15 gợi ý trang trí nhà thêm đẹp với ngân sách tiết kiệm 15 gợi ý trang trí nhà thêm đẹp với ngân sách tiết kiệm

Yêu cầu báo giá

Invalid number. Please check the country code, prefix and phone number
Bằng cách nhấp vào 'Gửi', tôi xác nhận rằng tôi đã đọc Chính sách Bảo mật và đồng ý các thông tin nói trên sẽ được xử lý nhằm đáp ứng yêu cầu của tôi.
Lưu ý: Bạn có thể thu hồi sự đồng ý của mình bất kỳ lúc nào trong tương lai bằng cách gửi email tới privacy@homify.com.

15 gợi ý trang trí nhà thêm đẹp với ngân sách tiết kiệm

Phương Phạm – HOMIFY Phương Phạm – HOMIFY
bởi TACO Taller de Arquitectura Contextual Hiện đại
Loading admin actions …

Hầu hết mọi người đều nghĩ rằng để sở hữu một căn nhà đẹp thì phải bỏ ra một khoản tiền lớn cho việc trang trí. Tuy nhiên, tôi hoàn toàn có thể khẳng định rằng việc trang trí nhà thật ra không hề khó như bạn tưởng. Chỉ cần điểm tô thêm một vài chi tiết nhỏ là bạn đã có thể thay đổi diện mạo của căn nhà. 

Nắm bắt được điều này, homify đã tìm kiếm và chọn lọc ra 15 cách trang trí cho nhà bạn thêm đẹp với ngân sách cực kỳ tiết kiệm. 

Xem thêm: 13 ý tưởng trang trí nhà cực hay cực tiết kiệm dưới 1 triệu đồng

1. Phối hợp hoạ tiết và màu sắc

Giống như bên trên tôi đã nói, hoạ tiết và màu sắc là hai yếu tố thu hút sự chú ý đầu tiên. Căn nhà mà bạn thấy đã thực sự thành công trong việc kết hợp hai điều đó và trở nên thật nổi bật. 

2. Một khung tranh lớn

Việc lắp đặt một khung tranh lớn như trong ảnh chắc chắn sẽ thu hút được sự chú ý của bất kỳ ai khi ghé thăm nhà. Tuỳ theo sở thích của từng người cũng như phong cách thiết kế của căn nhà mà bạn có thể lựa chọn tranh sao cho phù hợp. 

3. Hoạ tiết nổi bật

Con người thường có xu hướng chú ý đến những vật sở hữu hoạ tiết bắt mắt hay nổi bật đầu tiên. Vì vậy, tại sao bạn không lựa chọn những vật trang trí sở hữu hoạ tiết thực sự nổi bật như trong ảnh, chắc chắn sẽ hiệu quả. 

4. Sử dụng đèn với thiết kế độc đáo

Bên cạnh chức năng làm vật chiếu sáng cho căn nhà, đèn hoàn toàn có thể trở thành vật trang trí cho nhà bạn. Những chiếc đèn hình cầu với kích thước khác nhau như trong ảnh chắc chắn sẽ khiến cho khách đến thăm nhà cảm thấy thực sự thú vị. 

5. Xây một khu vườn nhỏ

Thay vì dành một khoản tiền lớn để xây dựng và chăm sóc một khu vườn lớn, bạn có thể tiết kiệm ngân sách bằng cách lựa chọn những khu vườn nhỏ hơn những chắc chắn vẫn đảm bảo sở hữu vẻ đẹp nổi bật. Điều này phu thuộc vào thiết kế của khu vườn cũng như cách lựa chọn cây trồng hay kết hợp màu sắc của bạn. 

Xem thêm: 25 ý tưởng trang trí góc vườn nhỏ nhà bạn: xem là mê.

6. Màu sắc nổi bật

Small kitchen, big bold colour! Nhà bếp phong cách chiết trung bởi Hallwood Furniture Chiết trung
Hallwood Furniture

Small kitchen, big bold colour!

Hallwood Furniture

Màu sắc nổi bật cũng là một yếu tố khác thu hút được sự chú ý của người nhìn. Thêm vào đó, sự kết hợp màu sắc phù hợp chắc chắn sẽ tạo được kết quả tốt hơn. Như bạn có thể thấy trong bức ảnh, thay vì sử dụng tủ lạnh với màu đen hay trắng thường thấy, gia chủ đã lựa chọn sắc đỏ rực rỡ, đặt ngay kế bên ô tủ màu tím. Một sự kết hợp táo bạo nhưng lại thực sự hiệu quả. 

7. Lựa chọn gạch lát sàn hoạ tiết

Căn nhà bạn chắc chắn sẽ trở nên khác biệt khi sàn nhà được lát bằng gạch hoạ tiết. Tuy nhiên bạn nên chú ý tới việc lựa chọn hoạ tiết với màu sắc sao cho phù hợp với thiết kế tổng quan của căn nhà. 

8. Mua sắm các vật trang trí màu sắc

hiện đại  theo ASPACE, Hiện đại
ASPACE

Tessera Step Cube Unit

ASPACE

Gợi ý này cực kỳ phù hợp với những gia đình có con nhỏ. Đồ chơi của con khi không còn được sử dụng nữa có thể được tận dụng, sắp xếp hợp lý để trang trí cho căn nhà của bạn. 

9. Sự tối giản

Một cách an toàn nhất để trang trí cho nhà bạn thật hiệu quả đó là sử dụng thiết kế tối giản. Toàn bộ nội thất trong nhà được lựa chọn sao cho đơn giản nhất để có thể dễ dàng kết hợp với nhau cũng như sắp xếp. 

10. Trang trí tường nhà

Thay vì sử dụng màu sơn thường thấy trên thị trường, bạn hoàn toàn có thể phá cách cho phòng ngủ hay bất kỳ không gian nào trong nhà bằng cách lựa chọn vẽ tường. Không chỉ vậy, qua đó người nhìn có thể biết được thêm phần nào về sở thích cũng như tính cách của bạn. 

Trong ảnh là một mẫu vẽ tường cực kỳ phù hợp dành cho phòng ngủ trẻ, đặc biệt là những trẻ có tình yêu với siêu nhân hay những bộ phim hoạt hình. 

Tham khảo: Trang trí tường nhà: 9 ý tưởng siêu đẹp bạn muốn có ngay cho phòng mình.

11. Trang trí theo sở thích

Một gợi ý trang trí phòng mà tôi nghĩ rằng cực kỳ phù hợp với mọi người đó là trang trí theo sở thích cá nhân. Mỗi người đều có sở thích của riêng họ bởi vậy thực sự tuyệt vời nếu như ta có thể thể hiện được điều đó ngay tại chính căn phòng của mình. 

12. Trang trí phòng bếp

Căn bếp này sở hữu tông màu trắng chủ đạo. Tuy nhiên, các chuyên gia không muốn một thiết kế an toàn như vậy và họ đã lựa chọn gạch lát tường với hoạ tiết độc đáo và cực bắt mắt. 

13. Sử dụng gương

Gương là một vật trang trí đơn giản những chắc chắn có thể đem đến hiệu quả. Thêm vào đó, việc treo gương trong nhà còn giúp tạo cảm giác nới rộng không gian phòng. 

Tham khảo: 10 cách trang trí phòng với gương đẹp xuất sắc.

14. Thảm trải sàn sắc màu

Nếu bạn không sử dụng gạch lát sàn hoạ tiết vì bạn sợ rằng khó có thể thay đổi trong tương lai vậy thì bạn hãy lựa chọn một phương pháp an toàn hơn, đó là sử dụng thảm trải sàn. Tuy theo sở thích cũng như các mùa trong năm mà bạn có thể thay đổi thảm với hoạ tiết cho phù hợp. 

15. Mua sắm đồ nội thất độc đáo

Đồ nội thất không chỉ sở hữu chức năng cơ bản của nó mà hoàn toàn có thể trở thành vật trang trí cực kỳ hữu ích.

Bạn có thấy bài viết này thực sự hữu ích không?
bởi Casas inHAUS Hiện đại

Need help with your home project?
Get in touch!

Discover home inspiration!