Cách cải tạo nhà cũ sau 50 năm thành nhà mới đẹp hiện đại cho gia đình 4 người

Yêu cầu báo giá

Invalid number. Please check the country code, prefix and phone number
Bằng cách nhấp vào 'Gửi', tôi xác nhận rằng tôi đã đọc Chính sách Bảo mật và đồng ý các thông tin nói trên sẽ được xử lý nhằm đáp ứng yêu cầu của tôi.
Lưu ý: Bạn có thể thu hồi sự đồng ý của mình bất kỳ lúc nào trong tương lai bằng cách gửi email tới privacy@homify.com.

Cách cải tạo nhà cũ sau 50 năm thành nhà mới đẹp hiện đại cho gia đình 4 người

Phuong Trinh Phuong Trinh
Nhà phong cách kinh điển bởi In Déco Kinh điển
Loading admin actions …

Bạn có từng cho rằng cải tạo một ngôi nhà sau gần 50 năm là điều khó khăn? Hầu hết mọi người đều nghĩ thế! Tuy nhiên, chẳng việc gì có thể làm khó các kiến trúc sư của IN DÉCO!

Hôm nay, homify mời bạn chiêm ngưỡng cách một ngôi nhà biến mình, trở nên rộng rãi và sáng tạo như thế nào dưới bàn tay của các kiến trúc sư nhé!

Cải tạo nhà trệt xuống cấp ở Seoul

1. Ngôi nhà mới trông như thế nào?

Với góc chụp bên kia đường, bạn có thể nhìn thấy thấp thoáng một ngôi nhà nhỏ xinh ấm áp và đơn giản. Vật liệu chính được sử dụng là đá, gạch và gỗ và chúng được kết hợp một cách hoàn hảo. Đây là một ngôi nhà mang phong cách truyền thống pha chút hiện đại cực kỳ thanh lịch. 

Làm sao để cải tạo ngay căn hộ chung cư cũ vừa đẹp vừa tiết kiệm

2. Vậy, trước khi biến hình ngôi nhà trông như thế nào?

Đây là một ngôi nhà được xây dựng vào những năm 1970, chỉ có hai phòng ngủ và một phòng khách. Nó thậm chí còn không có thêm chút không gian nào cho việc giải trí gia đình và tiếp đón khách. Vì vậy, dự án này là nhằm cải tạo và mở rộng diện tích trong khi vẫn duy trì cấu trúc ban đầu, bằng cách nới thêm tầng để có thêm không gian. 

Cải tạo nhà cũ của bạn đẹp như mới: 6 cách hiệu quả

3. Lối vào phòng khách với cửa kính lớn

Các kiến trúc sư đã biến mảng tưởng bên hông nhà thành một cửa kính lớn để trong nhà có thể nhìn ra khoảng sân bên ngoài. Điều này không chỉ tạo một ấn tượng mạnh mẽ về mặt thị giác, mà còn giúp ánh sáng tràn ngập ngôi nhà và gần gũi thiên nhiên hơn trước rất nhiều. 

4. Không gian bếp mở

Bếp và phòng ăn được sử dụng nội thất bằng gỗ, giúp mang lại cảm giác ấm áp và làm cho căn bếp hiện đại này trở nên ấn tượng. Khu vực bếp có thiết kế không gian mở. Điều này giúp ngôi nhà trông rộng hơn và thoải mái hơn rất nhiều. 

5. Từ một góc nhìn khác

Từ gian bếp, bạn có thể nhìn thấy phòng khách với những viên gạch lót đơn giản nhưng sang trọng. Màu sắc các vật dụng và trang thiết bị được lựa chọn một cách cẩn thận, hỗ trợ việc nhấn mạnh chức năng của từng khu vực khác nhau nhưng vẫn duy trì sự liên kết của từng khu vực. 

Học hỏi cách cải tạo nhà cũ từ những năm 70 cho đẹp hơn, rộng hơn

6. Bên trong phòng khách

Giữa phòng khách được bố trí một lò sưởi nhỏ. Nó không chỉ có tác dụng ngăn cách với một không gian khác mà còn đảm bảo sự ấm áp bên trong ngôi nhà. Đây sẽ là nơi mọi người có thể tụ tập và cảm nhận bầu không khí ấm áp cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. 

Bạn thấy ngôi nhà sau khi cải tạo như thế nào?

Nếu bạn cần sự hỗ trợ để cải tạo ngôi nhà của mình, đừng ngại liên hệ với chúng tôi nhé!
bởi Casas inHAUS Hiện đại

Need help with your home project?
Get in touch!

Discover home inspiration!