3 bản vẽ nhà trệt hợp lý cho gia đình 5 người để bạn xây ngay | homify

Yêu cầu báo giá

Invalid number. Please check the country code, prefix and phone number
Bằng cách nhấp vào 'Gửi', tôi xác nhận rằng tôi đã đọc Chính sách Bảo mật và đồng ý các thông tin nói trên sẽ được xử lý nhằm đáp ứng yêu cầu của tôi.
Lưu ý: Bạn có thể thu hồi sự đồng ý của mình bất kỳ lúc nào trong tương lai bằng cách gửi email tới privacy@homify.com.

3 bản vẽ nhà trệt hợp lý cho gia đình 5 người để bạn xây ngay

Phương Đàm Phương Đàm
bởi หจก.Tratzone Property
Loading admin actions …

Khi lựa chọn một ngôi nhà gia đình, bạn sẽ cân nhắc những yếu tố nào? Số lượng phòng ngủ? Vị trí của phòng tắm? Khoảng không gian dành cho mỗi người hay sân vườn có thông thoáng hay không? Tuy nhiên, với mật độ dân số và giá nhà đất trong thành phố hiện nay, lựa chọn cho những gia đình trung lưu có vẻ ngày càng bị thu hẹp.

Vậy tại sao bạn không thử một trong ba thiết kế nhà trệt đẹp mắt với diện tích đất chỉ 100m2 trong sổ tay ý tưởng này? Những phòng khách rộng rãi, phòng ngủ đầy đủ cho gia đình 4-5 thành viên và các khu phụ tiện nghi sẽ khiến những ai khó tính nhất phải mỉm cười!

1. Nhà trệt với sân hiên

Mặt tiền của ngôi nhà trệt xinh xắn này trở nên bề thế và ấn tượng hơn nhờ thiết kế mái lớp chồng nhau. Đồng thời, để cân bằng lại sự khô cứng của vật liệu bê tông và kết cấu nhà hộp, chất liệu gỗ phần áp mái mang đến cảm giác khá ấm áp, thân mật và tự nhiên. Lối vào nhà và bậc tam cấp nhỏ nhắn dẫn ra một khu vườn tươi mát là nơi lý tưởng để hít thở không khí ngoài trời. Tham khảo ngay 7 thiết kế nhà trệt nhỏ xinh từ 60m2 đẹp đơn giản và hiện đại.

2 phòng ngủ kèm 2 phòng tắm riêng biệt

Nhìn từ bản phối cảnh mặt tiền, bạn sẽ ngạc nhiên khi biết số lượng phòng ốc trong nhà. Sau cánh cửa chính là phòng khách khá rộng rãi, đảm bảo đủ tiện nghi và không gian thư giãn. Nhà bếp nằm ở trung tâm cánh trái với hai phòng ngủ và một khu vực phía sau có hai phòng tắm. Mỗi phòng đều có kích thước hợp lý đảm bảo mọi hoạt động gia đình được thực hiện thoải mái.

2. Nhà trệt kết hợp đá và gỗ tự nhiên

Đối với thiết kế nhà trệt đơn, mái ngói đỏ truyền thống sẽ mang đến cảm giác ấm áp và thân mật. Kết hợp cột gỗ và một phần tường đá, tổng thể mặt tiền tạo không khí rất tự nhiên, thân thiện với môi trường, thông thoáng và hiện đại. Với những ưu điểm này, hạn chế về diện tích hoàn toàn bị lu mờ. Đừng bỏ qua 6 ngôi nhà một tầng đẹp ăn đứt nhà cao tầng đắt đỏ.

Diện tích nhỏ nhưng đủ mọi phòng ốc cơ bản

Với diện tích chỉ 52m2, ngôi nhà vẫn cung cấp đủ 2 phòng ngủ và 1 phòng tắm cho những gia đình có từ 3-4 thành viên. Phòng ngủ và khu vực sinh hoạt chung đảm bảo đủ diện tích cơ bản và còn dành lại khoảng trống nhỏ. Phòng tắm duy nhất nằm ở trung tâm để mọi người tiện sử dụng.

3. Nhà trệt hiện đại với gara ô tô 2 chỗ

Ngôi nhà cuối cùng là một thiết kế khá hiện đại với nhà để xe kiểu mới khá rộng rãi. Ngoài lối vào nhà lát đá, bức tường kính lớn cũng là điểm nổi bật trên mặt tiền. Khu vườn nhỏ phía trước đảm bảo tầm nhìn từ bên trong cũng như cảnh quan tổng thể từ bên ngoài. Thiết kế nhà hộp trệt đơn giản trở nên thú vị hơn khi một phần mái che có độ dốc nhẹ. Xem ngay 1,4 tỉ xây được nhà trệt 100m2 đẹp như nhà châu Âu (kèm bản vẽ).

3 phòng ngủ rộng rãi và khu vực sinh hoạt chung thông thoáng

Đây là một thiết kế không gian sống lý tưởng dành riêng cho các gia đình trung lưu. Với 3 phòng ngủ và 2 phòng tắm, khu vực sinh hoạt chung rộng rãi hứa hẹn nhiều không gian sáng tạo và bài trí cho chủ nhân. Ngoài các đồ nội thất cao cấp đảm bảo tiện nghi và dễ chịu trong sinh hoạt, nhà để xe rộng rãi luôn chào đón các vị khách ghé thăm.

Bạn thích ngôi nhà số 3 chứ?
bởi Casas inHAUS Hiện đại

Need help with your home project?
Get in touch!

Discover home inspiration!