Thi công xây nhà cấp 4 khang trang với chi phí hợp lý Cận cảnh quá trình xây dựng tổ ấm nhỏ trong mơ với chi phí hợp lý

Yêu cầu báo giá

Invalid number. Please check the country code, prefix and phone number
Bằng cách nhấp vào 'Gửi', tôi xác nhận rằng tôi đã đọc Chính sách Bảo mật và đồng ý các thông tin nói trên sẽ được xử lý nhằm đáp ứng yêu cầu của tôi.
Lưu ý: Bạn có thể thu hồi sự đồng ý của mình bất kỳ lúc nào trong tương lai bằng cách gửi email tới privacy@homify.com.

Thi công xây nhà cấp 4 khang trang với chi phí hợp lý

Như Ngô – homify Như Ngô – homify
bởi conhouse chiangmai
Loading admin actions …

Thu nhập của bạn chỉ có giới hạn? Điều đó không có nghĩa là bạn không thể có một ngôi nhà cho riêng mình. Ngày nay có rất nhiều công ty xây dựng dựng chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên xuất sắc đủ khả năng đáp ứng nhu cầu về nhà ở cho tầng lớp trung lưu, tầng lớp chiếm số đông trong xã hội. Bạn có thể tìm sự giúp đỡ từ những công ty này và xây dựng nên một ngôi nhà đầy tính thẩm mỹ ngay cả trong một không gian nhỏ hẹp. Tuy vậy, các căn nhà này vẫn đảm bảo bầu không khí ấm áp mang đến một cuộc sống thoải mái mà bạn từng nghĩ rằng chỉ có ở những căn nhà rộng lớn.

Các công ty xây dựng hiện nay có những kỹ năng tuyệt vời để phá vỡ mọi giới hạn mà trước đây chúng ta đều cho là không thể. Hôm nay, chúng tôi đã chọn để giới thiệu đến các bạn một ngôi nhà nhỏ của CONHOUSE CHIANGMAI, nhà thầu đến từ Chiang Mai. Bạn sẽ tìm thấy một sự kết hợp của phong cách hiện đại, đầy tính tương tác và thân thiện. Chúng tôi cam đoan ngôi nhà này đủ quyến rũ đả đánh động những dự định đang ấp ủ trong bạn về một tổ ấm nhỏ ấm cúng với chi phí hợp túi tiền. Hãy cùng xem nhé!

Định hình chiếc áo mới

Nếu mảnh đất bạn mua có bề mặt không được đẹp hoặc trơn ướt. Bạn và công ty mà bạn đã thuê thi công ngôi nhà nên cải tạo nó trước khi đào đất làm móng, chỉ nên cuốc không nên cày phá hoặc xúc đất. Sự khởi đầu tỉ mỉ này giúp ngôi nhà bạn có được một nền móng vững chắc.

Nền móng là một trong những điều quan trọng

Mọi thứ cần phải bắt đầu từ một nền đất vững chắc. Đất không bị cày vỡ. Sau đó là xây dựng một bức tường với các cọc chống để ngôi nhà có một nền móng cứng cáp.

Biện pháp đối phó với mưa bão

Đất nước chúng ta nằm ở khu vực nhiệt đới thường xuyên đón những cơn mưa mùa hè, đều này có thể ảnh hưởng không nhỏ đến việc xây dựng nhà cửa. Vì vậy, bạn nên tìm cách để bảo vệ ngôi nhà đang xây dở dang của mình. Chúng ta có thể sử dụng vải, bạt hoặc những tấm tôn bao phủ xung quanh khu vực đang xây dựng. Hay dùng bất kỳ phương pháp bảo vệ trang thiết bị, vật tư cũng như nền móng không bị ảnh hưởng xấu do thời tiết.

Nếu bạn muốn bảo vệ nhà của mình khỏi những cơn lũ lụt. Bạn nhất định phải đổ nền móng thật cao và thật vững chắc mới có thể chống chọi được sự khắc nghiệt này của thời tiết.

Nhiều người rất sợ lũ lụt mưa bão trong những năm trở lại đây, điều này không thừa chút nào vì thiên tai do biến đổi khí hậu đang thực sự rất khó lường. Chi phí để xây dựng một ngôi nhà không phải là rẻ. Đó là công sức và tâm huyết của bạn tích lũy qua biết bao năm tháng. Nếu bạn phải mất đi ngôi nhà vì lũ lụt. Chúng tôi tin không ai là có thể chấp nhận điều này.

Vì vậy, ngoài việc chọn mua đất ở đúng khu vực có khí hậu ổn định. Đó còn phải là một khu đất có khả năng thoát nước tốt.

Hình thành phần thô

Từng viên gạch đỏ nung đã cất lên những bức tường vững chãi hình thành nên phần thân nhà. Những tấm nhôm kim loại đã được lợp lên tạo nên phần mái nhà. Hình hài cơ bản của ngôi nhà đang dần dần được hình thành.

Hoàn thiện các chi tiết

Sau khi phần thô đã được hoàn thành, đã đến lúc khoác lên mình chiếc áo mới. Những chi tiết trang trí và thi công cho phần mái, cửa sổ, cửa ra vào vv..v dần dần được thành hình. Những bức tường được trát phẳng và từng lớp sơn mới dần thay thế màu xám vô hồn của lớp xi măng. Tiếp đến là lớp trần thạch cao hoàn thành nốt phần mái.

Đón nhận thành quả

Thế là một ngôi nhà nhỏ đáng yêu đã thành hình. Một trong những tính năng độc đáo đáng chú ý trong thiết kế ở ngôi nhà này chính là phần mái nhà có một cơ chế thông gió tự nhiên cực tốt. Đây là một phong cách rất phổ biến trong thiết kế nhà hiện đại ngày nay, rất phù hợp với vùng nông thôn Thái Lan có khí hậu nóng ẩm. Màu trắng, kem và nâu được lựa chọn làm màu sắc chủ đạo. Tông màu này giúp mang lại cảm giác gần gũi, thoải mái và êm đềm cho ngôi nhà nhỏ xinh này.

Yêu thích các căn nhà tiết kiệm, đừng bỏ qua 33 Bí Quyết Tiết Kiệm Để Cải Thiện Nhà CửaKhông gạch không bê tông, xây nhà cực nhanh cực tiết kiệm: nhà đúc sẵnPhải ở nhà thế này: ngôi nhà nhỏ đẹp đơn giản và vô cùng tiết kiệm hay xem ngay Cơn sốt nhà tiết kiệm: container bỏ đi có thể xây thành nhà đẹp thế này.

(Theo MEDHINI PROMTA)

Bạn có dự định xây cho mình căn nhà thế này không?
bởi Casas inHAUS Hiện đại

Need help with your home project?
Get in touch!

Discover home inspiration!