8 mẫu nhà kính xanh sạch đẹp cho khu vườn độc đáo hơn 8 mẫu nhà kính xanh sạch đẹp cho khu vườn độc đáo hơn

Yêu cầu báo giá

Invalid number. Please check the country code, prefix and phone number
Bằng cách nhấp vào 'Gửi', tôi xác nhận rằng tôi đã đọc Chính sách Bảo mật và đồng ý các thông tin nói trên sẽ được xử lý nhằm đáp ứng yêu cầu của tôi.
Lưu ý: Bạn có thể thu hồi sự đồng ý của mình bất kỳ lúc nào trong tương lai bằng cách gửi email tới privacy@homify.com.

8 mẫu nhà kính xanh sạch đẹp cho khu vườn độc đáo hơn

Hanh Lai – homify Hanh Lai – homify
Vườn phong cách hiện đại bởi homify Hiện đại
Loading admin actions …

Các thiết kế vườn vốn đã rất đa dạng về diện tích, phong cách, nhưng dường như vẫn thiếu đi 1 điểm nhấn độc đáo. Ngoài thảm cỏ hay những chậu cây xanh, khu vườn nhà bạn sẽ nổi bật hơn rất nhiều nếu có sự có mặt của 1 ngôi nhà kính độc đáo. Xây nhà kính trong sân vườn không hề đòi hỏi diện tích rộng hay chi phí cao, và 8 mẫu thiết kế dưới đây sẽ chứng minh rằng nếu bạn muốn có 1 khu vườn có 1 không 2, không thể bỏ qua kiểu nhà này. 

1. Nhà kính viền kim loại đen hiện đại

Juliana Anthracite Grey Oasis 12x12 Greenhouse Vườn phong cách hiện đại bởi homify Hiện đại Nhôm / Kẽm
homify

Juliana Anthracite Grey Oasis 12x12 Greenhouse

homify

Đây là 1 gợi ý cho những người yêu thích phong cách hiện đại với những đường viền kim loại đen cá tính. Nhà kính chỉ đòi hỏi 1 diện tích dưới 10m2 nhưng nhờ thiết kế kính rất thoáng với tầm nhìn 360o mà bạn vẫn có thể tận hưởng những giờ phút nghỉ ngơi thư giãn bên trong. 1 điểm đặc biệt so với những thiết kế vườn truyền thống là bạn có thể bố trí nội thất như các không gian trong nhà mà không lo mưa gió, đồng thời có thể mở kính cho những ngày thời tiết đẹp. 

2. Nhà kính viền gỗ

Với những phong cách có phần truyền thống hơn, chất liệu gỗ vẫn luôn là sự lựa chọn được yêu thích nhờ tính thân thiện với thiên nhiên, rất hợp với những không gian ngoài trời. Các thiết kế nhà kính là rất đa dạng, từ mái bằng, mái dốc đến mái chụm, tất cả đều rất dễ thực hiện nhờ sự linh hoạt của những tấm kính.

3. Nhà kính cho không gian hẹp

Chỉ trong 1 diện tích vài m2, bạn đã có thể xây dựng khu vườn cổ tích nằm gọn trong nhà kính. Ngoài giải pháp vườn thẳng đứng vẫn thường được gợi ý cho các khu vườn có diện tích nhỏ, nay bạn đã có thêm 1 gợi ý để vừa trồng cây, vừa nghỉ ngơi thư giãn rất đẹp mắt. 

4. Học hỏi từ nhà vườn châu Âu

Trước thời kì hiện đại của kính, người châu Âu đã xây dựng những căn nhà đẹp mắt trong vườn như thế này. Bạn có thể học hỏi từ những thiết kế cổ điển trong việc ốp tường đá, xây mái vòm kính và trồng cây leo tạo nên những mảng tường xanh.

Xem thêm: 10 thiết kế sân vườn thành chốn nghỉ dưỡng tuyệt vời

5. Nhà kính màu sắc vintage

cổ điển  theo homify, Kinh điển
homify

Swallow Kingfisher 6x10 Wooden Greenhouse

homify

Có thiết kế không quá đột phá nhưng điều làm nên sự nổi bật của thiết kế nhà kính này là sự lựa chọn màu sắc. Ngoài kim loại đen, màu gỗ, thì những màu pastel cũng rất phù hợp, vừa đem lại hơi thở vintage, lãng mạn, lại là tấm nền hoàn hảo cho mọi loại cây nổi bật. 

6. Nhà kính khung trắng

hiện đại  theo homify, Hiện đại
homify

Elite Thyme Dwarf Wall 8ft Wide Greenhouse

homify

Nếu bạn đã từng xem qua những bộ phim Âu Mĩ có sự xuất hiện của những thiết kế nhà kính, chắc hẳn bạn cũng nhận thấy nhà kính khung trắng là lựa chọn phổ biến nhất. Đơn giản nhưng hiệu quả là những gì có thể miêu tả về thiết kế này.

Xem thêm: 20 mái che pergola cho sân nhà nhỏ vừa an toàn vừa đẹp mắt

7. Nhà kính hộp vuông đa năng

Không chỉ là nơi trồng cây, nghỉ ngơi, thư giãn, mà những thiết kế nhà kính hoàn toàn có thể trở thành nơi tiếp khách độc đáo của gia đình bạn. 

Xem thêm: 5 mẫu vườn trong nhà không thể chối từ

8. Nhà kính trồng hoa lý tưởng

Trong các loại cây, có lẽ trồng hoa đòi hỏi sự chăm sóc tỉ mỉ nhất. Mọi yếu tố ngoại cảnh đều phải được tính toán, từ nhiệt độ, độ ẩm, ánh nắng mặt trời, để hoa nở đúng mong muốn của bạn. Bởi vậy, trong trồng hoa công nghiệp thường phải sử dụng kĩ thuật trồng hoa trong nhà kính. Bạn cũng hoàn toàn có thể xây 1 căn nhà kính trồng hoa cho riêng mình để khu vườn của bạn vừa chuyên nghiệp, vừa là nơi trưng bày thành quả vô cùng đẹp mắt.

Bạn thích thiết kế nào nhất?
bởi Casas inHAUS Hiện đại

Need help with your home project?
Get in touch!

Discover home inspiration!