3 bản vẽ thiết kế nhà trệt giá rẻ rộng từ 40m2 đến 100m2 3 bản vẽ thiết kế nhà trệt giá rẻ rộng từ 40m2 đến 100m2

Yêu cầu báo giá

Invalid number. Please check the country code, prefix and phone number
Bằng cách nhấp vào 'Gửi', tôi xác nhận rằng tôi đã đọc Chính sách Bảo mật và đồng ý các thông tin nói trên sẽ được xử lý nhằm đáp ứng yêu cầu của tôi.
Lưu ý: Bạn có thể thu hồi sự đồng ý của mình bất kỳ lúc nào trong tương lai bằng cách gửi email tới privacy@homify.com.

3 bản vẽ thiết kế nhà trệt giá rẻ rộng từ 40m2 đến 100m2

Hanh Lai – homify Hanh Lai – homify
bởi homify Hiện đại
Loading admin actions …

Tìm kiếm mẫu thiết kế nhà phù hợp không phải là 1 điều dễ dàng do mỗi gia đình có diện tích đất, kinh phí và nhu cầu sử dụng khác nhau. Thật may mắn bởi mạng lưới các chuyên gia thiết kế trên toàn thế giới của homify cung cấp rất nhiều bản vẽ chi tiết cho các diện tích từ nhỏ đến lớn, mang nhiều phong cách đến từ mọi vùng đất trên thế giới. Không chỉ vậy, các nhà thiết kế còn luôn cập nhật các phong cách mới mẻ nhất giúp bạn đi đầu xu hướng thiết kế như các giải pháp thi công nhà lắp ghép từ khung thép tiền chế từng được giới thiệu. 

3 thiết kế dưới đây là những căn nhà giá rẻ có diện tích nhỏ gọn, được thiết kế cho các gia đình có nhu cầu sinh hoạt đơn giản. Nhờ giải pháp nhà lắp ghép, những căn nhà này có thời gian thi công ngắn hơn nhiều cách thi công truyền thống, cũng như tiết kiệm được 1 khoản tiền không hề nhỏ. Dù mới chỉ là những bản dựng, bản vẽ nhưng chúng đều thể hiện là những giải pháp có tính ứng dụng cao trong đời sống.

1. Nhà 40m2

Căn nhà trệt có thiết kế cực kì đơn giản và quen thuộc. Dù diện tích nhà không rộng, chỉ 40m2 nhưng lại khá vuông vắn với chiều dài và chiều rộng không quá chênh lệch. Kiến trúc sư dự định sử dụng tường bao màu vàng cùng mái màu xanh lá, phù hợp với các gia chủ trẻ trung. 

Căn nhà này sở hữu 1 phòng ngủ nên là lựa chọn phù hợp với người độc thân hoặc cặp đôi mới cưới. Trong diện tích nhỏ hẹp, kiến trúc sư vẫn bố trí hợp lý các không gian chức năng cần thiết, vì vậy bản vẽ này còn có thể được áp dụng cho các căn hộ chung cư có diện tích tương đương. 

Xem thêm: Bốn mùa như họa với ngôi nhà vườn 150m2 ở ngoại ô thành phố

2. Nhà 70m2

Vẫn với ngôn ngữ thiết kế tương đồng với căn nhà số 1, căn nhà này cũng sở hữu vẻ ngoài đơn giản. Không chạy theo những xu hướng hiện địa như cửa sổ kính cỡ lớn, các chi tiết cầu kì nhằm tiết kiệm chi phí, những mẫu thiết kế này rất dễ áp dụng trong đời sống. 

Trong diện tích 70m2, kiến trúc sư đã bố trí các phòng chức năng nối đến hành lang giúp việc lưu thông trong nhà diễn ra thuận tiện. Với 2 phòng ngủ, đây là sự lựa chọn hợp lý cho các gia đình nhỏ. 

Xem thêm: Nhà phố 135m2 ở Huế rất bình yên với ánh sáng và cây xanh (kèm bản vẽ)

3. Nhà 100m2

Thiết kế số 3 không chỉ sở hữu diện tích lớn nhất mà còn có mặt tiền rất rộng, giúp căn nhà trở nên vô cùng thông thoáng. Tuy vậy, vẫn có thể nhận ra ngôn ngữ thiết kế tương đồng với 2 gợi ý trên. Nhờ giải pháp thi công khung thép tiền chế cùng phong cách đơn giản, mộc mạc, căn nhà này có thể được hoàn thiện với chi phí hợp lý.

Với 3 phòng ngủ, đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho các gia đình từ 4-5 người. Diện tích 100m2 cũng cho phép sự bố trí các không gian trở nên dễ dàng hơn. 

Xem thêm: Thi công xây nhà cấp 4 khang trang với chi phí hợp lý

Bạn thích bản vẽ nào nhất?
bởi Casas inHAUS Hiện đại

Need help with your home project?
Get in touch!

Discover home inspiration!