Thiết kế bếp nhỏ 6m2 đẹp hiện đại dành cho nhà bạn | homify Thiết kế bếp nhỏ hiện đại cực ưng ý dành cho nhà bạn

Yêu cầu báo giá

Invalid number. Please check the country code, prefix and phone number
Bằng cách nhấp vào 'Gửi', tôi xác nhận rằng tôi đã đọc Chính sách Bảo mật và đồng ý các thông tin nói trên sẽ được xử lý nhằm đáp ứng yêu cầu của tôi.
Lưu ý: Bạn có thể thu hồi sự đồng ý của mình bất kỳ lúc nào trong tương lai bằng cách gửi email tới privacy@homify.com.

Thiết kế bếp nhỏ 6m2 đẹp hiện đại dành cho nhà bạn

Phương Phạm – HOMIFY Phương Phạm – HOMIFY
địa trung hải  theo Cucine e Design, Địa Trung Hải
Loading admin actions …

Bếp nhỏ nhà bạn cũng có thể sở hữu diện mạo đẹp như thế này và đây sẽ là những gì mà chúng tôi cho bạn thấy. Nhờ thiết kế tối đa hóa diện tích sẵn có mà không gian căn bếp trở nên rộng thoáng mà vẫn đẹp và đáp ứng được đầy đủ công năng. Không chỉ bằng lời nói mà tôi tin rằng những bức ảnh về căn bếp dưới đây chắc chắn sẽ giúp bạn tìm kiếm thêm được mẫu thiết kế bếp nhỏ mà cực kì ưng ý. 

Không gian ăn uống

Sự xuất hiện của quầy dùng bữa này giúp cho người ăn và người nấu có cơ hội giao tiếp với nhau nhiều hơn. Thêm vào sự hiện đại của căn bếp đó là sự xuất hiện của bức tường gạch giúp đem đến nét mộc mạc cho căn nhà. Thay vì phải dành thêm không gian cho phòng ăn, ý tưởng tích hợp với phòng bếp chắc chắn sẽ giúp bạn tiết kiệm được thêm nhiều không gian. 

Nếu bạn đang tìm mẫu thiết kế bếp nhỏ hiện đại dành cho hai người, tôi tin rằng đây chắc chắn là mẫu phù hợp dành cho bạn. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm nhiều bài viết khác để tìm ra mẫu ưng ý nhất để áp dụng cho nhà mình:

28 căn bếp đẹp cho ngôi nhà nhỏ của bạn

17 thiết kế bếp đẹp hiện đại cho nhà nhỏ

Tỉ lệ hoàn hảo

Khi nhìn vào bức ảnh đầu tiên này, bạn có nghĩ rằng căn bếp này thực sự đẹp hay không? Thiết kế đơn giản, sử dụng màu trung tính làm chủ đạo. Thêm vào đó, ánh sáng được chiếu sáng khắp không gian bếp, từ tự nhiên cho đến các thiết bị chiếu sáng với thiết kế độc đáo. Và căn bếp này có thể coi là hình mẫu cho các thiết kế bếp hiện đại. 

Ô tủ sáng màu

Việc lựa chọn màu sắc cho tủ chính là chìa khóa cho vẻ đẹp tổng thể của căn bếp. Ở đây, các chuyên gia đã lựa chọn màu trắng sáng cho thiết kế tủ giúp tạo cảm giác nới rộng thêm không gian cho bếp nhỏ. Thêm vào đó, nội thất tích hợp cũng là sự lựa chọn hoàn hảo giúp tận dụng không gian một cách tối đa. 

42 mẫu tủ bếp nhỏ, đẹp, tiết kiệm làm bừng sáng căn bếp nhà bạn

Sự kết hợp thông minh

Nếu nhìn kĩ một chút bạn có thể nhận ra rằng máy hút mùi cho căn bếp được lắp đặt ẩn giấu bên dưới tủ. Điều này không chỉ đảm bảo máy có thể hoạt động theo đúng công năng của mình mà còn giúp cho không gian bếp trông thật gọn gàng.

Tạo thêm không gian

Ở đây, tôi thực sự ấn tượng với thiết kế chiếc bàn bếp hình chữ L này, giống như một bức tường nhỏ ngăn cách không gian vậy. Nhờ đó mà người sử dụng có thêm nhiều không gian cho việc nấu nướng, bên cạnh đó còn sở hữu thêm không gian lưu trữ bên dưới. Đặc biệt, phía bên kia của bức tường còn được tận dụng trở thành một quầy ăn sáng, không quá phức tạp nhưng lại cực kì hiệu quả. 

Nét phong cách

Trong căn bếp nhỏ này, các chuyên gia đã từng băn khoăn về việc sử dụng hoàn toàn thiết kế đơn giản song cuối cùng, họ đã sáng tạo để mang đến điểm nhấn nổi bật cho căn bếp. Thay vì sử dụng hoàn toàn màu trung tính một cách nhàm chán. bức tường trong khu bếp lại được phủ bằng một lớp áo họa tiết khác biệt, chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý của mọi người ngay từ cái nhìn đầu tiên. 

Còn bạn, đừng ốp tường phòng bếp bằng gạch men nữa, có 7 cách hay hơn nhiều.

Hãy cùng chia sẻ ý kiến của bạn về thiết kế của căn bếp nhỏ này nhé!
bởi Casas inHAUS Hiện đại

Need help with your home project?
Get in touch!

Discover home inspiration!