15 mẫu tay vịn cầu thang đẹp đơn giản Bỏ túi ngay 15 mẫu tay vịn cầu thang đẹp đơn giản

Yêu cầu báo giá

Invalid number. Please check the country code, prefix and phone number
Bằng cách nhấp vào 'Gửi', tôi xác nhận rằng tôi đã đọc Chính sách Bảo mật và đồng ý các thông tin nói trên sẽ được xử lý nhằm đáp ứng yêu cầu của tôi.
Lưu ý: Bạn có thể thu hồi sự đồng ý của mình bất kỳ lúc nào trong tương lai bằng cách gửi email tới privacy@homify.com.

15 mẫu tay vịn cầu thang đẹp đơn giản

Hoa Le– Homify Hoa Le– Homify
bởi FAARQ - Facundo Arana Arquitecto & asoc. Hiện đại
Loading admin actions …

Thang không chỉ là chi tiết kiến trúc kết nối không gian phòng ở theo chiều đứng, đóng vai trò là trục giao thông đi lại và một bộ phận của kết cấu ngôi nhà, trong kiến trúc hiện đại, cầu thang còn là điểm nhấn cho không gian. Ngày nay, cầu thang được khoe ra trong không gian ở và có ảnh hưởng mạnh đến tổng thể phong cách kiến trúc của ngôi nhà. Một cầu thang đẹp, độc đáo ở sảnh hay phòng khách là điểm nhấn hút mắt cho nội thất nhà bạn.

Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến thẩm mỹ và chất lượng của cầu thang, cũng có rất nhiều thủ pháp trang trí, thiết kế biến cầu thang nhà bạn trở nên đẹp hơn, trong đó dễ dàng nhất là biến tấu tay vịn cầu thang, lan can. Ở sổ tay ý tưởng kỳ này, homify giới thiệu bộ sưu tập các mẫu tay vịn cầu thang hiện đại mà bắt mắt, cầu thang nhà bạn sẽ mang diện mạo hoàn toàn mới với 15 mẫu thiết kế này. 

10 cách sáng tạo để tận dụng gầm cầu thang có thể bạn chưa biết

21 thiết kế cầu thang độc đáo giúp làm mới không gian nhà bạn

1. Thiết kế gỗ Công nghiệp đơn giản hiện đại

Mẫu thang gỗ hiện đại thích hợp với mọi không gian nhà ở. Lan can kim loại giản dị kết hợp với tay vịn tròn tạo nên tổng thể hài hòa, đẹp mắt mà dễ phối hợp với các phong cách trang trí nội thất. 

2. Thiết kế lan can, tay vịn gỗ mang cảm hứng cổ điển

Traditional Cut String painted staircase with an Oak Handrail and carved Brackets. Hành lang, sảnh & cầu thang phong cách kinh điển bởi Buscott Woodworking Kinh điển
Buscott Woodworking

Traditional Cut String painted staircase with an Oak Handrail and carved Brackets.

Buscott Woodworking

Mẫu thang với lan can gỗ và tạo hình con tiện cổ điển đẹp mắt, là điểm nhấn cho những không gian có tính hoài cổ. Thiết kế giao hòa giữa phong cách hiện đại và cổ điển. Thích hợp với nhiều kiểu nhà ở. 

3. Tay vịn gỗ hiện đại với lan can sắt họa tiết

ST770 Nowoczesne schody gięte z jesiony termicznego / ST770 Modern Curved Stairs made of thermo Ash Hành lang, sảnh & cầu thang phong cách hiện đại bởi Trąbczyński Hiện đại
Trąbczyński

ST770 Nowoczesne schody gięte z jesiony termicznego / ST770 Modern Curved Stairs made of thermo Ash

Trąbczyński

Đây là một chút biến tấu ngẫu hứng của các mẫu lan can tay vịn cổ điển. Thay vào các thiết kế với họa tiết hoa văn rườm rà là tay vịn gỗ trơn đơn giản cùng lan can sắt biến tấu họa tiết hiện đại, mạnh mẽ. Áp dụng mẫu lan can tay vịn này vào cầu thang gỗ cổ điển nhà bạn, hiệu quả rất đáng kinh ngạc. 

4. Thiết kế tay vịn, lan can Tối giản ở nhà Nhật

Nhà ở Nhật thường nổi tiếng với lối Kiến trúc phóng khoáng, Tối giản và phá cách. Ở đây điều đó thể hiện ngay trong thiết kế tay vịn và lan can cầu thang. Mọi chi tiết được lược bỏ tối đa chỉ để lại bộ khung lan can bằng sắt mảnh. Mặc dù rất ấn tượng nhưng không thích hợp cho gia đình có trẻ nhỏ vì lý do an toàn. 

5. Mẫu tay vịn và lan can cổ điển

Stone Staircase by Bisca Hiên, sân thượng phong cách kinh điển bởi Bisca Staircases Kinh điển
Bisca Staircases

Stone Staircase by Bisca

Bisca Staircases

Một thiết kế cổ điển thường gặp trong những ngôi biệt thự Châu Âu cổ. Tay vịn gỗ tròn mềm mại theo hướng thang, lan can sắt tạo hình hoa văn trang trí đơn giản. Nếu bạn yêu thích lối kiến trúc cổ điển mà sang trọng, đây hẳn là lựa chọn phù hợp nhất. 

6. Biến tấu với lan can sắt lượn sóng và tay vịn gỗ mềm mại

Vẫn công thức tay vịn gỗ và lan can song sắt quen thuộc, nhưng mẫu thiết kế này được biến tấu một cách tinh nghịch với tạo hình song sắt lượn sóng bắt mắt. Đây là cách nhấn nhá nhẹ nhàng cho cầu thang và cho không gian nội thất ngôi nhà. 

7. Thời thượng với tay vịn, lan can bằng kính chịu lực

Dạng thang xương cá hiện đại thời thượng kết hợp với tay vị và lan can bằng kính chịu lực đầy thẩm mỹ mà vẫn đảm bảo chức năng. Thiết kế này rất được yêu thích thời gian gần đây, phù hợp với nhà ở hiện đại, Tối giản. 

8. Lan can là các lát kính ấn tượng kết hợp với tay vịn gỗ tròn

Mặc dù vẫn sử dụng kính làm lan can, nhưng thay vì dùng mảng lớn, các miếng kính được cắt thành miếng nhỏ sáng tạo mà ấn tượng. Tay vịn gỗ công nghiệp tròn phối hợp hoàn hảo với thiết kế. 

9. Thiết kế phong cách Công nghiệp độc đáo với lan can song sắt đen cùng tay vịn gỗ uốn lượn mềm mại

Piccadilly Lofts Common Areas Basement Level Staircase Hành lang, sảnh & cầu thang phong cách công nghiệp bởi Bisca Staircases Công nghiệp
Bisca Staircases

Piccadilly Lofts Common Areas Basement Level Staircase

Bisca Staircases

Các thiết kế thô mộc phong cách Công nghiệp đang rất được ưu chuộng thời gian gần đây. Cầu thang gỗ hiện đại nhưng được biến tấu với lan can sắt đen cùng tay vịn gỗ mang lại chất mộc của Công nghệ mà vẫn hài hòa với tổng thể thang. 

10. Tay vịn gỗ vuông cổ điển và lan hoa văn sắt

Bộ khung lan can với hình thức vuông cổ điển nhưng kết hợp với song sắt uốn tạo hình đẹp mắt, đây là thiết kế hoàn hảo có thể phối hợp với nhiều phong cách trang trí nội thất. 

11. Mẫu thiết kế thang gỗ đồng bộ

Còn gì ấn tượng hơn một bộ thang đồng bộ chất liệu và hình thức phong cách. Hình thức đơn giản thường thấy nhưng tạo được điểm nhấn nhờ cách ứng dụng chất liệu. 

12. Thiết kế lan can tay vịn mô phỏng dải ruy băng mềm mại, hiện đại cuốn hút

hiện đại  theo Hide and Stitch, Hiện đại
Hide and Stitch

Leather Handrail in Marylebone refurbishment

Hide and Stitch

Tay vịn và lan can như một dải ruy băng mềm mại uốn lượn theo chiều thang. Kết hợp với ánh sáng, lan can còn tạo ra những hiệu ứng đổ bóng ánh sáng đặc biệt. 

13. Tay vịn thiết kế tích hợp đèn LED độc đáo

Không chỉ có chức năng để vịn, cầm nắm, tay vịn được tích hợp đèn LED chiếu sáng này còn có tác dụng chỉ hướng, định hướng giao thông cho thang cũng như là điểm nhấn trang trí cho không gian. 

14. Tay vịn gỗ với lan can tường khối đặc

Simple timber handrail marks the edge of the stair to the balcony Hành lang, sảnh & cầu thang phong cách hiện đại bởi The Chase Architecture Hiện đại Gỗ Wood effect
The Chase Architecture

Simple timber handrail marks the edge of the stair to the balcony

The Chase Architecture

Một ví dụ khác về thang trong kiến trúc Tối giản. Các chi tiết thang được đơn giản và đồng hóa thành khối, mảng miếng lớn. Lan can kết nối với thang tạo thành tường. Điểm nhấn nằm ở chi tiết tay vịn, giúp chỉ hướng và phân lớp không gian một cách ước lệ. 

15. Tay vịn và lan can nan sắt ấn tượng

Song sắt lan can được kéo dài và nối với nhau thành các nan sắt thẳng đứng hút mắt và tạo chiều sâu cho thang. 

Tay vịn lan can nhà bạn giống với mẫu thiết kế nào trong bộ sưu tập này?
bởi Casas inHAUS Hiện đại

Need help with your home project?
Get in touch!

Discover home inspiration!