Xây nhà cấp 4 tiền chế 100m2 vừa tiết kiệm vừa đẹp Xây nhà 100m2 vừa tiết kiệm vừa đẹp với khung thép tiền chế

Yêu cầu báo giá

Invalid number. Please check the country code, prefix and phone number
Bằng cách nhấp vào 'Gửi', tôi xác nhận rằng tôi đã đọc Chính sách Bảo mật và đồng ý các thông tin nói trên sẽ được xử lý nhằm đáp ứng yêu cầu của tôi.
Lưu ý: Bạn có thể thu hồi sự đồng ý của mình bất kỳ lúc nào trong tương lai bằng cách gửi email tới privacy@homify.com.

Xây nhà cấp 4 tiền chế 100m2 vừa tiết kiệm vừa đẹp

Hanh Lai – homify Hanh Lai – homify
Nhà phong cách đồng quê bởi AP Arquitetura Ecoeficiente Đồng quê
Loading admin actions …

Làm sao để xây nhà đẹp với chi phí tiết kiệm là nỗi trăn trở của mọi gia chủ. Không chỉ vậy, khi đầu tư 1 số tiền không nhỏ cho việc xây nhà, các gia chủ còn mong muốn đó còn phải là 1 công trình bền vững, sử dụng vật liệu tốt. Quả thật, quá trình tính toán chi phí xây dựng vẫn luôn là bài toán khó đối với các kiến trúc sư, làm sao để cân đối giữa nhu cầu của người sử dụng và các yếu tố kĩ thuật, cũng như giá cả thị trường. 

Chính vì vậy, 1 phương pháp xây dựng mới mẻ đã được giới thiệu, giúp tiết kiệm chi phí tối đa mà vẫn không ảnh hưởng đến tính thẩm mĩ, cũng như tuổi thọ công trình. Với phương pháp nhà lắp ghép từ khung thép tiền chế, không chỉ chi phí xây dựng được giảm bớt nhiều lần, mà thời gian thi công cũng được rút ngắn. 

Căn nhà được giới thiệu dưới đây đã được thi công nhờ phương pháp này. Với diện tích 100m2, căn nhà này rất phù hợp với các gia đình ở nông thôn có điều kiện kinh tế giới hạn cùng nhu cầu sống cơ bản. Cùng khám phá toàn cảnh căn nhà này dưới đây.

Toàn cảnh căn nhà hoàn thiện thô

Nằm trên diện tích đất 100m2, căn nhà gồm 1 tầng kiên cố với mái tôn đỏ – 1 vẻ ngoài khá quen thuộc với kiến trúc nhà Việt Nam.

Khung thép

Quá trình xây dựng nhà bắt đầu với việc lắp ghép các khung thép vào đúng vị trí. Các khung thép đã được tiền chế, giúp rút ngắn thời gian thi công. Đây không chỉ là 1 giải pháp tiết kiệm mà còn được chứng minh giúp giảm tác động có hại đến môi trường trong quá trình thi công và sử dụng.

Khi phần khung đã được chuẩn bị, quá trình hoàn thiện được diễn ra nhanh chóng. 

Xem thêm: Xây nhanh 4 nhà thép tiền chế dưới 68m2 vừa đẹp vừa tiết kiệm (kèm bản vẽ)

Căn nhà khi hoàn thiện

Có thể thấy, khi được hoàn thiện hoàn toàn, căn nhà có vẻ ngoài không kém cạnh những căn nhà được xây dựng truyền thống. Được xây trên 1 khu đồi dốc, căn nhà khéo léo tận dụng độ nghiêng để đặt ban công hướng vườn. Ngoài ra, trang thiết bị của căn nhà có khá nhiều cửa sổ kính hiện đại, giúp đón ánh sáng tự nhiên tối đa.

Không gian nội thất với phòng khách và phòng ăn mở này không quá cầu kỳ, lộng lẫy, nhưng vì thế mà rất thân thuộc với chúng ta. Dù chỉ được hoàn thiện đơn giản với tường màu be, sàn lát gạch men cùng màu và nội thất khá ngẫu hứng, căn phòng vẫn được yêu thích nhờ hệ thống tường kính trải dài độc đáo. 

Phòng bếp

Căn bếp nhỏ nhắn nhưng ấm cúng này sở hữu mọi tiện nghi cần thiết cho cuộc sống của 1 gia đình. Không quá nổi bật về thiết kế nhưng đây là sự lựa chọn hợp túi tiền cho các gia đình thu nhập thấp. 

Gia chủ rất biết tận dụng những không gian nhỏ trong nhà để trưng bày đồ trang trí. Ở đây, gia chủ tận dụng khung cửa sổ để trưng bày các bức tượng thần phật. Quả thật, đây không phải là 1 căn nhà đắt tiền, xa hoa, nhưng lại rất thân thuộc với cuộc sống thường ngày của chúng ta. 

Xem thêm: Tham khảo ngay thiết kế biệt thự nhà vườn 218m2 cực đẹp ở Hà Đông

Bạn có góp ý gì với thiết kế này không?
bởi Casas inHAUS Hiện đại

Need help with your home project?
Get in touch!

Discover home inspiration!