15 mẫu tủ giày cùng mũ áo mưa có gương cho tiền sảnh nhà bạn | homify 15 mẫu tủ giày cùng mũ áo mưa có gương cho tiền sảnh nhà bạn
Error: Cannot find module './CookieBanner' at eval (webpack:///./app/assets/javascripts/webpack/react-components_lazy_^\.\/.*$_namespace_object?:3654:12) at at process._tickCallback (internal/process/next_tick.js:189:7) at Function.Module.runMain (module.js:696:11) at startup (bootstrap_node.js:204:16) at bootstrap_node.js:625:3

15 mẫu tủ giày cùng mũ áo mưa có gương cho tiền sảnh nhà bạn

Hoa Le– Homify Hoa Le– Homify
hiện đại  theo Connox, Hiện đại
Loading admin actions …

Tiền sảnh chỉ chiếm một diện tích nhỏ nhưng giữ vai trò phụ trợ khá quan trọng trong nội thất nhà ở. Nó là khoảng không gian đệm, không gian chuyển tiếp, kết nối giữa trong là không gian sinh hoạt của gia đình và ngoài là môi trường xã hội bên ngoài. Bất kể nhà bạn rộng hay chật, đều nên dành một phần diện tích gần lối vào làm tiền sảnh. Đây sẽ là chỗ để các thành viên trong gia đình sửa soạn, thay giày dép, cất mũ, nón hoặc ô, áo mưa trước khi bước vào nhà. Mặc dù chỉ là chức năng phụ nhưng sẽ khá là bất tiện nếu không có phần không gian chức năng này trong nhà ở. 

Ngoài vai trò chức năng như vậy, tiền sảnh còn là một phần của phòng khách, là một trong những ấn tượng đầu tiên của khách khi đến nhà. Vì vậy bạn cũng cần phải đầu tư trang trí nó một cách hợp lý. Một tiền sảnh đẹp sẽ mang lại vẻ đẹp cho nội thất ngôi nhà cùng cảm giác thân thiện không chỉ cho khách khứa mà còn các thành viên trong gia đình.

Người ta thường trang trí tiền sảnh bằng tủ để giày, cây treo quần áo, đèn cây, tranh vẽ, cây cảnh hay gạch ốp nền đẹp… Trong bài viết này, homify giới thiệu đến bạn đọc 15 ví dụ về các mẫu tủ giày đẹp, tích hợp chỗ để mũ áo và gương thông mình, tiện dụng mà bạn có thể tham khảo và lấy ý tưởng cho tiền sảnh nhà mình.

Tham khảo các bài viết chủ đề tương tự:

Lối Vào Nhà: Sao Chúng Ta Không Nghĩ Đến 12 Thiết Kế Này Sớm Hơn

Trang trí hành lang: 7 gợi ý siêu đẹp siêu tiết kiệm

1. Tủ giày cho không gian nội thất Tối giản

Kệ giày gỗ và giá treo áp tường hiện đại Tối giản, cùng mảng gương bố trí bên cánh. Đơn giản hiệu quả mà không cồng kềnh. 

2. Tủ giày giấu khéo léo sau gương

hiện đại  theo My Italian Living, Hiện đại
My Italian Living

'Welcome' Contemporary hallway shoe storage with mirror by Birex

My Italian Living

Đằng sau chiếc gương là cả một bí mật. Tủ giày được thiết kế khéo léo tích hợp với cánh gương. Hiện đại, đơn giản, mà tính ứng dụng cao. 

3. Tủ giày xinh xắn có gương và móc treo cạnh cá tính

hiện đại  theo My Italian Living, Hiện đại
My Italian Living

'Blue' Contemporary hallway shoe storage set with coat rack by Birex

My Italian Living

Thay vì kết hợp lại thành một tổng thể, các thành phần chức năng được tách riêng ra thành 4 phần riêng biệt. Kệ giày nhỏ, gương rời, móc treo áo mưa, mũ nón và ghế ngồi. Các bộ phần được sắp xếp cân đối, bố cục đẹp mắt tạo nên tổng thể hài hòa và sáng tạo. 

4. Lợi dụng không gian gầm thang làm tủ giày và treo quần áo, mũ nón

Innovative storage solutions. Hành lang, sảnh & cầu thang phong cách hiện đại bởi homify Hiện đại
homify

Innovative storage solutions.

homify

Gầm cầu thang là khoảng diện tích tù đọng và khó xử lý, tuy nhiên bạn có thể vận dụng nó thành tủ để giày cũng như mũ áo mưa như trong ví dụ này. Hoặc tham khảo các cách xử lý khác ở đây: 10 cách sáng tạo để tận dụng gầm cầu thang có thể bạn chưa biết

5. Tủ giày cổ điển với gương đối xứng hai bên

Đây là ví dụ điển hình cho sảnh vào mang cảm hứng cổ điển Châu Âu. Không nhất thiết phải đặt tủ để giày với đầy đủ chức năng, bạn có thể bố trí thêm những gương, giá treo, ghế ngồi, tranh ảnh. Sảnh vào vừa phong phú mà lại vừa thể hiện được mắt thẩm mỹ và khả năng phối đồ của bạn.

6. Tủ giày cửa trượt kính gương

Chiếc tủ lắp ghép này có thể tăng thêm và di chuyển ngăn cũng như giá theo ý muốn của bạn. Lớp cửa trượt là kính gương đen không chỉ tiện dụng mà còn mang lại vẻ ngoài hiện đại, thời thượng.

7. Tủ giày liền tường kịch trần với cửa trượt

Giày dép, mũ nón cùng áo mưa của bạn sẽ được sắp xếp khéo léo và ngăn nắp nhờ chiếc tủ lớn này. Tủ lớn áp tường cao kịch trần với cánh trượt hiện đại, giúp không gian gọn gàng và thoáng mắt nhìn hơn.

8. Tủ giày không cánh ở sảnh vào

Penthouse, Zurich Hành lang, sảnh & cầu thang phong cách hiện đại bởi Studio Frey Hiện đại
Studio Frey

Penthouse, Zurich

Studio Frey

Với sảnh nhà rộng, bạn có thể chọn lựa mẫu tủ đóng sẵn ở showroom mà không sợ nó không phù hợp với không gian nhà mình. Thêm một chiếc gương ở đối diện nữa là tiền sảnh nhà bạn được hoàn tất. 

9. Tủ giày kéo giấu khéo léo sau gương

hiện đại  theo HORM.IT, Hiện đại
HORM.IT

BACKSTAGE Mirror / Storage unit

HORM.IT

Một thiết kế sáng tạo nữa có tủ giày giấu khéo léo sau gương. Mặc dù rất hiện đại và đầy cảm hứng, tuy nhiên mẫu thiết kế này có nhược điểm là ít diện tích để đồ. 

10. Sảnh vào với tủ giày và tủ treo áo mưa có ghế ngồi

Richmond - Boot Room Hành lang, sảnh & cầu thang phong cách hiện đại bởi Roselind Wilson Design Hiện đại
Roselind Wilson Design

Richmond – Boot Room

Roselind Wilson Design

Tiền sảnh được bố trí các tủ, kệ để giày với mật độ lớn, phần nào đó tạo nên sự đồng nhất cho không gian, đồng thời mang đến nhiều diện tích chứa đồ hơn.

11. Sang trọng với tủ gỗ

Mẫu tủ gỗ giản dị mang lại sự sang trọng cho không gian tiền sảnh. 

12. Tủ tường kín đáo, hiện đại

Chớp mắt một cái là bạn có thể bỏ lỡ thiết kế tủ để giày này. Tinh tế, khéo léo giúp bạn cất giữ giày dép, mũ nón một cách ngăn nắp và khoa học. 

13. Tủ giày, mũ áo ở hai bên tiền sảnh

Hệ thống tủ kệ lớn đặt 2 bên tiền sảnh cho trường hợp gia đình đông người, hoặc nhà bạn cần nhiều diện tích chứa đồ lặt vặt. 

14. Tủ giày lớn có ghế

Thiết kế tủ giày gỗ đơn giản và đăt thêm một chiếc ghế ở khu vực thay giày, đơn giản mà vô cùng tiện lợi.

15. Kệ giày nhỏ đơn giản có giá treo và gương rời

Cũng giống như 1 số ví dụ trên, bạn không nhất thiết phải lựa chọn mẫu tủ với đầy đủ mọi chức năng kể trên, bạn có thể lựa chọn từng món nhưng phối hợp nó với nhau trong không gian tiền sảnh. 

Tham khảo thêm:

Tủ quần áo cực đẹp: 16 mẫu để bạn đặt trong phòng vừa và nhỏ

Bạn sẽ chọn mẫu tủ giày nào cho tiền sảnh nhà mình?
bởi Casas inHAUS Hiện đại

Need help with your home project?
Get in touch!

Discover home inspiration!