Tham khảo ngay nhà rộng 185m2 với nội thất đẹp như mơ | homify Thiết kế tuyệt đẹp của căn nhà rộng 185m2 này chắc chắn sẽ làm bạn

Yêu cầu báo giá

Invalid number. Please check the country code, prefix and phone number
Bằng cách nhấp vào 'Gửi', tôi xác nhận rằng tôi đã đọc Chính sách Bảo mật và đồng ý các thông tin nói trên sẽ được xử lý nhằm đáp ứng yêu cầu của tôi.
Lưu ý: Bạn có thể thu hồi sự đồng ý của mình bất kỳ lúc nào trong tương lai bằng cách gửi email tới privacy@homify.com.

Tham khảo ngay nhà rộng 185m2 với nội thất đẹp như mơ

Phương Phạm – HOMIFY Phương Phạm – HOMIFY
Phòng ngủ phong cách hiện đại bởi Ink Architecture Hiện đại
Loading admin actions …

Căn nhà mà homify mang đến cho bạn ngày hôm nay sở hữu thiết kế vô cùng đẹp mà tôi tin rằng sẽ khiến bạn phải bất ngờ. Với diện tích 185m2 giúp đảm bảo sự thoải mái cho các thành viên trong gia đình. Đặc biệt, căn nhà này vô cùng thích hợp cho cuộc sống của những người yêu thích sự hiện đại. 

Xây nhà đẹp mộc mạc 171m2 ai thấy cũng thích cũng là một bài viết hay để bạn tham khảo! 

Diện mạo phía trước nhà

Không chỉ sở hữu nội thất cực đẹp, diện mạo độc đáo của căn nhà cũng chính là nét thu hút sự chú ý của người nhìn. Căn nhà vẫn giữ phong cách nhiệt đới tựa như trong phòng tắm, với sự xuất hiện của chiếc bàn ngoài trời độc đáo, hứa hẹn đem đến không gian thư giãn cho mọi người. 

Nếu bạn yêu thích thiết kế này, có thể bạn cũng sẽ phải mê mệt căn nhà đẹp như phim Hàn Quốc này!

Phòng khách

Phòng khách được thiết kế vô cùng rộng thoáng, kết nối mở với không gian bếp và phòng ăn. Tông màu trắng kem được sử dụng cho hầu hết căn nhà, từ tường, sàn nhà cho đến đồ nội thất như đèn, ghế sofa,…

Cái nhìn rõ hơn về phòng khách

Nội thất trong phòng khách được lựa chọn với một chút đan xen nhỏ của thiết kế gỗ nhằm đem đến sự ấm áp cho căn phòng. 

Sự giao thoa giữa phòng khách và phòng bếp

Đây chính là nét độc đáo trong thiết kế của căn nhà. Các chuyên gia đã sáng tạo và thiết kế nên một quầy bar ngay trong căn bếp của gia đình. Không chỉ vậy, đây chính là vật ngăn cách không gian giữa phòng khách và phòng bếp. Ý tưởng này thực sự ấn tượng và thông minh, phù hợp với những căn nhà hiện đại được thiết kế đơn giản. 

Phòng ngủ

Phòng ngủ được thiết kế rộng thoáng với xanh dương được lựa chọn làm tông màu chủ đạo, đan xen là một chút sắc xám. Sự đa dạng trong thiết kế và sắp xếp đồ đạc chính là nét thu hút trong thiết kế của phòng ngủ này. 

Cửa trượt bằng kính

Cửa trượt là sự lựa chọn vô cùng phù hợp cho những căn nhà sở hữu diện tích vừa và nhỏ. Thiết kế này giúp tận dụng không gian một cách tối đa mà vẫn đảm bảo được sự riêng tư cho cuộc sống của các thành viên trong gia đình. 

Phòng tắm

Phòng tắm được thiết kế thanh lịch với sự đan xen một chút phong cách nhiệt đới với gỗ, đá cẩm thạch và bồn tắm đứng được làm bằng kính. 

Xem thêm: Lắp đặt phòng tắm đứng sao cho đẹp: 7 mẫu thiết kế để bạn tham khảo

Một căn nhà được thiết kế đẹp trên cả tuyệt vời! Bạn chấm mấy điểm cho căn nhà này vậy?
bởi Casas inHAUS Hiện đại

Need help with your home project?
Get in touch!

Discover home inspiration!