Ngôi nhà gỗ 126 mét vuông tuyệt đẹp được xây trong chỉ 3 tháng | homify Ngôi nhà 126 mét vuông tuyệt đẹp được xây trong chỉ 3 tháng!

Yêu cầu báo giá

Invalid number. Please check the country code, prefix and phone number
Bằng cách nhấp vào 'Gửi', tôi xác nhận rằng tôi đã đọc Chính sách Bảo mật và đồng ý các thông tin nói trên sẽ được xử lý nhằm đáp ứng yêu cầu của tôi.
Lưu ý: Bạn có thể thu hồi sự đồng ý của mình bất kỳ lúc nào trong tương lai bằng cách gửi email tới privacy@homify.com.

Ngôi nhà gỗ 126 mét vuông tuyệt đẹp được xây trong chỉ 3 tháng

Như Ngô – homify Như Ngô – homify
Nhà phong cách kinh điển bởi homify Kinh điển
Loading admin actions …

Với sự phát triển của kiến trúc hiện đại ngày nay, chúng ta sẽ dễ dàng hơn tìm thấy một căn hộ có cấu trúc thân thiện, giá rẻ và được xây dựng trong khoảng thời gian ngắn. Trong đó, chỉ cần 3 tháng là có thể hoàn thành công trình !

Gỗ, một hình ảnh đặc trưng thường được ứng dụng trong xây dựng, vẫn luôn vẹn nguyên giá trị ngay cả trong những ngôi nhà xây dựng với tốc độ nhanh chóng. Độ bền, khả năng chịu nhiệt và âm thanh của gỗ có thể linh hoạt sử dụng tốt ở cả những nơi lạnh và nóng. Ngoài ra, gỗ đang có sức tiêu thụ mạnh mẽ hơn so với các loại vật liệu truyền thống như bê tông và thép.

Ở bài viết này, chúng ta sẽ được cung cấp các thông tin chi tiết về một dự án nhà tiết kiệm chi phí đáng kể, chất liệu phù hợp và năng suất lao động hiệu quả có thể áp dụng được cho căn nhà tương lai của mỗi chúng ta.

Một nét đẹp chưa từng thấy

Ngôi nhà một tầng xinh đẹp này nằm trên nền bê tông, vẫn là phần nền móng để hỗ trợ cho cấu trúc trụ của ngôi nhà. Ngôi nhà đuợc làm bằng gỗ với 3 tông màu khác nhau, là sự giao thoa giữa phong cách hiện đại và truyền thống.

Áp dụng thêm nhiều loại cửa sổ lớn đảm bảo ánh sáng tuyệt vời, thông gió tốt và thoải mái. Nếu muốn áp dụng thiết kế nhiều cửa lớn thế này, cũng ta cũng nên để ý thêm một chút về 5 Mẹo Phong Thủy Cho Phòng Khách 8 Bí Quyết Phong Thủy Khi Thiết Kế Cửa Chính Và Cửa Sổ, bạn nhé!

Phía sau ngôi nhà

Như chúng ta có thể thấy, nơi này hoàn hảo giống như một cabin, nơi chúng ta có thể dành một kỳ nghỉ tuyệt vời hoặc dành nhiều thời gian cho việc thư giãn. Ngôi nhà 126 m² này hoàn toàn thú vị cho những gia đình nào thích sự riêng tư, yên bình và nhẹ nhàng.

Chi tiết nội thất

Bên trong chúng ta có thể quan sát rõ ràng kích thước của căn nhà khá ấm cúng và nhưng vẫn cực kì thoải mái với cửa sổ rộng, nhiều lò sưởi cho những ngày băng giá, đèn chiếu sáng tuyệt vời và những chi tiết nho nhỏ nhưng tinh tế khác.

Với nội thất đơn giản, chúng ta cũng có thể Học tập thiết kế nhà đẹp Nhật Bản qua 11 căn nhà không thể chê hoặc Học hỏi thiết kế Nhật Bản: 5 mẫu nhà gỗ đơn giản cho gia đình nhỏ để bày trí thật tinh tế cho căn nhà.

Bản vẽ xây dựng nhà

Ngôi nhà là một không gian mở, rộng rãi với phòng ăn, nhà bếp và phòng khách cùng 1 khuôn viên nhưng theo cách rất tự do. 3 phòng ngủ và 2 phòng tắm bổ sung cho không gian riêng của nơi ở xinh đẹp này. Ngôi nhà cũng có một sân thượng để tận hưởng cảnh đẹp ngoài trời.

(Theo G CAROLINA RONDÓN-CORONEL)

Bạn thích chi tiết nào nhất ở căn nhà này?
bởi Casas inHAUS Hiện đại

Need help with your home project?
Get in touch!

Discover home inspiration!