5 việc cần làm để bán được nhà một cách nhanh nhất | homify Áp dụng ngay 5 gợi ý này để bán nhà một cách nhanh nhất

Yêu cầu báo giá

Invalid number. Please check the country code, prefix and phone number
Bằng cách nhấp vào 'Gửi', tôi xác nhận rằng tôi đã đọc Chính sách Bảo mật và đồng ý các thông tin nói trên sẽ được xử lý nhằm đáp ứng yêu cầu của tôi.
Lưu ý: Bạn có thể thu hồi sự đồng ý của mình bất kỳ lúc nào trong tương lai bằng cách gửi email tới privacy@homify.com.

5 việc cần làm để bán được nhà một cách nhanh nhất

Phương Phạm – HOMIFY Phương Phạm – HOMIFY
bởi homify
Loading admin actions …

Trải qua một thời gian sinh sống, có thể bạn cảm thấy không còn yêu thích căn nhà như lúc đầu hoặc bạn tìm thấy một căn khác đáp ứng được nhu cầu của mình hơn. Đó là lúc bạn cần phải bán ngôi nhà cũ để tích tiền mua ngay cho mình nhà mới phù hợp hơn. 

Tuy nhiên, sau một thời gian dài sử dụng, nhà bạn chắc chắn sẽ không còn sở hữu vẻ đẹp lộng lẫy như ban đầu. Điều này khiến cho việc bán nhà gặp khá nhiều khó khăn khi mà tỉ lệ cạnh tranh trên thị trường hiện nay vô cùng lớn.

Một câu hỏi đã được đặt ra đó là làm thế nào để bán nhà nhanh? Bạn đừng quá lo lắng, vì homify sẽ cùng hỗ trợ bên cạnh bạn. Bạn nên tham khảo ngay bài viết này để có thể giúp bán nhà một cách nhanh nhất. 

1. Sửa chữa/nâng cấp nhà

Một căn nhà cũ kĩ chắc chắn sẽ không gây được nhiều thiện cảm đối với khách mua hàng. Vì vậy, việc sửa chữa hay nâng cấp nhà là vô cùng cần thiết. Ví dụ như trong ảnh, gia chủ lựa chọn rửa sạch mái nhà, sửa chữa hoặc thay mới các viên gạch vỡ hay quá cũ. Điều này không tốn nhiều thời gian và tiền bạc song lại cực kì hiệu quả để giúp bán nhà nhanh. 

2. Bán hoặc vứt đồ không còn được sử dụng

Giống như con người, đồ đạc/nội thất trong nhà cũng có hạn sử dụng riêng. Đồ đạc nếu không còn được sử dụng thì tốt nhất bạn nên vứt chúng đi hoặc bán giá rẻ cho người khác có nhu cầu, vừa giúp diện mạo căn nhà trở nên đẹp hơn, vừa giúp bạn kiếm thêm một khoản kha khá tích góp cho việc mua nhà mới. 

3. Lau dọn các vết ố bẩn trong nhà sạch sẽ

Tường nhà thường sẽ trở nên ố bẩn sau một thời gian dưới tác động của khí hậu nóng ẩm và mưa nhiều như ở Việt Nam. Điều này khiến cho diện mạo căn nhà trở nên xấu đi, ảnh hưởng trực tiếp đến quyết định mua nhà của khách. Bởi vậy, lau dọn các vết ố bẩn trong nhà một cách sạch sẽ là việc bạn nên làm ngay và luôn nếu muốn bán nhà nhanh. 

Tham khảo: 10 bước dọn nhà đơn giản mà sạch mọi ngóc ngách.

4. Sắp xếp đồ đạc thật gọn gàng

Trước khi có quyết định mua nhà, khách hàng chắc chắn sẽ phải dành thời gian đến thăm nhà một vài lần. Bởi vậy, để tạo được ấn tượng tốt với khách, bạn nên sắp xếp đồ đạc trong nhà thật gọn gàng. Không chỉ vậy, điều này còn rất hữu ích đối với bạn khi chuyển nhà vì bạn sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề vận chuyển hay thất lạc đồ. 

Tham khảo: 7 bí kíp dọn nhà đơn giản: Sạch boong trong 15 phút

Nhà Gọn Mà Không Cần Dọn: 10 Bước Đơn Giản Để Bạn Áp Dụng

5. Nhờ đến sự trợ giúp của các chuyên gia

Các chuyên gia trong ngành chắc chắn sẽ có tầm hiểu biết hơn về việc bạn nên hay không nên làm điều gì để có thể bán nhà một cách nhanh nhất. Bên cạnh đó, họ còn sở hữu mối quan hệ rộng lớn, giúp cho việc bán nhà của bạn trở nên dễ dàng hơn thay vì bạn chỉ cố gắng bán nhà trong một phạm vi hẹp. 

Ngoài ra, có 14 việc xây sửa nhà bạn nên nhờ tới chuyên gia để tiết kiệm hơn mà vẫn có thể đạt được hiệu quả cao. 

Bạn có thấy bài viết này hữu ích không?
bởi Casas inHAUS Hiện đại

Need help with your home project?
Get in touch!

Discover home inspiration!