Có đất 100m2, phải xây nhà vườn 2 tầng bằng gỗ đẹp như này (kèm bản vẽ) | homify

Yêu cầu báo giá

Invalid number. Please check the country code, prefix and phone number
Bằng cách nhấp vào 'Gửi', tôi xác nhận rằng tôi đã đọc Chính sách Bảo mật và đồng ý các thông tin nói trên sẽ được xử lý nhằm đáp ứng yêu cầu của tôi.
Lưu ý: Bạn có thể thu hồi sự đồng ý của mình bất kỳ lúc nào trong tương lai bằng cách gửi email tới privacy@homify.com.

Có đất 100m2, phải xây nhà vườn 2 tầng bằng gỗ đẹp như này (kèm bản vẽ)

Phuong Trinh Phuong Trinh
bởi RUSTICASA Mộc mạc
Loading admin actions …

Hôm nay homify mời bạn tham quan một ngôi nhà gỗ phong cách đồng quê cực kỳ ấn tượng. Nếu muốn xây dựng một ngôi nhà nho nhỏ để làm nơi nghỉ dưỡng, đây hoàn toàn là ý tưởng phù hợp  và hoàn hảo cho bạn đấy!

5 Gợi Ý Thiết Kế Nhà Phong Cách Đồng Quê

1. Góc sân tuyệt vời cho bạn

Quả thật hơi kỳ lạ nếu bắt đầu giới thiệu một ngôi nhà bằng sân sau, nhưng nơi này chính là điểm đặc biệt đầu tiên mà chúng tôi muốn bạn biết. Sân sau được lát gỗ và có sự tương phản thú vị với các đồ nội thất sân vườn khiên nơi này vừa cổ điển vừa pha chút hiện đại. Các vật dụng đều phù hợp với kích thước của khu vực này, không quá lớn cũng không quá nhỏ và vẫn đảm bảo khu vực sân chơi đủ rộng để thực hiện các hoạt động khác.  

10 ngôi nhà đồng quê được vạn người mê

2. Một ngôi nhà 2 tầng ấm áp

Có thể dễ dàng nhận thấy đây là một ngôi nhà mang đậm phong cách đồng quê. Một sân hiên nhỏ trên tầng 2, mái ngói có độ dốc phù hợp, và ngôi nhà gỗ này nổi bật hẳn trên bãi cỏ xanh mát. Mọi thứ đều tuyệt vời. 

3. Con đường dốc

Con đường dốc đi lên sân sau là sự tinh tế của chủ nhân ngôi nhà, và đặc biệt thích hợp nếu ngôi nhà bạn có người cao tuổi đi lại khó khăn. 

14 mẫu nhà đồng quê đẹp mộc mạc khiến bạn muốn bỏ ngay nhà phố

4. Bản vẽ của ngôi nhà

5. Lối vào nhà

Trước khi vào nhà, bạn sẽ đi qua một sân hiên nhỏ nằm ngay dưới ban công tầng 2. Ban công được đỡ bằng cột đỡ mang phong cách truyền thống. Cửa vào được lắp gương giúp bên trong có thể nhìn thấy bên ngoài. 

6. Phòng khách

Bước vào bên trong, ta có thể thấy kiến trúc sư vẫn dùng gỗ là vật liệu chủ đạo. Nhưng để giúp không gian này mềm mại hơn, giữa phòng khách được đặt một bộ sofa bằng mây với đệm ngồi thoải mái. Những chiếc gối nhiều màu sẽ là điểm nhấn đặc biệt cho phòng khách. 

7. Một góc khác nhìn từ phòng khách

Bạn có thấy những chiếc kệ mang phong cách cổ điển? Chúng thực sự rất hợp với không gian này! Một căn phòng khách hoàn hảo!

8. Phong cách đậm chất miền quê

Ở góc nhìn này, rõ ràng đây là một không gian cực kỳ hài hòa. Đặc biệt là chiếc cầu thang gỗ với hình dáng mềm mại không hề cứng nhắc.

9. Phòng ăn

Bàn ăn làm bằng gỗ sồi tối màu cùng ghế mây tạo ra một cảm giác ấm áp, yên bình. Đặc biệt, bạn có thấy bộ đèn phía trên bàn ăn? Điểm nhấn tuyệt vời cho không gian này đấy!

10. Thiên nhiên bao quanh

Chuyến đi được kết thúc khi chúng tôi mời bạn dạo một vòng xung quanh nhà. Có thể thấy ngôi nhà được bao quanh bởi bãi cỏ xanh mát và về tổng thể, bạn có thấy ngôi nhà nổi bật hẳn trong không gian này?

Ngôi nhà đồng quê đẹp như mơ với nội thất ấm cúng hoàn hảo

Bạn hài lòng với thiết kế này chứ? Nếu cần giúp đỡ, hãy liên hệ ngay với chúng tôi!
bởi Casas inHAUS Hiện đại

Need help with your home project?
Get in touch!

Discover home inspiration!