15 cách chia phòng ngủ không cần xây tường đẹp mắt 15 phương pháp tuyệt vời giúp bạn chia tách không gian phòng ngủ

Yêu cầu báo giá

Invalid number. Please check the country code, prefix and phone number
Bằng cách nhấp vào 'Gửi', tôi xác nhận rằng tôi đã đọc Chính sách Bảo mật và đồng ý các thông tin nói trên sẽ được xử lý nhằm đáp ứng yêu cầu của tôi.
Lưu ý: Bạn có thể thu hồi sự đồng ý của mình bất kỳ lúc nào trong tương lai bằng cách gửi email tới privacy@homify.com.

15 cách chia phòng ngủ không cần xây tường đẹp mắt

Như Ngô – homify Như Ngô – homify
Phòng ngủ phong cách chiết trung bởi ArchDesign STUDIO Chiết trung
Loading admin actions …

Thiết kế nội thất hiện đại có xu hướng chia tách không gian của các căn phòng, thoát ly khỏi những bức tường tù túng truyền thống. Tư duy thiết kế mới này là sự cộng gộp một loạt các chức năng sống trong cùng một không gian, giúp gian phòng trở nên rộng rãi hơn và không bị cản trở hay cảm thấy gò bó. 

Phòng ngủ của bạn có thể tích hợp được nhiều chức năng hơn, chẳng hạn như phòng ngủ kết hợp làm một với phòng làm việc hoặc học tập hoặc với một phòng sinh hoạt giải trí. Bạn có thể chia không gian bằng nhiều cách khác nhau, mà không cần đến bất kỳ bức tường nào. Sau đây là một bộ sưu tập của 15 kiểu không gian đã được tách biệt bởi bàn tay tài tình của các bậc thầy thiết kế. Hãy cùng chúng tôi khám phá nhé!

1.

Một thiết kế khác biệt với bức vách đầu giường cao hơn bình thường. Nhưng trong trường hợp này đó là một ý tưởng không thể tuyệt vời hơn khi khéo léo tách không gian phòng ngủ thành một góc nhỏ riêng biệt, quan trọng là vẫn cực kỳ hài hòa với tổng thể của ngôi nhà nhỏ này.

2.

Thiết kế một vách đầu giường cao hoặc thay thế bằng một chiếc tủ lớn là cách hoàn hảo để tách riêng phòng tắm và các khu vực khác.

3.

Các phù thủy thiết kế đã dùng phép thuật để biến hóa ra một không gian mới ở trần nhà phía trên giường ngủ, ý tưởng này thật sự đã tạo ra thêm một thế giới mới cho gian phòng. Một thế giới giải trí đầy màu sắc song hành cùng những giấc mơ êm đềm.

4.

Tủ sách kiêm chức năng là một bức bình phong tách phòng ngủ ra khỏi phòng học và khu vực tiếp khách.

5.

Phòng ngủ phong cách tối giản bởi hole Tối giản

Lưới kim loại khéo léo chia tách căn phòng nhỏ thành những không gian sinh hoạt riêng biệt. Có thể vừa ngủ lẫn nghỉ ngơi, lẫn thưởng thức nghệ thuật tại chính bảo tàng thu nhỏ ngay trong nhà mình.

6.

Phòng ngủ phong cách hiện đại bởi r79 Hiện đại
r79
r79

Không có bất kì bức tường phân chia nào trong không gian này, nhưng thông qua sự sắp xếp khéo léo của đồ nội thất, phòng ngủ đã được tách biệt ra khỏi phần còn lại là khu vực giải trí và sinh hoạt chung của gia đình.

7.

Sử dụng một phong cách trang trí cực kỳ thời thượng, để tạo ra một không gian phòng ngủ riêng biệt có tính thẩm mỹ tinh tế gây ấn tượng mạnh lên thị giác

8.

Gỗ là chất liệu cổ điển để tạo nên một nội thất tuyệt vời, được sử dụng cực kỳ hiệu quả để phân chia một không gian nhỏ.

9.

Những song gỗ phân tách không gian được sơn màu trắng. Hiệu ứng ánh sáng giúp gian phòng trông rộng rãi và tươi sáng hơn.

10.

Việc sử dụng cửa kính trượt trong suốt làm vách ngăn, cho phép nguồn ánh sáng tự nhiên dễ dàng chiếu rọi vào phòng.

11.

Cửa trượt được thiết kế với chất liệu bằng gỗ rắn chắc rất riêng tư.

Chúng ta cũng có thể xem thêm 17 mẫu cửa trượt, cửa kính đẹp mắt và đa năng hơn bạn tưởng và 15 mẫu cửa trượt âm tường chắc chắn bạn không thể bỏ qua nhé!

12.

Một tổ hợp nội thất kết hợp tài tình giữa bàn trang điểm và kệ để đồ. Không chỉ đáp ứng nhu cầu phân chia không gian mà còn giúp tăng khả năng lưu trữ

Bạn muốn có thêm các mẹo tăng không gian lưu trữ cho nhà? Đừng bỏ qua 8 gợi ý lưu trữ đồ bếp không thể bỏ qua hay 8 cách tận dụng không gian cho nhà nhỏ nhé!

13.

Không chỉ gỗ, gạch, kiếng mà vải cũng có thể trở thành một vách ngăn. Một rèm cửa dài hơn bình thường được lắp đặt với các tính năng đơn giản. Có thể mở hoặc đóng theo nhu cầu hàng ngày của bạn.

14.

Một góc tường được xây dựng rất thấp. Vừa trông giống như một cửa sổ lại giống một vách đầu giường. Nhưng có thể phân chia lại ranh giới và chức năng một cách rõ ràng giữa các phòng.

15.

Chiếc tủ gỗ lớn này dường như đang hóa thân thành một bức tường, nhờ bức tường gỗ này mà ánh sáng tự nhiên có thể lan tỏa khắp căn phòng. Không những thế nó còn đáp ứng được đầy đủ tính năng và còn là một món đồ nội thất tuyệt đẹp.

(Theo GENIE CHIEN)

Bạn thích cách chia phòng nào nhất?
bởi Casas inHAUS Hiện đại

Need help with your home project?
Get in touch!

Discover home inspiration!