15 mẫu gương treo tường giúp phòng khách của bạn đẹp bất ngờ | homify 15 mẫu gương treo tường phòng khách sẽ khiến bạn phải bất ngờ

Yêu cầu báo giá

Invalid number. Please check the country code, prefix and phone number
Bằng cách nhấp vào 'Gửi', tôi xác nhận rằng tôi đã đọc Chính sách Bảo mật và đồng ý các thông tin nói trên sẽ được xử lý nhằm đáp ứng yêu cầu của tôi.
Lưu ý: Bạn có thể thu hồi sự đồng ý của mình bất kỳ lúc nào trong tương lai bằng cách gửi email tới privacy@homify.com.

15 mẫu gương treo tường giúp phòng khách của bạn đẹp bất ngờ

Hanh Lai – homify Hanh Lai – homify
Phòng khách phong cách chiết trung bởi Tiago Patricio Rodrigues, Arquitectura e Interiores Chiết trung
Loading admin actions …

Vào thế kỉ 16-17, gương là 1 món đồ vô cùng đắt giá mà chỉ các nhà vua phong kiến mới có khả năng sở hữu. Chính vì vậy, trong các thiết kế cung điện châu Âu, gương thường được sử dụng như 1 món đồ trang trí sang trọng, thể hiện đẳng cấp của chủ nhân. 

Giờ đây, gương đã có giá thành rẻ hơn rất nhiều, được sử dụng trong mọi gia đình. Ngoài các loại gương treo phòng tắm, gương treo phòng thay đồ không thể thiếu, thì gương cũng hoàn toàn có thể được sử dụng ở phòng khách như 1 món phụ kiện thú vị. Hiệu ứng phản chiếu của mặt gương thường được tận dụng cho những không gian nhỏ giúp tạo cảm giác rộng rãi hơn. Bên cạnh đó, các mẫu gương độc đáo có tính thẩm mĩ cao cũng được sử dụng trong các thiết kế sang trọng. 

Với 15 mẫu gương treo tường đẹp nổi bật dưới đây, bạn sẽ tìm được mẫu thiết kế ưng ý cho mình. Đừng quên tham khảo thêm những thế đặt gương mang lại may mắn bởi gương cũng là 1 vật phẩm phong thủy quan trọng trong nội thất Á Đông. 

Căn hộ Park Hill Á-Đông-Đương-Đại 99m2 Phòng khách phong cách chiết trung bởi Công ty cổ phần NỘI THẤT AVALO Chiết trung
Công ty cổ phần NỘI THẤT AVALO

Căn hộ Park Hill Á-Đông-Đương-Đại 99m2

Công ty cổ phần NỘI THẤT AVALO

1. Gương cỡ lớn cho phòng khách sang trọng

Đây chính là 1 thiết kế phòng khách điển hình theo phong cách hoàng gia châu Âu: nội thất da sang trọng, phụ kiện trang trí cầu kì, tinh xảo. Vì vậy, chiếc gương lớn trên lò sưởi cũng trở thành 1 mảnh ghép hoàn hảo, giúp tăng thêm vẻ kiêu kì cho thiết kế này.

2. Phòng khách đơn giản trở nên duyên dáng hơn nhờ gương treo tường

Không chỉ phù hợp với những phòng khách sang trọng, những phòng khách sở hữu thiết kế giản dị cũng hoàn toàn có thể ứng dụng gương treo tường làm phụ kiện treo tường, chỉ cần bạn tinh ý trong việc lựa chọn khung gương, kiểu dáng phù hợp với nhà mình.

3. Gương giả cửa sổ

Những phòng khách nhỏ hẹp, thiếu đi những ô cửa sổ chính là bài toán đau đầu với mọi gia chủ. Trong những tình huống đó, gương trở thành giải pháp tuyệt vời giúp bạn tạo nên 1 ô cửa sổ giả nhưng có hiệu ứng như thật.

4. Thiết kế khung gương kim loại

Một trong những xu hướng trang trí nội thất đã thống lĩnh năm 2017 và tiếp tục được yêu thích trong năm 2018 là các chi tiết kim loại ánh vàng đồng. Ở thiết kế này, gia chủ đã tinh ý kết hợp các chi tiết kim loại trong 1 phòng khách hiện đại, trong đó có thiết kế gương treo tường nổi bật. 

5. Gương lớn mở rộng không gian

Những căn nhà ống thành phố thường gặp phải điểm yếu lòng nhà hẹp ngang. Lúc này, chiếc gương sẽ là 1 giải pháp tuyệt vời giúp tạo hiệu ứng thị giác mở rộng không gian gấp đôi. 

6. Gương trơn treo tường

Không cần những khung gương cầu kì, thiết kế này vẫn thành công trong việc sử dụng những tấm gương trơn treo tường. Điểm lưu ý để học tập mẫu thiết kế này là sử dụng màu sơn đậm nổi bật thay vì những màu sơn nhạt nhòa, trung tính, khó làm nổi bật gương treo tường. 

7. Gương cầu

hiện đại  theo Alguacil & Perkoff Ltd., Hiện đại
Alguacil & Perkoff Ltd.

Bespoke Round Convex Mirror

Alguacil & Perkoff Ltd.

Ngoài các mẫu gương phẳn thường gặp, bạn còn có thêm sự lựa chọn gương cầu độc đáo tạo hiệu ứng khác lạ.

Xem thêm: 15 thiết kế sàn cho phòng khách nhỏ đẹp hơn rộng hơn

8. Gương nổi bật trên nền tường ánh vàng

Buckland Crescent bởi Living in Space
Living in Space

Buckland Crescent

Living in Space

Thêm 1 không gian phòng khách sang trọng sử dụng gương là 1 món phụ kiện trang trí. Với những nền tường có màu sắc nổi bật như màu ánh vàng sang trọng, gương treo tường đóng vai trò như 1 món đồ giúp trung hòa màu sắc.

9. Mảng tường gương

Living Room with Fireplace Phòng khách phong cách kinh điển bởi Luke Cartledge Photography Kinh điển
Luke Cartledge Photography

Living Room with Fireplace

Luke Cartledge Photography

Không chỉ 1-2 tấm gương nhỏ, thiết kế phòng khách này chịu chơi hơn hẳn với mảng tường lò sưởi được ốp gương. Đây chính là thiết kế được lấy cảm hứng từ những căn phòng gương sang trọng trong các cung điện châu Âu.

Xem thêm: 40 thiết kế phòng khách nhỏ đẹp với đủ mọi phong cách

10. Gương tròn nhỏ xinh

Nếu bạn thích phong cách mộc mạc, giản dị, thì những chiếc gương tròn đơn giản được kết hợp cùng nội thất xinh xắn là công thức hoàn hảo.

11. Gương tròn treo tường

Những khung gương tròn có thể thay thế cho các khung ảnh treo tường thường gặp. Khi sử dụng gương, bạn sẽ không còn lo sợ tranh ảnh không phù hợp với màu sắc, thiết kế có sẵn của phòng khách nhà mình.

12. Gương đặt sàn

Trong thiết kế hiện đại, nhiều gia chủ đã hạn chế việc khoan tường mà đặt gương hoặc khung trannh, ảnh lớn dưới sàn. Cách xử lý này sẽ đem lại 1 hiệu ứng thú vị.

13. Gương tròn xinh xắn

Căn Hộ 65m2 Nhỏ Đẹp Nhờ Thiết Kế Nội Thất Thông Minh bởi Công ty TNHH Xây Dựng TM – DV Song Phát Hiện đại
Công ty TNHH Xây Dựng TM – DV Song Phát

Căn Hộ 65m2 Nhỏ Đẹp Nhờ Thiết Kế Nội Thất Thông Minh

Công ty TNHH Xây Dựng TM – DV Song Phát

Dường như kiểu gương hình tròn rất phù hợp với những phòng khách hiện đại, xinh xắn. 

14. Gương tròn cầu kì

Một biến thể cầu kì hơn của các loại gương tròn là sử dụng khung gương được chế tác tinh tế tạo thành hoa văn đẹp mắt. Đây là thiết kế phù hợp với phòng khách sang trọng.

15. Gương treo tường phòng khách Á Đông

Căn hộ Park Hill Á-Đông-Đương-Đại 99m2 Phòng khách phong cách chiết trung bởi Công ty cổ phần NỘI THẤT AVALO Chiết trung
Công ty cổ phần NỘI THẤT AVALO

Căn hộ Park Hill Á-Đông-Đương-Đại 99m2

Công ty cổ phần NỘI THẤT AVALO

Không chỉ phù hợp với những không gian châu Âu cổ điển, gương treo tường còn tỏ ra rất phù hợp với phong cách Á Đông khi được sử dụng trong 1 thiết kế ở Hà Nội. Gương được sử dụng có khung gỗ, đồng điệu với nội thất gỗ có sẵn trong nhà.

Bạn có lựa chọn gương treo phòng khách không?
bởi Casas inHAUS Hiện đại

Need help with your home project?
Get in touch!

Discover home inspiration!