13 mẫu nhà để xe khung thép đẹp nhỏ gọn | homify 15 mẫu nhà để xe khung thép đẹp và dễ xây

Yêu cầu báo giá

Invalid number. Please check the country code, prefix and phone number
Bằng cách nhấp vào 'Gửi', tôi xác nhận rằng tôi đã đọc Chính sách Bảo mật và đồng ý các thông tin nói trên sẽ được xử lý nhằm đáp ứng yêu cầu của tôi.
Lưu ý: Bạn có thể thu hồi sự đồng ý của mình bất kỳ lúc nào trong tương lai bằng cách gửi email tới privacy@homify.com.

13 mẫu nhà để xe khung thép đẹp nhỏ gọn

Hanh Lai – homify Hanh Lai – homify
Nhà để xe/nhà kho phong cách hiện đại bởi Carport Harderwijk Hiện đại
Loading admin actions …

Với tỉ lệ sở hữu xe ô tô đang gia tăng mạnh, nhu cầu xây dựng gara ô tô ở nhà riêng cũng trở nên phổ biến hơn. Nhờ đó, các thiết kế nhà để xe cũng trở nên đa dạng hơn, không chỉ gói gọn trong các gara thường thấy mà có nhiều cải tiến trong vật liệu xây dựng và thẩm mĩ. Trong đó, nhà để xe khung thép là 1 sự lựa chọn tiết kiệm và dễ xây nhưng vẫn đảm bảo những tính năng cần thiết của 1 gara ô tô an toàn. Cùng tham khảo 13 gợi ý dưới đây!

1. Nhà để xe nhỏ gọn

Nhà để xe/nhà kho phong cách hiện đại bởi TIZA Hiện đại

Xét theo nhu cầu sử dụng thông thường của các gia đình, 1 nơi để xe nhỏ gọn như thế này đã rất hoàn hảo. Bạn có thể tùy chỉnh màu sắc và chất liệu mái lợp cho phù hợp với sở thích và kinh phí của mình.

Với thiết kế cửa lật này, bạn không còn phải lo lắng cửa mở không đủ rộng cho xe ô tô. Đây cũng là 1 giải pháp có tính ứng dụng cao cho các căn nhà phố Việt Nam. 

Xem thêm: Học tập 9 cách thiết kế chỗ để xe máy cho nhà phố Việt

2. Khung thép tối màu

Ở những vùng ngoại ô, nông thôn an toàn hơn, bạn hoàn toàn có thể ứng dụng thiết kế gara mở, thông thoáng này. Phần khung thép được sơn màu đen hiện đại, kết hợp hoàn hảo với trần ốp gỗ.

3. Mái che pergola

Proyecto Quincho en Las Rosas bởi ARBOL Arquitectos Hiện đại
ARBOL Arquitectos

Proyecto Quincho en Las Rosas

ARBOL Arquitectos

Một thiết kế gara ô tô khác biệt với kiểu mái che pergola thịnh hành. Cũng sử dụng khung kim loại màu tối, thiết kế gara trở nên nổi bật trong căn nhà sở hữu màu sơn ngoại thất trắng.

4. Gara cửa kính

Nơi để xe ô tô không cần kín cửa cao tường, nhất là khi bạn muốn khoe chiếc xe độc đáo của mình với mọi người. Cửa kính sẽ là sự lựa chọn vừa có tính thẩm mĩ cao, lại vẫn giữ được sự an toàn cho nơi để xe. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo các cách giữ an toàn cho nhà mình để áp dụng vào gara ô tô.

5. Nhà để xe đôi

Nhu cầu xây dựng gara ô tô không còn chỉ dừng lại ở gara nhỏ gọn dành cho 1 xe mà còn cần tăng sức chứa lên 2 chiếc xe. Đây là thiết kế nhà để xe đơn giản, tiết kiệm dành cho 2 xe ô tô con.

6. Nhà để xe khung thép, ốp gỗ và mái xanh

Thiết kế nhà để xe khung thép không có nghĩa là bạn chỉ dừng lại ở những thiết kế khung thép trơn mà còn có thể thay đổi vẻ ngoài cho phù hợp với sở thích bản thân. Việc ốp gỗ bên ngoài khung thép cũng là 1 sự lựa chọn đáng để tâm. Ngoài ra, gara ô tô này còn nổi bật với thảm cỏ xanh trên mái, giúp giảm độ hấp thụ nhiệt trong mùa hè gây ảnh hưởng đến chất lượng máy xe.

7. Gara ô tô đơn giản, hiện đại

Khi nói đến thiết kế nhà để xe, những chi tiết trang trí cầu kì là không cần thiết bởi chỉ cần những trang thiết bị đơn giản như thế này cũng cách phối màu an toàn là bạn đã có 1 không gian để xe hoàn hảo.

8. Gara tối màu kèm cửa kính

Canonbury Square Nhà để xe/nhà kho phong cách hiện đại bởi IQ Glass UK Hiện đại
IQ Glass UK

Canonbury Square

IQ Glass UK

Có vẻ như rất nhiều gia chủ yêu thích khung thép đen cho thiết kế nhà để xe bởi màu đen đem lại nét cá tính, hiện đại. 

Xem thêm: Xây nhà có gara ô tô sao cho đẹp: 7 thiết kế hoàn hảo

9. Mái che khung thép lợp tôn

Nếu bạn muốn có nơi để xe tiết kiệm nhất, hãy áp dụng giải pháp có thể thi công nhanh chóng này. Hệ thống khung thép sẽ đảm bảo an toàn cho chiếc xe của bạn. Mái lợp tôn là sự thay thế hoàn hảo cho các loại mái đắt tiền hơn mà vẫn đảm bảo tính năng che mưa nắng cho chiếc xe. 

10. Khung thép và mái che kính

Cao cấp hơn mái lợp tôn là kiểu mái che kính trong suốt. 

Xem thêm: 15 gara để xe cho nhà phố chắc chắn bạn sẽ thích mê

11. Gara cửa lật

Với nhà phố, gara ô tô nên được trang bị cửa an toàn nhưng vẫn thuận tiện cho việc đóng, mở cửa mà không ảnh hưởng đến di chuyển của xe. 

12. Khung thép sơn trắng

So với các kiểu khung tối màu, khung gara màu trắng tuy không phổ biến bằng nhưng lại đem đến vẻ thanh lịch.

13. Nhà để xe đôi sang trọng

Ở thiết kế này, gia chủ không chỉ chú trọng đến màu sắc khung thép phù hợp với căn nhà, mà còn không quên lắp đặt hệ thống chiếu sáng. Đây là 1 điều quan trọng trong thiết kế bất kì không gian ngoài trời nào, không chỉ giúp tăng tính thẩm mĩ mà còn đảm bảo sự an toàn. 

Bạn có dự định xây dựng nhà để xe không?
bởi Casas inHAUS Hiện đại

Need help with your home project?
Get in touch!

Discover home inspiration!