Nhà sinh đôi đẹp hiện đại 220m2 vừa ở vừa kinh doanh Nhà không chỉ để ở: Nhà sinh đôi hiện đại 220m2 kết hợp kinh doanh

Yêu cầu báo giá

Invalid number. Please check the country code, prefix and phone number
Bằng cách nhấp vào 'Gửi', tôi xác nhận rằng tôi đã đọc Chính sách Bảo mật và đồng ý các thông tin nói trên sẽ được xử lý nhằm đáp ứng yêu cầu của tôi.
Lưu ý: Bạn có thể thu hồi sự đồng ý của mình bất kỳ lúc nào trong tương lai bằng cách gửi email tới privacy@homify.com.

Nhà sinh đôi đẹp hiện đại 220m2 vừa ở vừa kinh doanh

Phương Phạm – HOMIFY Phương Phạm – HOMIFY
bởi Add-con Architect Hiện đại
Loading admin actions …

Hiện nay, giá thành đất ngày càng trở nên đắt đỏ hơn bao giờ hết. Vì vậy, mọi người thường cố gắng có thể kết hợp được cả hai nhu cầu sinh sống và kinh doanh vào trong cùng một căn nhà. Điều này không chỉ giúp tiết kiệm diện tích đất mà còn có thể khơi gợi trí sáng tạo ẩn giấu trong các chuyên gia.

Căn nhà mà tôi giới thiệu với bạn ngày hôm nay sở hữu thiết kế vô cùng lạ mắt với hai toà nhà sinh đôi. Tầng một của căn nhà có thể được tận dụng để mở một quán cà phê nhỏ theo đúng yêu cầu của gia chủ, không gian còn lại phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt của gia đình. Ngoài ra, bạn cũng có thể mở văn phòng tại đây nếu thích. 

Phải xây nhà thế này: Ngôi nhà một tầng hiện đại kèm nội thất cực chất

Phải xây nhà thế này: Nhà Nhật Bản đẹp hiện đại trên từng chi tiết

Toàn bộ không gian nhà và nhu cầu sử dụng

Thiết kế độc đáo của căn nhà luôn là điểm nhấn thu hút sự chú ý của mọi người. Toà nhà bên trái gồm hai tầng trong khi toà bên phải chỉ có một tầng song phần mái nghiêng được xây dựng cao. Kết nối hai toà là một hành lang nhỏ với trần và mái cao.

Để đảm bảo phân chia khu vực phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia chủ, mỗi toà nhà đều có cửa chính riêng biệt. Một bên dành cho không gian sinh sống của gia đình, phần còn lại phục vụ cho việc kinh doanh, mở quán cà phê của gia chủ. 

Ngoài ra, không gian phía trước hành lang cũng được tận dụng để xây một khu vườn nhỏ tràn ngập sắc xanh. 

Căn nhà xinh đẹp 220m2 mang đến không gian sống rộng thoáng

Toà bên trái của căn nhà bao gồm 3 phòng ngủ và 2 phòng tắm. Căn nhà sở hữu ngoại thất hiện đại bên ngoài trong khi hệ thống nội thất bên trong vô cùng san trọng. Thiết kế này phù hợp để đáp ứng nhu cầu sinh sống thoải mái của tất cả mọi người. 

Phần nhà xây thô

Căn nhà được xây dựng bằng bê tông cực kì vững chãi. Khi nhìn vào phần xây thô của căn nhà, ta có thể nghĩ rằng hai toà nhà được xây tách biệt với nhau. Song trên thực tế, sau khi hoàn thiện thì có một phần được xây để kết nối không gian giữa hai toà nhà. 

Phong cách thiết kế hiện đại

Khi nhìn từ phía bên cạnh, ta có thể quan sát căn nhà một cách rõ ràng hơn. Căn nhà sở hữu thiết kế hiện đại với tông màu đất được sử dụng làm chủ đạo. Nhà ở được xây mái bằng trong nhà nhà kinh doanh lại sở hữu mái nghiêng với chiều cao nổi bật. 

Tham khảo: Xây nhà mái nghiêng đẹp đúng xu thế thì cần 8 lưu ý này.

Nội thất bên trong

Căn nhà vừa được hoàn thiện nên chưa được trang bị đầy đủ hệ thống nội thất bên trong. Song, thông qua bức ảnh, ta có thể thấy được nét thiết kế hiện đại vẫn được sử dụng cho cả ngoại thất và nội thất. Đặc biệt đó là sự xuất hiện của những chiếc đèn treo được thiết kế đẹp hiện đại, phù hợp với vẻ đẹp tổng quan căn nhà. 

Xem thêm: 34 thiết kế đèn đơn giản hiện đại cho nhà bạn đẹp lung linh.

Nhà ở kết hợp kinh doanh, một ý tưởng thực sự tuyệt vời! Bạn sẽ chấm cho căn nhà này mấy điểm?
bởi Casas inHAUS Hiện đại

Need help with your home project?
Get in touch!

Discover home inspiration!