Phong thủy nhà cửa: 4 thứ không mang lại may mắn cho nhà bạn | homify Phong thủy: 4 thứ không mang lại may mắn cho nhà bạn

Yêu cầu báo giá

Invalid number. Please check the country code, prefix and phone number
Bằng cách nhấp vào 'Gửi', tôi xác nhận rằng tôi đã đọc Chính sách Bảo mật và đồng ý các thông tin nói trên sẽ được xử lý nhằm đáp ứng yêu cầu của tôi.
Lưu ý: Bạn có thể thu hồi sự đồng ý của mình bất kỳ lúc nào trong tương lai bằng cách gửi email tới privacy@homify.com.

Phong thủy nhà cửa: 4 thứ không mang lại may mắn cho nhà bạn

Như Ngô – homify Như Ngô – homify
Hadley Wood House Nhà phong cách kinh điển bởi K-Tribe Studió Kinh điển
Loading admin actions …

Trước khi đọc những điều này, chúng tôi muốn lưu ý rằng nội dung này sẽ không phù hợp với ai còn hoài nghi về thuyết phong thủy. Ngược lại, nếu bạn là những người duy tâm, chúng tôi mời bạn tiếp tục. 

Dù tin hay không thì thực tế rất nhiều nhà thiết kế nội thất luôn tuân thủ theo những quy tắc này để không gặp sai lầm khiến cho những vận rủi ghé thăm nhà. Nào hãy bắt đầu nhé!

1. Cửa màu đen

Thực tế là cửa màu đen được sử rộng rộng rãi vì sự tinh tế, hiện đại và thanh lịch nữa nhưng một số người sẽ khuyên bạn không nên sử dụng chúng. Cửa ra vào đặc biệt là cửa chính luôn tuân thủ theo những kiểu màu nhất định, một màu đen đồng nghĩa với việc mời vận đen ghé nhà bạn.

2. Đặt gương phía trước giường ngủ

Master Bedroom Entrance with Mirror Phòng ngủ phong cách kinh điển bởi Luke Cartledge Photography Kinh điển
Luke Cartledge Photography

Master Bedroom Entrance with Mirror

Luke Cartledge Photography

Theo phong thủy, đặt gương trước giường có thể làm tổn hại đến mối quan hệ giữa các cá nhân trong  gia đình, thậm chí cả hạnh phúc vợ chồng. Người ta tin rằng gương có khả năng hội tụ năng lượng  gồm cả năng lượng tốt và xấu cho nên bạn phải sử dụng đúng nơi đúng chỗ. Bạn có xem phim kinh dị, không lạ gì khi hình ảnh ma luôn xuất hiện từ gương phải không.

Chúng ta cũng nên chú ý thêm 5 Lưu ý vô cùng quan trọng cho phong thủy phòng ngủ và Loại bỏ NGAY 6 sai lầm này khiến phòng ngủ phạm cấm kỵ phong thủy này.

3. Cây có gai

Cây xương rồng và hoa hồng có gai đôi khi không phải là đồ trang trí hữu hiệu. Theo thuyết phong thủy thì những cây có gai hay lá nhọn thay vì lá tròn có thể chất chứa sự ghen tị hay tính xấu vào ngôi nhà của bạn đó.

Thế thì nên trang trí gì? Chúng ta đừng bỏ qua 10 vật phẩm phong thủy bạn nên có trong nhà hay đặt đúng cây đúng chỗ như 8 thiết kế sân vườn lối đi đẹp mắt hợp phong thủy để bạn áp dụng nhé!

4. Lịch treo tường

Lịch treo tường là vật gần gũi với mỗi gia đình, không chỉ trang trí nó còn có chức năng theo dõi và thông báo như là ngày sự kiện, lịch giao hàng hay những ngày đặc biệt khác. Tuy nhiên nếu như bạn tích lũy nhiều lịch cũ trên tường thì đó sẽ là điềm gở bởi  quan niệm cho rằng đó là sự giam hãm trong quá khứ, bạn sẽ không thể loại bỏ những điều xấu ra khỏi nhà bạn.

(Theo NATALIA ROJAS)

Còn rất nhiều mẹo phong thủy tuyệt vời đang đợi bạn tại homify đấy!
bởi Casas inHAUS Hiện đại

Need help with your home project?
Get in touch!

Discover home inspiration!