15 mẫu cầu thang sắt đẹp hiện đại và an toàn | homify 15 mẫu cầu thang sắt cá tính cho nhà ở phong cách Công nghiệp

Yêu cầu báo giá

Invalid number. Please check the country code, prefix and phone number
Bằng cách nhấp vào 'Gửi', tôi xác nhận rằng tôi đã đọc Chính sách Bảo mật và đồng ý các thông tin nói trên sẽ được xử lý nhằm đáp ứng yêu cầu của tôi.
Lưu ý: Bạn có thể thu hồi sự đồng ý của mình bất kỳ lúc nào trong tương lai bằng cách gửi email tới privacy@homify.com.

15 mẫu cầu thang sắt đẹp hiện đại và an toàn

Hoa Le– Homify Hoa Le– Homify
59RUT New house between dividing walls in the centre of Terrassa Hành lang, sảnh & cầu thang phong cách tối giản bởi Vallribera Arquitectes Tối giản
Loading admin actions …

Trong các xu hướng trang trí nội thất đương thời, phong cách Công nghiệp đang ngày càng được yêu thích với lối thiết kế thô mộc, bụi bặm, tinh giản mà mạnh mẽ đầy cá tính. Không chỉ ứng dụng trong nhà ở, phong cách này còn thích hợp với nhiều không gian đa chức năng khác nhau như cửa hàng, quán cafe, văn phòng kinh doanh,… mang lại môi trường chuyên nghiệp, hiện đại mà không tốn nhiều chi phí đầu tư, đặc biệt là không dễ dàng lỗi thời trước vô vàn các xu hướng nội thất đương đại.

Cầu thang không chỉ đóng vai trò quan trọng về mặt chức năng giao thông mà còn là là chi tiết kiến trúc có ảnh hưởng lớn đến tổng thể phong cách của ngôi nhà. Đôi khi người thiết kế cũng sử dụng cầu thang để trang trí, định hướng cho kiến trúc và không gian nội thất. Sổ tay ý tưởng kỳ này giới thiệu 15 mẫu cầu thang sắt phù hợp với nhà ở cá tính trang trí theo phong cách Công nghiệp (Industrial Style). 

Nếu bạn lỡ yêu phải phong cách này, hãy xem ngay để học tập cho nhà mình, hoặc tham khảo thêm các mẫu cầu thang sắt khác ở 15 mẫu cầu thang sắt đơn giản đẹp bắt mắt.

1. Thang bay 2 vế hệ ván thép

Bậc thang gỗ được cố định vào hệ ván thép 2 bên, vô hình trung những bậc thang như đang bay trong không gian nhà. Đây là mẫu thang hiện đại đang rất được ưa chuộng, thay thế những cầu thang bê tông, gạch đá cồng kềnh cổ điển. Mẫu thiết kế này rất phù hợp với phong cách Công nghiệp. 

2. Thang sắt đen cổ điển

Metal staircase, walk on glass panel and glass infill panels to the kitchen and bathroom Hành lang, sảnh & cầu thang phong cách hiện đại bởi Railing London Ltd Hiện đại
Railing London Ltd

Metal staircase, walk on glass panel and glass infill panels to the kitchen and bathroom

Railing London Ltd

 Cầu thang sắt đen cổ điển trong không gian nội thất mang chất retro hoài cổ mà cũng không kém phần hiện đại. Khung thang tinh giản trong khi con tiện và tay vịn có tạo hình truyền thống tạo nên bộ đôi kết hợp độc đáo thú vị.

Xem thêm: 15 mẫu tay vịn cầu thang đẹp đơn giản

3. Thang sắt sơn trắng Tối giản thanh thoát

59RUT New house between dividing walls in the centre of Terrassa Hành lang, sảnh & cầu thang phong cách tối giản bởi Vallribera Arquitectes Tối giản
Vallribera Arquitectes

59RUT New house between dividing walls in the centre of Terrassa

Vallribera Arquitectes

Cầu thang sắt 3 vế Tối giản thanh thoát hơn nhờ nước sơn trắng. Mẫu thiết kế này hiện đại, tinh tế mà an toàn, phù hợp với mọi kiểu không gian nhà ở. 

4. Thang sắt zigzag cá tính

Cầu thang xoắn mềm mại với hệ khuôn zigzag sắt thép cứng rắn đỡ mặt bậc bằng kính trong là một sự phối hợp thú vị trong không gian nhà ở. Không chỉ phù hợp với phong cách Công nghiệp, mẫu thang này dễ dàng thích nghi với nhiều xu hướng thiết kế nội thất hiện đại khác. 

5. Thang sắt mặt bậc lưới thép

Đây là mẫu cầu thang hoàn toàn thuộc về nhà ở xu hướng Công nghiệp. Mộc mạc, bụi bặm gai góc và cá tính, rồi lại mang một chút cũ kỹ của thời gian. Mặc dù rất ấn tượng, tuy nhiên yêu cầu người thiết kế phải khéo léo trong việc kết hợp nó với không gian ở. Ngoài ra mẫu thang này không được an toàn với nhà có trẻ nhỏ. 

6. Thang sắt bay mềm mại

Staircase Detail Hành lang, sảnh & cầu thang phong cách hiện đại bởi homify Hiện đại
homify

Staircase Detail

homify

Thêm một sáng tạo khác vô cùng độc đáo, tinh tế và cá tính. Với hệ khung zigzag thông thường, kết hợp với concept thang bay đang thịnh hành trong giới kiến trúc, nhà thiết kế đã tạo ra một mẫu cầu thang mới ấn tượng, thực dụng mà khó đụng hàng ở bất cứ đâu. Tuy nhiên, để đề cao tính thẩm mỹ, KTS đã hy sinh chỉ số an toàn của mẫu thiết kế này, vì không có lan can nên độ nguy hiểm cũng tăng cao. 

7. Thang sắt liền khối, đệm mặt bậc gỗ

Mẫu thiết kế này là thang sắt mảnh gắn toàn khối, tuy nhiên được khéo léo làm mềm mại hơn nhờ lớp đệm bậc thang bằng gỗ sẫm màu. Đây là ví dụ cầu thang đẹp mà có tính ứng dụng cao, đáp ứng cả nhu cầu an toàn lẫn thẩm mỹ. 

8. Thang xương cá

Thang xương cá là một mẫu thiết kế khác cũng đang rất thịnh hành và được nhiều chủ đầu tư yêu thích lựa chọn nhờ sự tiện dụng, nhẹ nhàng và tiết kiệm không gian của nó.

9. Thang thép lan can kính

Sự kết hợp giữa thép và kính mang lại cảm giác hiện đại, sắc lạnh mà vẫn có chất thô mộc của Công nghiệp. Hiệu quả của nó có thể thấy ở ví dụ cầu thang này. 

10. Thang ruy băng vòng xoáy

Cầu thang sắt cũng có thể rất mềm mại, quyến rũ với tạo hình ruy băng xoáy. Mẫu thang này thích hợp với nhà ở cần tiết kiệm diện tích, hoặc bố trí để tạo điểm nhấn cho phòng khách hay không gian kinh doanh kết hợp nhà ở. 

11. Thang sắt ngoại thất

Thang sắt xoắn với mặt bậc lỗ rất thích hợp với trang trí vườn ngoại thất. Chất sắt thép công nghiệp dễ dàng phối hợp với màu xanh thiên nhiên của cây cối trong vườn tạo ra sự tương phản thú vị, tăng chiều sâu cho không gian. 

12. Thang leo bằng sắt cho gác lửng

Một ví dụ thang leo gác lửng cho nhà ở nhỏ. Khi căn hộ của bạn cần mở rộng diện tích sinh hoạt thì thêm gác lửng và bố trí thang leo là giải pháp phù hợp giúp tận dụng diện tích tối đa. 

13. Thang bay ván khuôn thép

Triple Height Hallway Hành lang, sảnh & cầu thang phong cách hiện đại bởi WT Architecture Hiện đại
WT Architecture

Triple Height Hallway

WT Architecture

Thang 2 vế với hệ ván khuôn thép và mặt bậc gỗ, mẫu thang phù hợp trong không gian nội thất bụi bặm, mộc mạc hay vintage hoài cổ. 

14. Thang ruy băng

Proyectos de interiorismo varios Hành lang, sảnh & cầu thang phong cách hiện đại bởi estudio 60/75 Hiện đại
estudio 60/75

Proyectos de interiorismo varios

estudio 60/75

Cầu thang như một dải ruy băng được xếp zigziag so le tạo ra những bậc thang liên tiếp. Hiện đại, cá tính nhưng có phần nguy hiểm. Dù vậy mẫu thang này rất thích hợp trong không gian nhà nhỏ, nhà chật, đồng thời mang tính chất trang trí phần nhiều. 

15. Thang hộp sắt với mặt bậc gỗ đa chức năng

Kết hợp cầu thang trở thành tủ, giá kệ để đồ. Một công đôi việc. Đây là mẫu thang thích hợp cho không gian chật hẹp, đồng thời vẫn có chất mộc và bụi của phong cách Công nghiệp

Tham khảo thêm:

21 thiết kế cầu thang độc đáo giúp làm mới không gian nhà bạn

21 thiết kế cầu thang cho nhà nhỏ đẹp hơn

 Bạn chọn mẫu cầu thang số mấy cho nhà mình?
bởi Casas inHAUS Hiện đại

Need help with your home project?
Get in touch!

Discover home inspiration!