8 thiết kế đầu giường đẹp độc nhất vô nhị khiến bạn muốn thử ngay | homify

Yêu cầu báo giá

Invalid number. Please check the country code, prefix and phone number
Bằng cách nhấp vào 'Gửi', tôi xác nhận rằng tôi đã đọc Chính sách Bảo mật và đồng ý các thông tin nói trên sẽ được xử lý nhằm đáp ứng yêu cầu của tôi.
Lưu ý: Bạn có thể thu hồi sự đồng ý của mình bất kỳ lúc nào trong tương lai bằng cách gửi email tới privacy@homify.com.

8 thiết kế đầu giường đẹp độc nhất vô nhị khiến bạn muốn thử ngay

Phương Đàm Phương Đàm
Truckee Residence Phòng ngủ phong cách chiết trung bởi Antonio Martins Interior Design Inc Chiết trung
Loading admin actions …

Giường ngủ là một phần không thể thiếu trong nội thất phòng ngủ nhưng làm sao để có được một chiếc giường thật độc đáo và thú vị thì ít người biết. Đó có thể là một bộ ga giường hay bao gối thật rực rỡ, một kiểu giường khác người như võng treo hay đệm trần trải trên sàn nhà… Tuy nhiên, đã bao giờ bạn nghĩ đến việc trang trí lại đầu giường chưa?

Sổ tay ý tưởng với 8 thiết kế đặc biệt cho đầu giường này chắc chắn sẽ khiến phòng ngủ của gia đình bạn trở nên hấp dẫn và độc đáo hơn bao giờ hết!

1. Thành giường hay cánh cửa bí mật?

Vẫn là chất liệu gỗ nhưng với một chút phá cách, bạn sẽ có 2 cánh cửa nhỏ xinh xắn trên đầu giường. Mỗi buổi tối trước khi đi ngủ, đám trẻ có thể tha hồ tưởng tượng những điều thú vị phía sau chúng và người lớn hẳn sẽ bật cười với suy nghĩ ngây thơ ấy. Phòng ngủ chẳng phải là nơi để chúng ta dành thời gian trò chuyện và bên nhau sao?

2. Tủ đầu giường

Một thiết kế khác giúp tận dụng không gian phòng ngủ nhỏ là loại tủ cabin treo vốn là đặc trưng của nhà bếp. Với một chút thay đổi và màu sắc phù hợp, ai nói rằng nó không thể xuất hiện trên đầu giường chứ?

3. Chất liệu gỗ công nghiệp

Đây là loại thiết kế đầu giường khá phổ biến tại châu Âu hiện nay bởi vẻ đẹp đơn giản, thanh lịch và sang trọng của nó. Màu sắc ấm áp và tự nhiên giúp con người thư giãn, dễ tập trung hơn và cảm thấy nhẹ nhõm hơn rất nhiều. Bạn có thể tự đóng hoặc mua sẵn những loại giường có thiết kế này tại cửa hàng nội thất.

Xem thêm cách trang trí nội thất phòng ngủ trên homify:

Cách chọn mua và tiết kiệm chi phí nệm ngủ cho từng người trong nhà 

15 mẫu cửa kéo phòng ngủ vừa đẹp vừa tiết kiệm không gian

4. Hình vẽ Graffiti

cổ điển  theo Sirface Graphics Ltd., Kinh điển
Sirface Graphics Ltd.

Elegant Headboard Wall Decal Sticker

Sirface Graphics Ltd.

Một thành giường ảo giác sẽ gây kha khá bất ngờ cho người nhìn chỉ với vài nét vẽ trên tường mà không cần đến bất cứ vật liệu nào. Tuy nhiên, trước khi thực hiện, hãy biết chắc chắn mình định vẽ những gì và che chắn mọi thứ thật cẩn thận để không phải tiếc rẻ trước bộ ga giường loang lổ vết sơn.

5. Thành giường kết hợp giá để đồ

Đừng vội nghĩ rằng những thiết kế nội thất tích hợp đa năng rất tốn kém! Bạn có thể tự đóng cho riêng mình mẫu tủ đầu giường đơn giản như trong bức hình này. Một phòng ngủ nhỏ hẳn sẽ giải phóng được kha khá diện tích và chủ nhân còn mong gì hơn đây? Xem thêm 15 cách tận dụng diện tích phòng ngủ nhỏ hiệu quả và tiết kiệm

6. Thành giường cỡ lớn

Một ý tưởng hay ho có thể áp dụng triệt để với những kiểu giường trơn không có sẵn ván đầu giường! Bạn có thể tận dụng những tấm bìa hoặc kim loại cũ trong kho để tự sáng tạo hình dáng mà mình ưa thích như một vài đỉnh núi, những đường lượn sóng mềm mại hoặc hoa văn Trung Hoa truyền thống như trong bức ảnh này!

7. Phong cách mộc mạc cổ điển

Cánh cửa hay thùng hàng cũ có thể giúp bạn khiến mọi người trầm trồ một phen khi biến chúng thành thiết kế đầu giường mộc mạc như trong bức hình này. Màu sắc trang nhã và sáng sủa của gỗ nên được kết hợp với ga đệm trắng và một vài họa tiết cổ điển như mây đan chẳng hạn.

8. Gỗ pallet

Chất liệu gỗ pallet dễ kiếm, tiết kiệm và đa năng này luôn đứng đầu trong hạng mục các vật liệu dành cho D-I-Y. Không cần cầu kỳ hay sơn phết, các thanh gỗ luôn có vẻ đẹp riêng của chúng và chẳng bao giờ lẫn lộn hay thua kém bất cứ chất liệu đắt tiền nào khác!

Bạn thích nhất thiết kế số mấy?
bởi Casas inHAUS Hiện đại

Need help with your home project?
Get in touch!

Discover home inspiration!