Thiết kế nhà vườn bằng gỗ cực kì lý tưởng cho gia đình 4 người

Yêu cầu báo giá

Invalid number. Please check the country code, prefix and phone number
Bằng cách nhấp vào 'Gửi', tôi xác nhận rằng tôi đã đọc Chính sách Bảo mật và đồng ý các thông tin nói trên sẽ được xử lý nhằm đáp ứng yêu cầu của tôi.
Lưu ý: Bạn có thể thu hồi sự đồng ý của mình bất kỳ lúc nào trong tương lai bằng cách gửi email tới privacy@homify.com.

Thiết kế nhà vườn bằng gỗ cực kì lý tưởng cho gia đình 4 người

Phuong Trinh Phuong Trinh
 Nhà bếp by ARCHI-TEXTUAL, PLLC
Loading admin actions …

Với sự giúp đỡ của các chuyên gia, chủ nhân ngôi nhà đã tạo ra một không gian sống vô cùng hoàn hảo và gần gũi với thiên nhiên – vừa giữ được phong cách truyền thống, nhưng cũng lại mang một nét đẹp hiện đại đặc trưng và vô cùng nổi bật. 

Bạn đã cảm thấy tò mò chưa? Chúng ta hãy cùng tham quan nhé!

9 căn nhà gỗ quá đẹp khiến bạn không còn muốn ở nhà bê tông

1. Vẻ đẹp bên ngoài hoàn hảo!

Đây là một ngôi nhà nằm trên đỉnh núi với không gian xung quanh xanh một cách hoàn hảo. Và đặc biệt, cửa trước của ngôi nhà có một sân hiên rộng, kết nối trực tiếp với sân trước, cực kỳ thích hợp cho trẻ em chơi đùa hoặc gia đình cùng tụ tập.

Xây nhà nhanh: 5 ngôi nhà gỗ nhỏ xinh theo phong cách resort nghỉ dưỡng

2. Sân sau

Ở phía sau, ngôi nhà sở hữu một bãi cỏ lớn và vẫn tiếp tục có một sân hiên nhỏ bằng gỗ. Nơi này có sự phân cách riêng biệt với mảng sân, nhưng cũng có sự kết nối phù hợp với không gian thiên nhiên bên ngoài. Muốn vui chơi ở sân vườn? Chỉ cần xuống một cầu thang nhỏ. Muốn hóng nắng? Chỉ cần an vị ở sân hiên!

3. Phong cách và nội thất tuyệt đẹp

Những sắc màu tương phản được sử dụng một cách hoàn hảo: Sàn nhà bằng gỗ tạo cảm giác ấm áp tự nhiên truyền thống, nhưng cầu thang hoặc mảng tường lẫn các đồ nội thất khác lại mang một nét hiện đại tươi trẻ. 

Xây nhà miền quê: 16 ngôi nhà gỗ chắc chắn sẽ khiến bạn phải lòng

4. Nhà bếp trắng tinh khôi

Nhà bếp đơn giản, xinh đẹp với sắc trắng tinh khôi giúp những người sống bên trong luôn cảm thấy thư giãn và thoải mái. Các kiến trúc sư cũng tận dụng diện tích mảng tường để tăng không gian lưu trữ.

5. Không gian mở rộng rãi và thoáng mát

Các kiến trúc sư không để một bức tường nào ngăn cách không gian phòng khách và bếp, giúp các khu vực ở tầng trệt đều kết nối với nhau một cách hoàn hảo. Phòng khách và bếp nằm ngay cạnh ban công gỗ, giúp chủ nhân ngôi nhà gần gũi thiên nhiên hơn bao giờ hết.

6. Cầu thang

Cầu thang của ngôi nhà có kiểu dáng đẹp và hiện đại, và mang màu sắc cực kỳ nổi bật, là nét chấm phá đặc biệt kết nối giữa 2 tầng. 

7. Phòng tắm sử dụng đá ốp

Điểm dừng chân cuối cùng trong ngôi nhà này chính là phòng tắm. Tường nhà sử dụng rất nhiều đá với sắc xám giúp người sử dụng cảm thấy thư giãn và tận hưởng không gian này.

7 mẫu nhà gỗ đẹp ngỡ ngàng với các phong cách khác nhau cho bạn

Bạn thấy ngôi nhà này thế nào? Bạn sẽ tận dụng những ý tưởng này cho ngôi nhà của mình chứ?
 Nhà by Casas inHAUS

Need help with your home project?
Get in touch!

Discover home inspiration!