15 gợi ý lựa chọn đèn bàn học và bàn làm việc vừa đẹp vừa tốt cho mắt 15 gợi ý lựa chọn đèn bàn học và bàn làm việc vừa đẹp vừa tốt cho mắt

Yêu cầu báo giá

Invalid number. Please check the country code, prefix and phone number
Bằng cách nhấp vào 'Gửi', tôi xác nhận rằng tôi đã đọc Chính sách Bảo mật và đồng ý các thông tin nói trên sẽ được xử lý nhằm đáp ứng yêu cầu của tôi.
Lưu ý: Bạn có thể thu hồi sự đồng ý của mình bất kỳ lúc nào trong tương lai bằng cách gửi email tới privacy@homify.com.

15 gợi ý lựa chọn đèn bàn học và bàn làm việc vừa đẹp vừa tốt cho mắt

Hanh Lai – homify Hanh Lai – homify
Phòng học/văn phòng phong cách hiện đại bởi Casa 2 Arquitetos Hiện đại
Loading admin actions …

Nếu bạn sở hữu phòng làm việc tại nhà, hoặc nhất là có bàn học cho trẻ nhỏ, thì chắc chắn việc lựa chọn đèn bàn là rất quan trọng. Khi lựa chọn đèn bàn làm việc, yếu tố chất lượng về độ sáng luôn được đặt lên hàng đầu để đảm bảo sức khỏe cho mắt. Tuy vậy, đèn bàn học cũng có thể là 1 món phụ kiện trang trí cho góc làm việc tại nhà. Cùng điểm qua 15 mẫu đèn bàn làm việc đẹp mắt và đảm bảo chất lượng dưới đây. 

1. Đèn bàn đơn giản đáp ứng chu cầu sử dụng

Với những không gian không quá phá cách, thì lựa chọn thiết kế đèn bàn cũng đơn giản hơn, khi công năng được đặt lên hàng đầu. 

2. Đèn bàn chụp cổ điển

Với những thiết kế góc làm việc nhỏ, 1 chiếc đèn bàn nhỏ gọn đặt ở góc bàn sẽ giúp đảm bảo ánh sáng làm việc. Bạn nên chọn những thiết kế đèn có màu sắc trung tính để phù hợp với mọi phong cách thiết kế.

3. Đèn đôi nhân đôi ánh sáng

Cecilia Road Phòng học/văn phòng phong cách công nghiệp bởi MW Architects Công nghiệp
MW Architects

Cecilia Road

MW Architects

Sử dụng 2 đèn bàn cùng 1 lúc sẽ giúp mọi vị trí làm việc được chiếu sáng tốt hơn, cũng là 1 cách trang trí nội thất nổi bật.

4. Đèn bàn nhỏ gọn

Với nhu cầu sử dụng đơn giản, những chiếc đèn bàn làm việc nhỏ gọn là lựa chọn phù hợp nhất. Thiết kế đèn thông dụng có thể được làm mới bằng những lựa chọn màu sắc hợp xu hướng như kim loại vàng. 

Xem thêm: 22 mẫu gạch ốp trang trí tường nhà đẹp không thể rời mắt

5. Đèn kim loại bạc

Cũng là dáng đèn cổ điển phù hợp với những không gian sang trọng, màu kim loại bạc cũng là 1 gợi ý không thể bỏ qua nếu bạn đang đi tìm những thiết kế đèn làm việc nổi bật.

Xem thêm: Phải ở nhà thế này: nhà vườn 2 tầng phối gỗ với nội thất siêu xinh

6. Đèn tối giản cho không gian làm việc trẻ trung

Nếu như đèn bàn làm việc thường sở hữu chụp đèn giúp phân tán ánh sáng tốt hơn, thì cũng không hiếm những thiết kế táo bạo hơn mà vẫn đảm bảo ánh sáng làm việc.

7. Phòng làm việc tối giản

Những người yêu thích chủ nghĩa tối giản chắc chắn sẽ mê mệt với không gian này. Từ nội thất đến trang thiết bị đều được lựa chọn đơn giản nhất, tạo không gian làm việc hiệu quả.

8. Đèn đứng để sàn

Gợi ý đầu tiên là 1 mẫu đèn đặc biệt bởi nó không phải là những mẫu đèn bàn thông thường. Đây là kiểu đèn sàn nhưng có khả năng điều chỉnh độ cao phù hợp với bàn làm việc của bạn. Đây sẽ là 1 lựa chọn thú vị cho những không gian hiện đại, cá tính. 

9. Đèn bàn cho phòng học hiện đại

Những thiết kế đèn kim loại vẫn rất được yêu thích trong năm nay và những năm sau. Chất liệu kim loại giúp chịu nhiệt từ bóng đèn tốt hơn, nên đèn sẽ có tuổi thọ cao hơn. Ngoài ra, khi lựa chọn đèn học, bạn cũng nên lựa chọn các loại đèn có chân đèn điều chỉnh được giúp phân bố ánh sáng tốt nhất.

10. Sự lựa chọn an toàn

Có thể nói đây là sự lựa chọn phù hợp với mọi phong cách thiết kế phòng làm việc. 

Xem thêm: 15 thiết kế phòng gym và tập yoga phù hợp với nhà nhỏ

11. Đèn bàn màu trắng cho phòng học Bắc Âu

Những không gian thiết kế Bắc Âu nổi tiếng với màu trắng đơn giản nhưng cũng rất thanh lịch. Vì vậy, 1 chiếc đèn màu trắng là mảnh ghép hoàn hảo nhất với phong cách thiết kế này.

12. Ánh sáng tự nhiên

Dù bạn lựa chọn đèn bàn chất lượng cao, đắt tiền thì nguồn ánh sáng tự nhiên vẫn là nguồn sáng có lợi nhất cho mắt. Bởi vậy, nếu có điều kiện, hãy đặt bàn làm việc hoặc bàn học của trẻ nhỏ ở nơi thông thoáng, có cửa sổ đón ánh sáng mặt trời.

13. Phòng học màu sắc cho trẻ nhỏ

Với các không gian học tập của trẻ nhỏ, bạn nên lựa chọn đèn bàn học có thiết kế đơn giản, không cần quá cầu kì, đắt tiền. Tuy vậy, bóng đèn là điều cần được đầu tư để không ảnh hưởng đến thị lực của trẻ. 

14. Đèn gắn dưới giá sách

Ngoài các loại đèn bàn thông thường, bạn cũng có thể thử nghiệm giải pháp chiếu sáng thông minh giúp tối đa độ sáng cho không gian làm việc này. 

Xem thêm: 15 thiết kế hồ cá mini đẹp mắt cho nhà nhỏ

15. Đèn bàn hiện đại cho góc làm việc nhỏ xinh

Các thiết kế đèn bàn vốn không quá cồng kềnh, tốn diện tích. Nhất là với những góc làm việc nhỏ gọn, bạn cũng nên lựa chọn những thiết kế tối giản, sở hữu thân đèn thanh mảnh để cân bằng với không gian.

Bạn thích mẫu đèn nào nhất?
bởi Casas inHAUS Hiện đại

Need help with your home project?
Get in touch!

Discover home inspiration!