7 mẫu kệ TV tuyệt đẹp cho phòng khách nhỏ

Phương Phạm – HOMIFY Phương Phạm – HOMIFY
Apartamento Jovem Casal | Campo Grande MS, Camila Tannous Arquitetura & Interiores Camila Tannous Arquitetura & Interiores Phòng giải trí phong cách chiết trung
Loading admin actions …

Cho dù là trước đây hay bây giờ, từ những chiếc TV đen trắng cho đến những chiếc TV hiện đại, thông minh như hiện nay, TV luôn là nơi các thành viên trong gia đình tụ họp, quây quần bên nhau. Không chỉ vậy, TV còn được tích hợp thêm rất nhiều tiện ích trong đó, từ âm nhạc, trò chơi cho đến các video clip. 

Bên cạnh đó, kệ đặt TV cũng là một yếu tố cấu thành nên vẻ đẹp của căn phòng. Bởi vậy, bạn cũng cần chú ý đến việc phân chia không gian và lắp đặt kệ phù hợp mà vẫn đáp ứng được chức năng của nó. 

Hôm nay, homify sẽ mang đến cho bạn 7 mẫu kệ mà tôi mong rằng bạn có thể tìm được mẫu phù hợp và sử dụng cho tổ ấm của mình. 

Xem thêm:

6 phòng khách tuy nhỏ nhưng ấm cúng cực kỳ

10 cách trang trí phòng khách đẹp mắt giá tiết kiệm

1. Giá đa chức năng

Nếu phòng khách nhà bạn sở hữu không gian nhỏ như trong ảnh, bạn nên tận dụng bức tường và lắp một giá đa chức năng. Trên đó, bạn vừa có thể đặt TV mà vẫn chứa nhiều không gian khác để sắp xếp đồ đạc trong phòng thật gọn gàng.

2. Kết hợp gỗ và màu trắng

Thay vì tận dụng bức tường trắng kém nổi bật, chuyên gia đã tạo nên một bức tường bằng gỗ nâu ánh đỏ, được treo trên đó là TV và giá để đồ màu trắng. Sự tương phản màu sắc giúp cho căn phòng trở nên khác biệt hơn. 

3. Màu sắc trung tính

Để làm tăng thêm vẻ hiện đại cho căn nhà, ở đây màu sắc trung tính đã được sử dụng cho cả tường nhà, nội thất cho đến kệ TV. Thêm vào đó, gia chủ còn lựa chọn thêm các đồ trang trí với thiết kế độc đáo giúp làm tăng thêm vẻ đẹp căn phòng như hai chiếc đèn trắng với thiết kế khác biệt, lọ hoa tinh tế hay ba chiếc vali gỗ với kích thước khác nhau.

4. Kết hợp với một chiếc bàn hiện đại

Kệ TV ở đây được thiết kế khá đơn giản – một chiếc bàn hình chữ U ngược tối màu. Phía trên là một giá nhỏ để đựng đồ trang trí. 

5. Sự kết hợp giữa kệ và nội thất

Tấm gỗ ốp tường cho kệ, bàn cho đến tấm thảm đều sở hữu tông màu nâu giống nhau. Thêm vào đó, để làm cho căn nhà trở nên nổi bật, chuyên gia đã lựa chọn chiếc ghế màu vàng có độ tương phản tốt với sắc nâu đồ nội thất.

6. Màn hình lớn cho phòng nhỏ

Căn phòng nhỏ này lại sở hữu một TV với màn hình lớn, chiếm gần hết diện tích bức tường đối diện với ghế sofa. Điều này khiến cho người nhìn có cảm giác phòng khách như trở thành một rạp chiếu phim thu nhỏ. Trên bức tường xanh kế bên, giá để đồ màu trắng cũng được lắp đặt với cùng độ cao như giá trên TV.

7. Không gian dành riêng cho TV

Một chiếc kệ gỗ kết hợp với khu vườn nhỏ trên nền bê tông hai bên đem đến sự sáng tạo khác biệt cho căn phòng này. Bên cạnh đó, gia chủ không sử dụng nhiều đồ trang trí mà chỉ lắp đặt thêm các thiết bị hỗ trợ cho TV như đầu đĩa hay loa.

Tham khảo: 

Trang trí phòng khách: 10 gợi ý siêu đẹp siêu tiết kiệm

9 bí mật trang trí phòng khách đơn giản nhưng hiệu quả

Bạn có dự định sắm ngay cho mình mẫu kệ nào trong 7 mẫu trên không?

Need help with your home project?
Get in touch!

Những nội dung đặc sắc từ tạp chí của chúng tôi