Nhà thôn quê trông giản dị nhưng nội thất vô cùng hiện đại Cải tạo căn nhà đậm chất thôn quê trở nên vô cùng hiện đại

Yêu cầu báo giá

Invalid number. Please check the country code, prefix and phone number
Bằng cách nhấp vào 'Gửi', tôi xác nhận rằng tôi đã đọc Chính sách Bảo mật và đồng ý các thông tin nói trên sẽ được xử lý nhằm đáp ứng yêu cầu của tôi.
Lưu ý: Bạn có thể thu hồi sự đồng ý của mình bất kỳ lúc nào trong tương lai bằng cách gửi email tới privacy@homify.com.

Nhà thôn quê trông giản dị nhưng nội thất vô cùng hiện đại

Phương Phạm – HOMIFY Phương Phạm – HOMIFY
bởi UAU un'architettura unica Hiện đại
Loading admin actions …

Hôm nay, homify sẽ giới thiệu một dự án cải tạo nhà mà tôi tin chắc rằng bạn sẽ cực kỳ ấn tượng. Một căn nhà với diện mạo đậm chất thôn quê ở đất nước Ý song lại sở hữu nội thất cực kỳ hiện đại. Gia chủ mới của căn nhà đã có một bước đi vô cùng thông minh khi kết hợp hai phong cách nông thôn và hiện đại trong cùng một ngôi nhà. Điều này giúp cho ngôi nhà vẫn giữ được vẻ ấm áp, chào đón khách nhưng cũng không kém phần hiện đại. 

Chúng ta cùng khám phá bên trong căn nhà để tìm hiểu xem cách mà gia chủ có thể tạo nên một căn nhà hiện đại nhưng vẫn có thể giữ được vẻ mộc mạc, đậm chất thôn quê bên trong. 

Tham khảo:

7 cách cải tạo nhà hiệu quả với ngân sách tiết kiệm

Cải tạo nhà cũ của bạn đẹp như mới: 6 cách hiệu quả

Căn nhà đậm chất thôn quê tuyệt đẹp

Trước khi khám phá nội thất ẩn chứa bên trong ngôi nhà này, ta cùng ngắm nhìn diện mạo tuyệt đẹp của căn nhà. Nguyên liệu gỗ được sử dụng nhiều trong thiết kế của căn nhà, từ mái, trần cho đến hệ thống cửa. Cửa chớp được sử dụng nhằm giữ được vẻ đẹp mộc mạc đậm chất thôn quê. Sự kết hợp của tông màu vàng và nâu giúp cho căn nhà sở hữu diện mạo vô cùng ấm áp, tạo cảm giác chào đón đối với khách đến thăm nhà. 

Sự cải tạo được thực hiện tại lối vào nhà

Lối vào nhà đã được cải tạo với tông màu đỏ vô cùng hiện đại và rực rỡ. Thiết kế kính được sử dụng làm cửa và tấm ngăn giữa hai tầng giúp cho căn nhà có thể tận dụng nguồn sáng tự nhiên một cách tối đa. Điều này chắc chắn khiến cho bất kỳ ai đến thăm nhà cũng cảm thấy vô cùng ấn tượng.

Những bức tường đa dạng sắc màu

Khi bước lên tầng, sự xuất hiện của những bức tường với sắc màu khác nhau chắc chắn sẽ khiến cho mọi người đều phải bất ngờ. Một sự kết hợp vô cùng táo bạo giữa những gam màu nóng nhưng lại đem đến kết quả trên cả tuyệt vời. Thêm vào đó là sàn gỗ sồi thanh lịch góp phần tạo cảm giác ấm áp cho người nhìn. 

Căn bếp hiện đại

Ngôi nhà này sở hữu một căn bếp vô cùng hiện đại, được thiết kế tích hợp với đầy đủ chức năng song vẫn giữ được vẻ ngoài thẩm mỹ. Căn bếp được chia thành hai không gian: một bên là những chiếc tủ trắng được ốp với tường và không gian nấu nướng; một bên là đảo bếp được thiết kế thành một chiếc bàn hình chữ L giúp cung cấp không gian làm việc cho người sử dụng. 

Phòng ngủ ngập tràn ánh nắng

Nếu như màu vàng chỉ được sử dụng làm màu nhấn trong phòng khách thì ở đây, vàng là tông màu chính cho phòng ngủ. Điều này giúp cho không gian trong phòng tựa như ngập tràn ánh nắng với các chi tiết màu tím đan xen. Thêm vào đó, nội thất tối màu được sử dụng, vừa giúp đảm bảo sự cân bằng màu sắc, vừa làm nổi bật thêm sắc vàng. 

Phòng tắm

Đối với căn nhà này, sự hiện đại được thể hiện rõ nhất thông qua thiết kế phòng tắm. Phòng tắm thứ nhất với tông màu tối được sử dụng chủ đạo giúp đem đến diện mạo hiện đại cho căn phòng.

Phòng tắm thứ hai

Khác với phòng tắm trên, ở đây chuyên gia lại sử dụng đá hoạ tiết với tông màu xanh – trắng làm nguyên vật liệu chính. Điều này giúp cho không gian phòng trở nên sáng sủa hơn, thêm vào đó còn giúp người sử dụng dễ dàng làm sạch. 

Chúng ta đã cùng khám phá không gian vô cùng hiện đại ẩn chứa trong một ngôi nhà đậm chất nông thôn. Nếu bạn yêu thích và muốn khám phá thêm cách mà các chuyên gia cải tạo lại nhà, bạn có thể tham khảo thêm: 

Cải Tạo Đất Trống Thành Studio Tuyệt Đẹp

Cải tạo nhà trệt xuống cấp ở Seoul

Bạn chấm mấy điểm cho dự án cải tạo nhà này? 
bởi Casas inHAUS Hiện đại

Need help with your home project?
Get in touch!

Discover home inspiration!