Nhộng ngủ: trào lưu homestay độc đáo không thể bỏ qua

Yêu cầu báo giá

Invalid number. Please check the country code, prefix and phone number
Bằng cách nhấp vào 'Gửi', tôi xác nhận rằng tôi đã đọc Chính sách Bảo mật và đồng ý các thông tin nói trên sẽ được xử lý nhằm đáp ứng yêu cầu của tôi.
Lưu ý: Bạn có thể thu hồi sự đồng ý của mình bất kỳ lúc nào trong tương lai bằng cách gửi email tới privacy@homify.com.

Nhộng ngủ: trào lưu homestay độc đáo không thể bỏ qua

Phương Đàm Phương Đàm
Phòng ngủ phong cách công nghiệp bởi Studio Made By Công nghiệp
Loading admin actions …

Bạn là một người thích dịch chuyển? Và mỗi chuyến đi chỉ quanh quẩn trong khách sạn, nhà trọ hay lều cắm trại đã khiến bạn cảm thấy nhàm chán? Vậy đây chính là sổ tay ý tưởng cần cho bạn rồi!

Khu cắm trại ở thủ đô Amsterdam, Hà Lan sở hữu những căn phòng đặc biệt, kết hợp giữa nghệ thuật và khoa học hiện đại để tạo ra những trải nghiệm du lịch vô cùng độc đáo. Bạn có thể dành cả đêm để tìm hiểu nguyên liệu xây nên ngôi nhà mình đang ở là gì, được lấy từ thùng thư bưu điện hay phế liệu trong bãi rác. Bạn đã tò mò về loại Nhộng ngủ này chưa nào? Hãy cùng chúng tôi khám phá

1. Tổng thể bên ngoài

Từ cái nhìn đầu tiên, Nhộng ngủ nằm trên cao, kết cấu khá vững chắc với 4 chân thép và bậc thang dẫn lên. Kết cấu chính được ghép từ hai chuồng thú cũ bằng sợi thủy tinh và khung nhựa cứng. Các nguyên vật liệu đều được vệ sinh và xử lý gia công trước khi tạo thành khối elip. Cuối cùng, đội ngũ thi công sẽ cố định đồ nội thất như giường và khung cửa sổ trên hệ thống cọc nhà thép.

2. Võng dưới gầm nhà

Bốn cọc thép nâng đỡ ngôi nhà còn được mắc một tấm võng lưới, rất lý tưởng để bạn thư giãn ngoài trời trong những ngày nhiều gió thay cho ghế dài truyền thống. Tương tự như kích thước buồng ngủ, tấm võng cũng đủ không gian cho hai người.

3. Nội thất bên trong

Và đây là những gì xuất hiện trong Nhộng ngủ. Ở đây, một chiếc giường thoải mái đang chờ đợi bạn ngả lưng theo phong cách cổ điển. Việc sử dụng toàn bộ màu trắng khiến căn phòng nhỏ trông rộng rãi, thoáng đãng và tươi sáng hơn. Một kệ gỗ là nơi để đồ và vài chậu cây xanh tạo nên một bầu không khí giản dị, gần gũi và trong lành.

4. Tầm nhìn ra ngoài

Ngoài cửa sổ trên mái nhà để quan sát bầu trời sao, Nhộng ngủ có thêm hai cửa kính trước choán toàn bộ mặt trước. Một cánh có thể mở rộng làm lối vào. Với vị trí cao trên cọc chống, tầm nhìn ra phía ngoài có thể bao quát toàn bộ khu vực.

5. Hệ thống chiếu sáng khi trời tối

Vào ban đêm, hệ thống đèn LED phía ngoài tạo một ấn tượng khá độc đáo, hệt như tàu vũ trụ của ngoài hành tinh vậy! Đèn phía trong đủ chiếu sáng và tiện lợi.

6. Ý tưởng ban đầu

Ý tưởng Nhộng ngủ hiện đại này vốn được lấy từ loại chòi ngủ bê tông xa xưa của những người du mục châu Âu. Đây là hình dáng nhà ở rất phổ biến cho cả người cũng như chuồng dành cho các con vật nhỏ.

Xem thêm các loại nhà ở homestay thú vị trên homify:

Phải ở nhà thế này: Homestay nhà trên cây đẳng cấp 5 sao nổi tiếng thế giới

Thiết kế homestay: Cụm cabin 17m2 siêu đẹp đầy đủ tiện nghi

Thiết kế homestay: túp lều lý tưởng khiến bạn muốn ở lại suốt đời

Phải ở nhà thế này: Homestay giữa đảo ở Hy Lạp chứng minh thiên đường là có thật

Bạn thích kiểu nhà trọ mini này chứ?
bởi Casas inHAUS Hiện đại

Need help with your home project?
Get in touch!

Discover home inspiration!