Xây nhà trệt 3 gian diện tích 70m2 cực đơn giản mà đầy đủ tiện nghi

Yêu cầu báo giá

Invalid number. Please check the country code, prefix and phone number
Bằng cách nhấp vào 'Gửi', tôi xác nhận rằng tôi đã đọc Chính sách Bảo mật và đồng ý các thông tin nói trên sẽ được xử lý nhằm đáp ứng yêu cầu của tôi.
Lưu ý: Bạn có thể thu hồi sự đồng ý của mình bất kỳ lúc nào trong tương lai bằng cách gửi email tới privacy@homify.com.

Xây nhà trệt 3 gian diện tích 70m2 cực đơn giản mà đầy đủ tiện nghi

Phương Đàm Phương Đàm
bởi homify Hiện đại
Loading admin actions …

Hiện nay, khi kỹ thuật xây dựng và vật liệu ngày càng phổ biến, việc xây một ngôi nhà trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Nhưng để đảm bảo các tiêu chuẩn khắt khe về an toàn và thẩm mỹ, bạn vẫn sẽ cần đền các kỹ sư và đội ngũ thi công chuyên nghiệp. 

Trong sổ tay ý tưởng này, một công trình nhà ở gia đình tại Chonburi thuộc hãng kiến trúc P MODERN KNOCK DOWN sẽ phần nào cho bạn thấy kết cấu của loại nhà trệt cơ bản với các tiêu chuẩn cao về an toàn. Không có những bức hình long lanh về nội thất nhưng bài viết chắc chắn sẽ cung cấp các thông tin hữu ích cho những ai có ý định xây mái ấm cho gia đình!

1. Cấu trúc ổn định

Một ngôi nhà vững chắc luôn bắt đầu từ một móng nhà tốt. Sau khi quá trình phát quang hoàn tất, các kỹ sư và thợ chuyên nghiệp đã sử dụng chất liệu bê tông tấm dày xếp tầng để lát móng, đảm bảo tiêu chuẩn an toàn cũng như sức chịu tải tốt, cho phép chủ nhà cơi nới thêm tầng trong tương lai.

2. Kết cấu khung kim loại bền vững

Sau khi phần móng hoàn thành, khung thép được dựng lên và gắn vào kết cấu. Đây là công đoạn yêu cầu kỹ năng và tay nghề cao để đạt khoảng cách chính xác và các mối hàn thép chắc chắn. Một phần mái che của hiên nhà được lắp trước khi chuyển sang hoàn thiện các bước tiếp theo..

3. Lợp mái và ốp tường

Các phiến tường thạch cao cả bên trong và bên ngoài đã được chuẩn bị sẵn sàng sau khi kết cấu cơ bản hoàn thiện. 

4. Bước đầu hoàn thiện

Hãy quan sát các bức tường cũng như từng chi tiết nhỏ vô cùng hoàn hảo trên mái nhà. Mặt tiền bên ngoài được sơn trắng, tạo cảm giác sáng sủa và gọn gàng cùng phần áp mái tông xám trung tính hiện đại để tránh sự đơn điệu. Công trình đang trong những bước hoàn thiện cuối cùng trước khi gia đình chủ nhân có thể sử dụng.

5. Thiết kế các cửa

Thiết kế cơ bản khá rõ ràng. Với diện tích hẹp thường thấy của nhà cấp 4, việc trang bị một cửa sổ lớn là giải pháp tuyệt vời cho lưu thông không khí, ánh sáng và không gian.

6. Cách bố trí cửa sổ

Ở bức tường đối diện, các cửa sổ được bố trí đối xứng với diện tích nhỏ hơn để không khiến tổng thể trở nên mất cân bằng. Hai khung cửa trở thành điểm nhấn với khung gỗ nâu đậm.

7. Cửa trượt tiết kiệm diện tích

Các cánh cửa trong nội thất đều là cửa trượt để tiết kiệm tối đa diện tích và dễ dàng di chuyển. Đây cũng là cách ngăn chia không gian thông minh mà không gây tù túng.

8. Phòng tắm trắng sáng, gọn gàng

Phòng tắm nhỏ sử dụng gạch sứ trắng ốp tường cũng như các đồ nội thất cùng tông màu để tạo cảm giác sạch sẽ. Sàn nhà xám sẽ khá thuận lợi và nhanh chóng khi vệ sinh.

Tham khảo các thiết kế nhà trệt khác trên homify:

Xây ngay nhà trệt ba gian truyền thống đẹp như phim khi có đất 150m2

1,4 tỉ xây được nhà trệt 100m2 đẹp như nhà châu Âu (kèm bản vẽ)

Nhà trệt vườn 150m2 nhỏ xinh mà nội thất chẳng phải dạng vừa đâu

7 thiết kế nhà trệt nhỏ xinh từ 60m2 đẹp đơn giản và hiện đại

Bạn nghĩ sao về ngôi nhà này?
bởi Casas inHAUS Hiện đại

Need help with your home project?
Get in touch!

Discover home inspiration!