Thiết kế quán cafe phong cách mộc mạc tiết kiệm: nơi thời gian ngưng đọng | homify Thiết kế quán Cafe chai-cha phong cách Mộc mạc: nơi thời gian ngưng

Yêu cầu báo giá

Invalid number. Please check the country code, prefix and phone number
Bằng cách nhấp vào 'Gửi', tôi xác nhận rằng tôi đã đọc Chính sách Bảo mật và đồng ý các thông tin nói trên sẽ được xử lý nhằm đáp ứng yêu cầu của tôi.
Lưu ý: Bạn có thể thu hồi sự đồng ý của mình bất kỳ lúc nào trong tương lai bằng cách gửi email tới privacy@homify.com.

Thiết kế quán cafe phong cách mộc mạc tiết kiệm: nơi thời gian ngưng đọng

Hoa Le– Homify Hoa Le– Homify
bởi INTERFACE Đồng quê
Loading admin actions …

Rustic (mộc mạc, thô mộc) là một trong những xu hướng thiết kế và trang trí nội thất được yêu thích không chỉ trong nhà ở mà đặc biệt còn trong thiết kế quán xá thương mại, quán cafe. Đề cao sự mộc mạc và vẻ đẹp của chất liệu tự nhiên, phong cách này mang đến cho không gian những nước màu hơi cũ, không khí như lắng đọng, khiến con người có nhiều thời gian để sống chậm lại, sống sâu sắc hơn.

Có rất nhiều cách ứng dụng phong cách này khi trang trí và thiết kế. Nhìn chung đây là một phong cách cho ra những kết quả đa dạng và dễ tiếp cận. Bạn đang cần tìm một không gian để tham khảo? Hãy đến với quán Cafe Chai-cha nhỏ xinh mà chúng tôi giới thiệu trong sổ tay ý tưởng ngày hôm nay.

Thiết kế văn phòng nhỏ tiện nghi và sang trọng

Học ngay cách trang trí nội thất cho nhà nhỏ theo phong cách mộc mạc

Mặt tiền nhỏ xinh dễ thương như bước ra từ phim ảnh

Không có nhiều tác động để thay đổi kiến trúc mặt tiền quán, thế nhưng mỗi thiết kế, mỗi sự trang trí đều cho thấy sự tinh tế và có tính toán riêng. Cửa chính bằng gỗ có khoảng lùi nhỏ làm tiền sảnh. Ô cửa sổ màu trắng dễ thương cùng bệ cửa gỗ mộc mạc đặt chậu cây xinh xắn. Ở dưới hè phố là thảm cỏ Nhật xanh mượt cùng các chậu cây hoa trang trí. Tất cả nổi bật trên nền background tường trắng lớn. 

Quả thật, phong cách Rustic kết hợp hài hòa nhất với cây xanh thiên nhiên, và cho ra những sản phẩm vượt mong đợi. Quán cafe Chai-cha chỉ với mặt tiền rất giản dị thế này thôi nhưng chứa đựng sức hấp dẫn của sự tinh tế và trang nhã. Đây là nơi mà ai bước qua cũng muốn dừng chân ghé vào để tận hưởng và tìm hiểu.

Nội thất phong cách Rustic chiếm chủ đạo không gian

Như đã nói, phong cách chủ đạo của quán là Rustic, bởi vậy nội thất bàn ghế, tủ kệ giá sách được lựa chọn và bố trí đồng bộ bằng gỗ với mẫu mã đơn giản và màu sắc có phần hoài cổ. Sàn nhà ốp gỗ mộc mang đến một không khí rất cũ, rất lắng đọng. Thời gian như ngừng trôi, mọi thứ như lắng đọng lại giữa bối cảnh thành phố đầy xô bồ nhộn nhịp. Bước vào đây bạn sẽ cảm thấy giống như vừa lạc vào thế giới khác.

Ánh sáng tràn ngập, thiết kế tinh tế Tối giản

Ánh sáng là yếu tố chủ chốt trong thiết kế nội thất, đặc biệt là các quán cafe, shop thời trang và các hàng quán mang tính chất thương mại khác. Việc điều chỉnh ánh sáng có thể ảnh hưởng, mang đến những hiệu quả thị giác, không gian và cảm xúc khác nhau. Ở Cafe Chai-cha, ánh sáng tự nhiên tràn ngập kết hợp với ánh sáng vàng hòa quện với nội thất gỗ gợi nhớ không khí thiên nhiên sinh thái, mang đến cảm giác thân thiện, ấm cúng. 

Khoảng nghỉ sau những ngày làm việc xô bồ

Không chỉ đặc trưng với chất liệu thô mộc của Rustic, quán cafe còn vận dụng hoàn hảo những đường nét và triết lý của phong cách Tối giản, một triết lý rất được yêu thích của người Nhật. Sống chậm lại và nghĩ khác đi. Quán cafe là một không gian kỳ diệu để bạn có những phút giây tĩnh lặng trong cuộc sống thường nhật đầy vất vả này. 

Tham khảo thêm:

Thiết kế văn phòng Công ty với diện tích nhỏ vẫn đầy đủ tiện nghi

Thiết kế quán cà phê đẹp nổi bật giúp bạn thu hút thật nhiều khách trẻ

 Hãy thử kể tên một quán cafe có không gian tương tự thế này?
bởi Casas inHAUS Hiện đại

Need help with your home project?
Get in touch!

Discover home inspiration!