14 bản vẽ nhà cấp 4 từ 17m2 một phòng ngủ hợp lí | homify

Yêu cầu báo giá

Invalid number. Please check the country code, prefix and phone number
Bằng cách nhấp vào 'Gửi', tôi xác nhận rằng tôi đã đọc Chính sách Bảo mật và đồng ý các thông tin nói trên sẽ được xử lý nhằm đáp ứng yêu cầu của tôi.
Lưu ý: Bạn có thể thu hồi sự đồng ý của mình bất kỳ lúc nào trong tương lai bằng cách gửi email tới privacy@homify.com.

14 bản vẽ nhà cấp 4 từ 17m2 một phòng ngủ hợp lí

THANH TUNG – HOMIFY THANH TUNG – HOMIFY
bởi homify Hiện đại
Loading admin actions …

Với những lí do như chi phí xây dựng thấp, thời gian thi công lắp đặt nhanh chóng, nhà ở cấp 4 từ lâu đã trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều người dân Việt Nam. Nhà ở cấp 4 phù hợp với gia đình nhỏ hoặc những người trẻ đơn thân bắt đầu lập nghiệp. Nếu bạn đang có ý định xây một ngôi nhà cấp 4 nhỏ quy mô dưới 2 phòng ngủ nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu, mẫu nhà nào đang được ưa chuộng, thì đây chính là bài viết dành cho bạn. Bài viết ngày hôm nay sẽ giới thiệu đến bạn 9 bản vẽ nhà cấp 4 với quy mô nhỏ dưới 2 phòng ngủ, đọc và lưu lại ngay khi cần nhé!

1. Mẫu 1 – Nhà ốp gỗ

Ngôi nhà có diện tích sử dụng là 37 m2 và 6m2 dành cho ban công. Quy mô gồm 1 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 bếp ăn, 1 nhà vệ sinh chia 2 khu khô và ướt tách biệt, 1 khoảng ban công 6m2.

Ngôi nhà được bố trí đầy đủ tiện nghi so với diện tích khá eo hẹp của nó, rất phù hợp với gia đình trẻ hoặc người đơn thân. Với nhà vệ sinh được chia tách biệt làm 2 khu khô và khu ướt, bạn có thể thoải mái sử dụng và tận hưởng niềm vui khi trở về nhà. Với thiết kế ốp gỗ cho mặt đứng, sẽ thật lí tưởng nếu đặt ngôi nhà giữa một khu vườn với thảm cỏ xanh và thật nhiều cây cối.

2. Mẫu 2 – Ngôi nhà tông vàng phù hợp với người mệnh Kim

Ngôi nhà có diện tích sử dụng là 28 m2 và 6m dành cho ban công. Quy mô gồm 1 phòng ngủ, phòng khách và bếp ăn liền nhau, 1 nhà vệ sinh.

3 – Mẫu 3 – Ngôi nhà thiết kế hiện đại với kính và bê tông.

Ngôi nhà có diện tích sử dụng là 32m2 và 12m2 dành cho ban công. Quy mô gồm 1 phòng ngủ, 1 bếp ăn, 1 nhà vệ sinh và khoảng ban công rộng 12m2.

Với thiết kế hiện đại bằng cách sử dụng vật liệu bê tông, kết hợp với những ô kính lớn, không chỉ giúp tạo thẩm mỹ, mà còn tăng khả năng cung cấp ánh sáng tự nhiên vào bên trong ngôi nhà. Ngôi nhà có khoảng ban công rất rộng, đủ để bạn có thể bố trí một bộ bàn ghế để tiếp khách, hoặc đơn giản là nơi để bạn thư thả đọc sách và tận hưởng khu vườn xanh mát xung quanh.

4 – Mẫu 4 – Nhà hiện đại hơi hướng đồng quê.

Ngôi nhà có diện tích sử dụng là 38.5m2 bao gồm ban công. Quy mô gồm 1 phòng ngủ, 1 bếp ăn, 1 nhà vệ sinh và khoảng ban công rộng trước nhà.

5. Mẫu 5 – Ngôi nhà với thiết kế mái độc đáo

Ngôi nhà có diện tích sử dụng là 24.6m2 bao gồm một khoảng ban công rộng. Quy mô gồm 1 phòng ngủ, 1 bếp ăn, 1 nhà vệ sinh và khoảng ban công rộng.

Những ngôi nhà mái dốc không còn quá xa lạ với người dân Việt Nam. Tuy nhiên, cũng là mái dốc nhưng thiết kế ở đây lại sáng tạo theo một cách rất riêng, khiến ngôi nhà có một vẻ thân thuộc nhưng cũng rất hiện đại. Hình thức mái dốc mới này còn tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho thi công và lắp đặt, nhưng vẫn đảm bảo sự mát mẻ cho ngôi nhà của bạn.

Xem thêm 20 mẫu nhà cấp 4 nhỏ đẹp từ 17m2, giá chỉ từ 190 triệu

6. Mẫu 6 – Ngôi nhà hiện đại cho người bận rộn

Ngôi nhà có diện tích sử dụng là 43.65m2 gồm ban công trước và sau. Quy mô gồm 1 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 nhà vệ sinh.

7. Mẫu 7 – Ngôi nhà lí tưởng để đặt giữa khu vườn.

Ngôi nhà hay chòi có diện tích sử dụng là 20m2 và có diện tích dành cho ban công. Quy mô gồm 1 phòng ngủ, 1 bếp ăn, 1 nhà vệ sinh, bàn ghế tiếp khách bố trí ngoài trời.

Nếu bạn là người yêu thích nghệ thuật trồng vườn và muốn sống giữa khu vườn do chính tay mình chăm sóc, đây chính là gợi ý lý tưởng dành cho bạn. Với không gian 20m2, ngôi nhà lược bỏ đi phòng khách để tiết kiệm không gian, thay vào đó là một khoảng thềm rộng được bố trí trước nhà, nơi bạn có thể vừa nghỉ ngơi trong lúc chăm sóc cây, hoặc trò chuyện với những người bạn của mình. 

8. Mẫu 8 – Chòi nghỉ lí tưởng

Ngôi nhà có diện tích sử dụng là 18m2 và có diện tích dành cho ban công. Quy mô gồm 1 phòng ngủ, 1 bếp ăn, 1 nhà vệ sinh và khoảng ban rộng trước nhà.

Xem thêm Nhà xây sẵn nhỏ chỉ bằng 1 container khiến ai cũng bất ngờ vì cách thi công quá đặc biệt

9. Mẫu 9 – Thêm một căn nhà nhỏ lí tưởng để đặt giữa vườn

Ngôi nhà có diện tích sử dụng là 18m2 và có diện tích dành cho ban công. Quy mô gồm 1 phòng ngủ, 1 bếp ăn, 1 nhà vệ sinh và khoảng ban rộng trước nhà.

10. Mẫu 10 – Căn nhà nhỏ để học tập và giải trí

Ngôi nhà có diện tích sử dụng là 12m2 và có 4.8m2 diện tích dành cho ban công. Quy mô gồm 1 không gian lớn được bố trí cho không gian làm việc và giải trí, 1 khoảng ban rộng trước nhà.

11. Mẫu 11 – Chòi nghỉ giữa vườn để làm việc và giải trí

Ngôi nhà có diện tích sử dụng là 12m2 và có 6m2 diện tích dành cho ban công. Quy mô gồm 1 không gian lớn được bố trí cho không gian làm việc và giải trí, 1 khoảng ban rộng trước nhà.

12. Mẫu 12 – Ngôi nhà hiện đại cho người yêu thích làm vườn

Ngôi nhà có diện tích sử dụng là 25m2 và diện tích sàn cho khoảng thềm trước nhà. Quy mô gồm 1 phòng ngủ, 1 nhà vệ sinh, chỗ tiếp khách được bố trí ngoài trời.

13. Mẫu 13 – Ngôi nhà lí tưởng cho người trẻ đơn thân.

Ngôi nhà có diện tích sử dụng là 43m2 và diện tích sàn cho khoảng thềm trước và sau nhà. Quy mô gồm 1 phòng ngủ, 1 nhà vệ sinh, 1 bếp ăn, 1 phòng khách.

Với thiết kế đầy đủ tất cả các không gian cần thiết cho sinh hoạt hằng ngày, đây chính là gợi ý tuyệt vời cho những bạn trẻ đang sống một mình. Với các khoảng thềm được bố trí trước và sau nhà giúp cho ngôi nhà có một khoảng đệm cần thiết và tạo cảm giác rộng rãi, thoải mái hơn. Mặt đứng của ngôi nhà được trang trí với màu sắc nổi bật, rất phù hợp với những người trẻ năng động và yêu thích sự mới mẻ. 

Xem thêm 14 tủ quần áo đẹp mắt và tiết kiệm diện tích cho nhà nhỏ

14. Mẫu 14 – Ngôi nhà hiện đại cho người trẻ bận rộn.

Ngôi nhà có diện tích sử dụng là 35.5m2 và diện tích sàn cho khoảng thềm trước nhà. Quy mô gồm 1 phòng ngủ, 1 nhà vệ sinh, 1 phòng khách.

Nếu bạn là một người bận rộn, không có thời gian để dành cho công việc nấu nướng, đừng lo lắng, đây chính là căn nhà dành cho bạn. Với thiết kế lược bỏ đi không gian dành cho bếp ăn để dành diện tích cho các không gian cần thiết khác, đây là giải pháp rất được những người bận rộn ưa thích vì đáp ứng đúng nhu cầu cá nhân.

Xem thêm 9 bản vẽ nhà cấp 4 từ 50m2 có 2 phòng ngủ trở lên (Phần 1)

bởi Casas inHAUS Hiện đại

Need help with your home project?
Get in touch!

Discover home inspiration!