15 mẫu cửa kéo phòng ngủ vừa đẹp vừa tiết kiệm không gian 15 mẫu cửa kéo đẹp cho phòng ngủ nhà bạn thêm rộng thêm đẹp

Yêu cầu báo giá

Invalid number. Please check the country code, prefix and phone number
Bằng cách nhấp vào 'Gửi', tôi xác nhận rằng tôi đã đọc Chính sách Bảo mật và đồng ý các thông tin nói trên sẽ được xử lý nhằm đáp ứng yêu cầu của tôi.
Lưu ý: Bạn có thể thu hồi sự đồng ý của mình bất kỳ lúc nào trong tương lai bằng cách gửi email tới privacy@homify.com.

15 mẫu cửa kéo phòng ngủ vừa đẹp vừa tiết kiệm không gian

Phương Phạm – HOMIFY Phương Phạm – HOMIFY
bởi blackStones Hiện đại
Loading admin actions …

Hiện nay, xu hướng thiết kế tối ưu hoá không gian có sẵn ngày càng được ưa chuộng. Bởi vậy, các chuyên gia thường lựa chọn những thiết kế tận dụng tối đa diện tích phòng, tạo cảm giác không gian phòng như được nới rộng ra cho người sử dụng. Không chỉ vậy, những thiết kế này còn có thể đáp ứng được đa dạng nhu cầu của gia chủ, từ truyền thống cho đến hiện đại. Đặc biệt là đối với phòng ngủ, nơi thường sở hữu diện tích không quá rộng thì việc áp dụng những thiết kế này là vô cùng cần thiết. 

Bởi vậy tôi mong rằng 15 mẫu cửa kéo mà tôi giới thiệu trong bài viết này sẽ giúp bạn tìm được những mẫu cửa đẹp mà lại phù hợp với phòng ngủ nhà mình.

Tham khảo thêm: 

17 mẫu cửa trượt, cửa kính đẹp mắt và đa năng hơn bạn tưởng

11 mẫu cửa lùa tối ưu cho nhà nhỏ rộng hơn

1. Cửa gỗ kiểu Nhật

Còn nếu phòng ngủ nhà bạn được thiết kế theo phong cách truyền thống vậy thì mẫu cửa gỗ kiểu Nhật này chắc chắn sẽ cực kì phù hợp. Thêm vào đó, sàn nhà được được lát bằng gỗ giúp tạo nên sự đồng nhất cho thiết kế tổng quan của căn phòng. 

2. Hoạ tiết trang nhã

Thay vì sử dụng những mẫu thiết kế cửa trơn đơn điệu, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn những mẫu được thiết kế với nhiều hoạ tiết  hơn. Bên cạnh đó, chuyên gia sử dụng màu sơn trắng cho cửa giúp đảm bảo được sự trang nhã và có thể dễ dàng áp dụng cho nhiều không gian phòng. 

Giống như trong ảnh, bên cạnh chức năng như một chiếc cửa, cửa kéo còn đóng vai trò như vách ngăn phân chia không gian giữa phòng khách và phòng ngủ. 

3. Hoạ tiết tỉ mỉ

Thêm một mẫu cửa kéo hoạ tiết để bạn tham khảo cho phòng ngủ nàh mình. Phòng ngủ này sử dụng màu trắng làm tông màu chủ đạo, từ toàn bộ hệ thống nội thất cho đến cửa phòng. 

4. Kết hợp cửa với tủ sách

Ở đây, các chuyên gia đã kết hợp cửa kéo với chiếc tủ sách bên cạnh, thật sáng tạo mà vẫn đáp ứng được đầy đủ công năng. 

5. Cửa kéo kết hợp

Khác hẳn với những mẫu thiết kế trên, cửa kéo này sở hữu diện mạo vô cùng độc đáo. Cửa gồm hai cánh, một bên là cửa kính viền gỗ vừa hiện đại, vừa truyền thống; một bên là tấm gỗ đen huyền bí. Vừa cởi mở lại vừa kín đáo, sự kết hợp này chắc chắn sẽ giúp cho phòng ngủ nhà bạn trở nên thật nổi bật.

6. Sử dụng nhiều cửa kéo

Trong phòng ngủ này, thiết kế kính được sử dụng cho cửa kéo chính của phòng. Điều này giúp cho người sử dụng sẽ sở hữu một cái nhìn toàn cảnh không gian bên ngoài từ trong chính phòng ngủ của mình. Thêm vào đó, một cửa kéo nhỏ được sử dụng để ngăn cách không gian giữa phòng ngủ và phòng tắm. 

7. Kính và gỗ

Thiết kế kính và gỗ kết hợp cực ăn ý với nhau, vừa đem lại nét hiện đại mà vẫn có thể gìn giữ được vẻ truyền thống. 

8. Cửa kính mờ

Thay vì sử dụng kính trong suốt thì cửa kính mờ là một sự lựa chọn phù hợp dành cho những ai muốn đảm bảo không gian riêng tư cho phòng ngủ. 

9. Cửa kéo hai lớp

Cửa kéo kính bên trong giúp tận dụng tối đa nguồn sáng đến từ thiên nhiên. Song để đảm bảo sự an toàn cho căn phòng, đặc biệt vào buổi tối, chuyên gia đã cho lắp đặt thêm một lớp cửa kéo bằng thép ở bên ngoài. 

10. Cửa kéo vô tận

Nếu bạn may mắn sở hữu một phòng ngủ rộng và bạn muốn tận dụng điều này để đem đến cái nhìn panorama cho phòng ngủ của mình thì thiết kế cửa kéo như trong ảnh chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. 

11. Áp dụng cửa kéo cho phòng hiện đại

​Studio Flat Room Divider Sliding Doors by Bravo London. Tường & sàn phong cách hiện đại bởi Bravo London Ltd Hiện đại Ly
Bravo London Ltd

​Studio Flat Room Divider Sliding Doors by Bravo London.

Bravo London Ltd

Đây là thiết kế có thể áp dụng dành cho những căn hộ mang phong cách hiện đại. Cửa kéo kính mờ vẫn được sử dụng để ngăn cách không gian phòng ngủ và phòng khách.

12. Thêm một mẫu cửa kéo kính mờ

13. Cửa thép độc đáo

Steel resin sliding doors and cupboard bởi Ligneous Designs Hiện đại
Ligneous Designs

Steel resin sliding doors and cupboard

Ligneous Designs

Mẫu cửa thép độc đáo này chắc chắn sẽ làm bạn bất ngờ phải không?

14. Cửa kính mờ in chữ

Thay vì sử dụng cửa kính mờ đơn điệu, tại sao bạn không thử sáng tạo bằng những hoạ tiết chữ cái như trong ảnh? 

15. Cửa kéo hai cánh

Mẫu thiết kế cửa kéo hai cánh dành cho những phòng ngủ có diện tích rộng. 

Xem thêm: 

15 mẫu cửa trượt âm tường đẹp tiết kiệm không gian

10 mẫu cửa lùa, cửa trượt vừa đẹp vừa tiết kiệm không gian cho nhà bạn

Bạn thích những mẫu cửa nào nhất?
bởi Casas inHAUS Hiện đại

Need help with your home project?
Get in touch!

Discover home inspiration!