rộng rãi

Giống như những căn nhà nằm ở vùng nhiệt đới khác, căn nhà này cũng không thể không tận dụng khí hậu ấm áp và khoảng sân rộng để xây dựng 1 khu vườn xanh ngắt. Gia chủ không trồng quá nhiều loại cây, mà tập trung vào thảm cỏ tự nhiên cùng 1 vài loại cây nhiệt đới như cọ, cũng như những luống hoa màu sắc. 

Xem thêm: 10 thiết kế sân vườn sau nhà đẹp như mơ phải thử ngay

Hiên nhà truyền thống

Cũng như thiết kế ngoại thất khá cổ điển và thường gặp, hiên nhà cũng là 1 gợi ý quen thuộc ai cũng có thể áp dụng. Hiên nhà mang những nét thiết kế rất châu Âu đến từ những cột đá và luống hoa cực xinh xắn. Để giảm chi phí, bạn hoàn toàn có thể dùng chất liệu đá nhân tạo, vẫn đem lại hiệu ứng thanh lịch như đá tự nhiên.

Cửa chính

Cũng như những thiết kế cửa chính được ưa chuộng ở châu Âu, cửa chính ở đây không quá rộng, sử dụng chất liệu gỗ với màu sắc đối lập với tường ngoại thất. Đường như màu gỗ được lựa chọn khá giống màu mái ngói, tạo nên sự đồng nhất. Thiết kế cửa sổ 2 lớp này tuy còn mới mẻ ở Việt Nam nhưng khá phù hợp với điều kiện khí hậu miền bắc: cửa kính dùng để cách nhiệt vào mùa đông, cửa gỗ dùng để thoáng khí vào mùa hè. 

Nội thất thanh lịch

Ghé thăm phòng khách, có thể thấy đây là 1 không gian sang trọng và cổ điển với những chất liệu như gỗ, da. Phong cách châu Âu cổ điển với những màu sắc trung tính như be, nâu gỗ, những họa tiết trang trí cầu kì, tỏ ra rất phù hợp cho 1 không gian sinh hoạt của những gia đình trung niên. Dù sử dụng cách thi công mới mẻ, nhưng gia chủ không quên đưa những nét rất cổ điển vào cách lựa chọn nội thất tuy cũ nhưng không hề lỗi mốt. 

Xem thêm: 20 thiết kế nhà đẹp để lựa chọn cho ngôi nhà tiếp theo của gia đình bạn

Bạn chọn nhà khung thép hay nhà truyền thống?
bởi Casas inHAUS Hiện đại

Need help with your home project?
Get in touch!

Discover home inspiration!