15 mẫu kệ Tivi trang trí phòng khách đẹp hiện đại | homify 15 mẫu kệ trang trí Tivi phòng khách đẹp hiện đại

Yêu cầu báo giá

Invalid number. Please check the country code, prefix and phone number
Bằng cách nhấp vào 'Gửi', tôi xác nhận rằng tôi đã đọc Chính sách Bảo mật và đồng ý các thông tin nói trên sẽ được xử lý nhằm đáp ứng yêu cầu của tôi.
Lưu ý: Bạn có thể thu hồi sự đồng ý của mình bất kỳ lúc nào trong tương lai bằng cách gửi email tới privacy@homify.com.

15 mẫu kệ Tivi trang trí phòng khách đẹp hiện đại

Hoa Le– Homify Hoa Le– Homify
Phòng giải trí phong cách hiện đại bởi Haruf Arquitetura + Design Hiện đại
Loading admin actions …

Phòng khách là loại phòng được ưu tiên thiết kế lớn nhất và trang trí độc đáo với tính thẩm mỹ cao nhất trong căn nhà. Không gian này thường thể hiện rõ cá tính và sở thích của gia chủ. Chủ yếu là do chức năng chính của phòng với nhiệm vụ kết nối các thành viên trong gia đình, tiếp đón khách khứa, bạn bè, người thân, dẫn đến nhu cầu trang trí và thể hiện phòng khách như đại diện cho bản thân gia đình. 

Phòng khách thường được đầu tư trang trí nhiều vật dụng nội thất khác nhau như tủ kệ, ghế sô pha, bàn uống nước, giá sách, đôn để đồ,  piano, đồ trang trí,… vv.. tùy theo nhu cầu của mỗi người. Tuy vậy, tất cả cần tuân theo một hệ số chiếm đồ Z được quy định như sau:

Z = (diện tích tổng số đồ đạc chiếm trong phòng)/diện tích sàn phòng =< 0.34.

Nghĩa là hệ số chiếm đồ của đồ đạc trong phòng không được quá chỉ số 0.34 nhằm đảm bảo tối đa không gian khoảng nghỉ, khoảng lưu thông và đảm bảo tính thẩm mỹ cho phòng khách.

Nhìn chung, do thói quen quây quần của người Việt, chiếc TV trong phòng khách là vật dụng không thể thiếu, kể cả trong bối cảnh mạng internet phát triển như ngày nay, những bữa cơm nhà nhà xem TV quây quần vẫn là hình ảnh quen thuộc trong những gia đình nhiều thế hệ. Sổ tay ý tưởng kỳ này của homify là bộ sưu tập 15 mẫu kệ trang trí TV hiện đại, thiết thực cho không gian phòng khách nhà bạn. 

7 ý tưởng cho phòng khách siêu đẹp siêu độc cho nhà bạn

Trang trí phòng khách: 10 gợi ý siêu đẹp siêu tiết kiệm

1. Kệ giá TV tái chế từ gỗ pallet

Đừng tưởng rằng gỗ pallet tái chế không thể mang lại vẻ sang trọng cho không gian phòng khách. Hãy tham khảo ví dụ này, phòng khách được trang trí với bàn uống ước thiết kế từ pallet thùng hàng, nhấn nhá thêm tường background TV cũng bằng những thanh gỗ pallet, kệ để đồ bên đặt loa và vật dụng bên dưới được sơn đen cá tính cho đồng bộ với ghế sô pha và TV. Tổng thể tạo nên một phòng khách Rustic mộc mạc mà vẫn không kém phần sang trọng, hiện đại. 

2. Kệ TV đa năng kết hợp vách ngăn và giá sách

Một giải pháp cơ bản thường gặp trong thiết kế bố cục phòng khách nhà ở tại Việt Nam nhiều năm nay. Nhưng được cải tiến với mẫu mã kệ TV gỗ hiện đại, cá tính tối giản tinh tế hơn. 

3. Kệ TV gỗ hiện đại Tối giản

Một trong những xu hướng bố trí TV được ưa thích gần đây với TV treo tường giấu dây, ổ cắm điện. Kệ đồ đặt dưới sàn, áp tường. Hiện đại, cá tính mà tinh giản vừa đủ. 

4. Kệ TV áp tường phong cách tối giản cùng TV treo tường

Cũng giống ví dụ trước, TV treo tường giấu dây điện cùng tủ kệ áp tường. Trên tường bố trí thêm nhiều giá kệ để đồ treo tường, trang trí cho background TV bớt nhàm chán. 

5. Kệ TV sang trọng cho phòng khách đẳng cấp

TV với background gương kính vô cùng nổi bật và sang trọng. Kệ đồ treo lơ lửng bên dưới hiện đại cá tính bổ sung màu sắc cho phòng khách xa hoa đẳng cấp. 

6. Kệ TV trắng trẻ trung hiện đại

Một ví dụ phòng khách trẻ trung đáng yêu năng động rất dễ học tập. Tủ kệ TV truyền thống với mẫu mã hiện đại. Màu trắng thanh nhã nổi bật với nền background là thảm treo tường sặc sỡ màu. 

7. Kệ TV trắng nhiều ngăn thấp

Kệ TV trắng đồng bộ với gam màu tường nhiều ngăn là lựa chọn phù hợp cho phòng khách nhỏ hiện đại. 

8. Kệ TV gỗ sáng màu mẫu mã hiện đại kết hợp TV treo tường

Kệ TV gỗ Tối giản phù hợp với các phòng khách yêu cầu tiết chế tiểu tiết trang trí và các phòng khách mang triết lý Tối giản. 

9. Kệ mini kết hợp phòng chiếu phim tại nhà

Kệ mini chứa đồ vừa phải cho không gian chiếu phim tại nhà. Sự tiết chế về kích thước và chi tiết của tủ kệ giúp người xem tập trung điểm nhìn vào màn hình chiếu phim lớn. 

10. Kệ gỗ giản dị hiện đại cho không gian nội thất Tối giản

Kệ gỗ nhiều ngăn với thiết kế làm mới từ những thiết kế tủ kệ truyền thống. Phù hợp với không gian nội thất phòng khách Tối giản, hiện đại, Rustic. 

11. Kệ TV vintage với mẫu mã hiện đại

Kệ TV mang âm hưởng Scandinavian được làm mới với mẫu mã hiện đại hơn, thêm chất lãng mạn ngọt ngào cho không gian phòng khách. 

12. Kệ TV phối 2 màu trắng và màu gỗ có ngăn kéo

Kệ TV phối hợp 2 màu trắng – gỗ trên tầng bậc ngăn kéo mang lại sự thú vị, bớt cảm giác nhàm chán, gây ảo giác tầng ngăn kéo gỗ đang bay lơ lửng trong không gian phòng. 

13. Kệ TV treo tường ấn tượng

Tương tự các ví dụ đề cập trên, TV cùng kệ treo tường lơ lửng mang lại ấn tượng thị giác thú vị, một phương pháp bố trí TV phòng khách đang rất được ưa chuộng. 

14. Kệ TV kết hợp giá trang trí cùng đèn LED chiếu sáng

Kết hợp trang trí TV và trang trí tường bằng các ngăn kệ truyền thống có đèn LED âm mang đến cảm giác khối rõ rệt. 

15. Kệ TV kết hợp cầu thang

Khi nhà ở nhỏ cần tiết kiệm diện tích, sẽ có lúc ta phải bố trí TV ở gầm cầu thang. Phòng khách Tối giản này đã giải quyết bài toán kệ tủ TV bằng cách kết hợp nó với hệ thang 1 vế. Đơn giản, hiệu quả mà cá tính. 

Tham khảo thêm:

Học ngay cách trang trí 26 phòng khách hoàn mỹ nhất vòng quanh thế giới

9 tip siêu đơn giản làm đẹp phòng khách nhỏ trong nháy mắt

Bạn chấm mẫu kệ nào trong các mẫu này?
bởi Casas inHAUS Hiện đại

Need help with your home project?
Get in touch!

Discover home inspiration!