15 gara để xe cho nhà phố chắc chắn bạn sẽ thích mê | homify 15 gara để xe chắc chắn bạn sẽ thích mê

Yêu cầu báo giá

Invalid number. Please check the country code, prefix and phone number
Bằng cách nhấp vào 'Gửi', tôi xác nhận rằng tôi đã đọc Chính sách Bảo mật và đồng ý các thông tin nói trên sẽ được xử lý nhằm đáp ứng yêu cầu của tôi.
Lưu ý: Bạn có thể thu hồi sự đồng ý của mình bất kỳ lúc nào trong tương lai bằng cách gửi email tới privacy@homify.com.

15 gara để xe cho nhà phố chắc chắn bạn sẽ thích mê

Như Ngô – homify Như Ngô – homify
Nhà để xe/nhà kho phong cách đồng quê bởi J-STYLE GARAGE Co.,Ltd. Đồng quê
Loading admin actions …

Chúng tôi luôn coi nhà để xe là một phần quan trọng trong ngôi nhà. Đó không chỉ là chỗ đỗ xe, để xe máy hay xe đạp mà còn là một phòng kho hữu dụng cho các công cụ, hóa chất tẩy rửa hay dụng cụ thể thao. Chắc hẵn mỗi chúng ta đều có nhiều những ý tưởng khác nhau cho một nhà để xe đa dụng như thế. Một số thích kiểu nhà để xe bê tông, một số khác lại thích nhà để xe giống như một xưởng chế tác hoàn hảo. Cho dù là kiểu gì đi nữa thì hôm nay chúng tôi mang đến cho bạn sự trải nghiệm với 15 nhà để xe, bạn sẽ bị lôi cuốn ngay từ đầu bởi chúng rất hấp dẫn và bạn sẽ có thêm nhiều cảm hứng. Chúng ta cùng bắt đầu nhé

1. Nhà xe đa dụng

Ngày nay, nhà để xe thường được sử dụng như một không gian sinh hoạt chung, nơi bạn có thể thư giãn hoặc theo đuổi sở thích của mình. Trong ví dụ của chúng tôi, bạn sẽ thấy ngay một không gian chung dùng để xe, kết hợp phòng khách và phòng chơi nhạc.

2. Nhà xe trang trí gỗ

Một không gian dành cho đỗ xe, được trang trí bằng gỗ. Điều đó thật tuyệt bởi nó mang đến vẻ đẹp quyết rũ tự nhiên và cũng dễ dàng tùy chỉnh để làm mới nữa. Bạn có thể dựa theo phong cách của nhà mình để thay đổi, làm nó bằng vật liệu hiện đại hơn như kim loại chẳng hạn.

3. Gara riêng biệt và sang trọng cho người yêu xe

KSR Architects | Two Houses | Car lift Nhà để xe/ nhà kho phong cách kinh điển bởi KSR Architects Kinh điển
KSR Architects

KSR Architects | Two Houses | Car lift

KSR Architects

Đối với những người muốn chăm chút cho chiếc xe của họ thì một gara riêng biệt thực sự là điều nên làm. Bạn có thể thoải mái đỗ xe của mình ở đó.

4. Nhà để xe bằng đá theo phong cách Địa Trung Hải

Bạn thực sự muốn nhà để xe cũng toát lên sự tinh tế? Hãy đến với kiểu nhà xe làm bằng đá theo phong cách Địa Trung Hải, nó thực sự đẹp và làm tôn thêm vẻ ấn tượng cho ngoại cảnh chung. Chắc chắn đó sẽ là nơi bảo vệ chiếc xe của bạn an toàn nhất.

5. Nhà xe với hiệu ứng ánh sáng

The Bat Cave, Holland Park Nhà để xe/nhà kho phong cách hiện đại bởi Rousseau Hiện đại
Rousseau

The Bat Cave, Holland Park

Rousseau

Chúng tôi hoàn toàn không muốn gara xe của mình như một cái hang tối tăm nhàm chán, do đó hệ thống chiếu sáng luôn là vấn đề không nên bỏ qua. Ánh sáng không những làm đẹp mà còn cung cấp đủ độ sáng cho các hoạt động khác ngay trong gara của mình.

6. Gara hiện đại với cửa tự động

Các nhà xe hiện đại có thể mở cửa một cách tự động, chỉ cần một nút bấm mà bạn không cần phải rời khỏi xe của mình. Bạn là người đam mê công nghệ thì chắc chắn kiểu gara này luôn làm cho bạn hưng phấn mỗi khi ngồi lên chiếc xe thân yêu.

7. Hiên nhà là gara lý tưởng

Bạn hãy tận dụng ngay hiên nhà làm chỗ để xe, ngoài sân chơi  thì không gian này vào buổi tối bạn hoàn toàn có thể làm nơi để chiếc xe của mình.

8. Gara xe bằng kính

Một nhà để xe hiện đại và gọn gàng và có thể dễ dàng di chuyển đến chỗ nào cần thiết, thật vô cùng ấn tượng.

9. Nhà để xe kiêm nhà kho

Tại sao bạn không biến nhà kho thành một nơi để xe lý tưởng, chắc chắn đó là một ý tưởng không hề tồi chút nào.

10. Xưởng để xe

Bạn đam mê xe, bạn thích sưu tập xe, hãy dựng cho mình một nhà để xe rộng rãi, nó chẳng khác gì một xưởng xe ngay cạnh nhà bạn. Bạn cũng có thể tận dụng không gian làm kho đồ hay luyện tập thể thao nữa. Thật tuyệt vời.

11. Nhà để xe cùng sân chơi

Bạn sở hữu không chỉ một chiếc xe hơi, hãy nghĩ ngay đến việc tận dụng không gian sân chơi làm nơi để xe, một ý tưởng thông minh và tiện lợi.

12. Tầng trệt làm nhà để xe

Bạn ưa sự thông thoáng rộng rãi, tại sao bạn không dành riêng tầng trệt cho chiếc xe yêu quý của mình nhỉ. Một không gian mở hoàn hảo cho nhiều những ý tưởng khác nữa.

13. Nhà để xe và phòng khách

Folio Design | The Cricketers | Car Room Nhà để xe/nhà kho phong cách hiện đại bởi Folio Design Hiện đại
Folio Design

Folio Design | The Cricketers | Car Room

Folio Design

Bạn có muốn chiếc xe như một vật trang trí không, hãy nghĩ ngay đến ý tưởng này, không gian tiếp khách kiêm gara xe. Tiện ích và sang trọng, bạn sẽ luôn hài lòng.

14. Nhà xe gỗ

Oak Garage Nhà để xe/nhà kho phong cách hiện đại bởi RTC Hiện đại
RTC

Oak Garage

RTC
RTC
RTC

Một nhà để xe hoàn toàn bằng gỗ thật tuyệt. Tất nhiên nếu như bạn ở vùng nông thôn, đất rộng và sẵn vật liệu thì đây là gợi ý bạn không nên bỏ qua.

15. Nhà xe phong cách

Nhà để xe/nhà kho phong cách hiện đại bởi Bronx Hiện đại

Bạn hãy biến nơi để xe thành một nơi thực sự phong cách, ấn tượng và hữu dụng.

Ngoài ra, bạn cũng có thể xem thêm hàng loạt thiết kế và bí quyết cho nhà để xe tại homify như 15 thiết kế nhà để xe đẹp hiện đại bạn sẽ muốn xây ngayXây nhà có gara ô tô cực đẹp với 12 thiết kế hiện đạiXây nhà có gara ô tô sao cho đẹp: 7 thiết kế hoàn hảo và Biệt thự có gara ô tô: Tham khảo ngay 7 thiết kế 3D cực đẹp (kèm bản vẽ).

Bạn đã chọn được thiết kế gara để xe cho nhà mình chưa?
bởi Casas inHAUS Hiện đại

Need help with your home project?
Get in touch!

Discover home inspiration!