Tham khảo quá trình xây nhà cấp 4 chỉ 56m2 đẹp đơn giản với 400 triệu | homify Xây nhà trệt giá rẻ rộng 56m2 với 400 triệu

Yêu cầu báo giá

Invalid number. Please check the country code, prefix and phone number
Bằng cách nhấp vào 'Gửi', tôi xác nhận rằng tôi đã đọc Chính sách Bảo mật và đồng ý các thông tin nói trên sẽ được xử lý nhằm đáp ứng yêu cầu của tôi.
Lưu ý: Bạn có thể thu hồi sự đồng ý của mình bất kỳ lúc nào trong tương lai bằng cách gửi email tới privacy@homify.com.

Tham khảo quá trình xây nhà cấp 4 chỉ 56m2 đẹp đơn giản với 400 triệu

Hanh Lai – homify Hanh Lai – homify
Nhà phong cách thực dân bởi LUBAAL construcción y arquitectura Thực dân
Loading admin actions …

Có thể nói, những căn nhà diện tích nhỏ, với mức giá xây dựng, hoàn thiện phải chăng luôn là chủ đề được đón đợi. Bởi với những mức kinh phí eo hẹp từ vài trăm triệu đế dưới 500 triệu, các gia đình không thực sự có nhiều lựa chọn trong thiết kế nhà vừa đẹp vừa tiện nghi. Thiết kế ngày hôm nay sẽ đáp ứng được nhiều yêu cầu từ các gia đình trẻ: nhà trệt nhỏ gọn, tiết kiệm nhưng vẫn mang nét riêng biệt. Đặc biệt hơn nữa, bạn sẽ cùng được tham quan quá trình thi công và hoàn thiện căn nhà này để hiểu rõ hơn về công trình này. 

Căn nhà khi hoàn thiện thô

Với mức chi phí 400 triệu, gia chủ đã dành 1 khoản tiền cho việc thiết kế bản vẽ, nhờ vậy, việc xây dựng thô trở nên khá thuận lợi. Nhờ đầu tư vào quá trình thiết kế trước khi thi công, mà căn nhà sở hữu 1 mặt tiền khá mới lạ với kết cấu bất cân xứng. 

Nhiều gia đình khi xây nhà giá rẻ thường bỏ qua tầm quan trọng của việc thiết kế bởi lo ngại chi phí cao. Tuy vậy, 1 mức đầu tư xứng đáng vào thiết kế sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí trong quá trình thi công. Không ít trường hợp các căn nhà được hoàn thiện thô lại phải chỉnh sửa, thay đổi lại, khiến gia tăng chi phí không đáng có. Ngoài ra, mỗi gia đình đều có 1 yêu cầu riêng biệt, nên 1 bản vẽ được thiết kế riêng cho nhà bạn cũng sẽ phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình hơn những bản vẽ miễn phí.

Căn nhà này được xây dựng tại Mexico nên chi phí cũng sẽ chênh lệch với điều kiện thực tế tại Việt Nam. Tuy vậy, mức chi phí khoảng 7 triệu/m2 là khá phù hợp với điều kiện thi công tại thành phố lớn, sử dụng vật liệu chất lượng cao. Nếu có điều kiện, đừng tiết kiệm tiền cho việc lựa chọn vật liệu chất lượng tốt, bởi sự đầu tư bây giờ sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều tiền sửa chữa, bảo dưỡng về sau. 

Xem thêm: 5 cách trang trí nội thất hiệu quả với ngân sách tiết kiệm

Một góc nhà trước khi hoàn thiện

Một góc nhà khi hoàn thiện

So sánh với bức ảnh khi mới được xây dựng thô, căn phòng như trở nên rộng rãi hơn hẳn nhờ màu sơn tường trắng sáng, sạch sẽ, kèm theo đó là gạch lát nền màu be sáng. Đây đều là những màu sắc dễ kết hợp, có thể phù hợp với mọi phong cách, mọi không gian. 

Xem thêm: Xây ngay nhà ống đẹp 2 tầng khi bạn có đất rộng 80m2

Hoàn thiện ngoại thất

Những màu sắc sáng, trung tính tiếp tục được tận dụng cho thiết kế mặt tiền của căn nhà này. Điểm nhấn của mặt tiền chắc chắn là mảng tường gạch thô độc đáo, nổi bật trên nền tường sơn trắng.

Xem thêm: Nhà nhỏ 1 tầng đẹp hoàn hảo cho người mê sách

Bản dựng 3D

So sánh với bản thiết kế 3D, có thể thấy quá trình thi công đã có 1 vài điều chỉnh nhỏ. Tuy vậy, ý tưởng ban đầu vẫn được giữ nguyên vẹn, giúp căn nhà vừa đẹp mắt, nổi bật. Đây chắc chắn là 1 thiết kế rất phù hợp với các gia đình nhỏ với 1 diện tích đất nhỏ. 

Với những gia đình sở hữu diện tích đất và mức kinh phí lớn hơn, hãy tham khảo Căn nhà 2 tầng đẹp ấm ấp chỉ 150m2 này cho gia đình bạn (kèm bản vẽ).

Không gian sinh hoạt chung

Không gian sinh hoạt chung bao gồm phòng khách và bàn ăn của căn nhà này rất đáng để các căn nhà sở hữu diện tích nhỏ, hẹp học tập. Lựa chọn màu sắc sáng chủ đạo cùng nội thất hiện đại, đơn giản giúp không gian hẹp trở nên rộng rãi hơn.

Đây có phải là thiết kế bạn đang tìm kiếm?
bởi Casas inHAUS Hiện đại

Need help with your home project?
Get in touch!

Discover home inspiration!