3 thiết kế nhà hoàn hảo để bạn hòa mình vào thiên nhiên xanh mát 3 thiết kế nhà hoàn hảo để bạn trú mình cùng thiên nhiên

Yêu cầu báo giá

Invalid number. Please check the country code, prefix and phone number
Bằng cách nhấp vào 'Gửi', tôi xác nhận rằng tôi đã đọc Chính sách Bảo mật và đồng ý các thông tin nói trên sẽ được xử lý nhằm đáp ứng yêu cầu của tôi.
Lưu ý: Bạn có thể thu hồi sự đồng ý của mình bất kỳ lúc nào trong tương lai bằng cách gửi email tới privacy@homify.com.

3 thiết kế nhà hoàn hảo để bạn hòa mình vào thiên nhiên xanh mát

Như Ngô – homify Như Ngô – homify
Meera House bởi Guz Architects Hiện đại
Loading admin actions …

Green House (Nhà thân thiện với môi trường) là một xu hướng mới phổ biến đối với những người yêu thích sự giản dị và yêu thích tự nhiên. Thực tế bạn sẽ ít được thấy một ngôi nhà xanh hoàn toàn bởi vì những màu phổ biến đa số là màu trắng hay hay màu kem. 

Hôm nay quyển sổ tay ý tưởng này sẽ mang đến cho bạn những xúc cảm thực sự thiên nhiên với những ngôi nhà màu xanh lá cây và có sự hòa mình với thiên nhiên thật sự. Vẻ đẹp tự nhiên đến từ ý tưởng tuyệt vời mang đến những ngôi nhà trong mơ.

1. Nhà với phong cách đồng quê xanh ấn tượng

Ngôi nhà một tầng, nhỏ xinh thiết kế mái truyền thống bắt mắt ở màu xanh ấn tượng, bên cạnh đó sự điểm xuyết chút màu trắng bằng xen kẽ các cột đã tạo nên sự tương phản sắc màu thú vị. Ngôi nhà rất thích hợp cho các kỳ nghỉ dưỡng cuối tuần, nơi tổ chức các hoạt động tập thể cho gia đình và bạn bè. Nhìn từ ngoài, bạn sẽ thấy cảm giác vui vẻ thoải mái, nhẹ nhàng và bình yên bởi bao bọc xung quanh là những cây to tỏ bóng mát mang đến không khí thực sự trong lành.

Cùng quan sát với góc nhìn rộng để thấy tổng thế ngôi nhà xanh thật đẹp

Nó thực sự là một nơi dễ chịu để sống. Thiết kế sân vườn bên ngoài ngôi nhà cũng không kém phần hấp dẫn. Màu xanh lá cây bao trùm toàn bộ ngôi nhà, xen kẽ là các vệt xám của các con đường dẫn từ bãi cỏ vào nhà. Nổi bật giữa không gian là khu vườn đá với hồ nước nhỏ và tiểu cảnh nằm gọn trong bãi cỏ xanh. Trẻ em có thể vui chơi thoải mái và an toàn trong đó. Thực sự ngôi nhà hết sức thân thiện, nó luôn mang đến cảm giác thư thái và tốt cho sức khỏe.

2. Nhà nằm gọn dưới tán cây.

Ngôi nhà thực sự đáp ứng được yêu cầu bảo tồn thiên nhiên khi nó được xây dựng để không ảnh hưởng nhiều đến cây cối xung quanh. Ngôi nhà đẹp nằm gọn dưới tán cây lớn, cao đến 25m và tán cũng rộng từng đó khiến cho bóng mát bao trùm toàn bộ không gian này.  Bạn trông nó có như một bức tranh không. Một thiết kế hoàn hảo hòa hợp hoàn toàn với tự nhiên.

Phần còn lại của ngôi nhà cũng được hòa mình vào cây xanh

Khu vực sau nhà cũng nằm bên cạnh cây to. Thiết kế bể bơi xinh xắn khiến cho khu giải trí này thêm hoàn thiện và đầy đủ công năng để trở thành nơi thư giãn lý tưởng. Cây to cho một phần bóng mát, cùng màu xanh bãi cỏ bạn sẽ hoàn toàn thoải máu để bơi hay tắm nắng.

Đừng ngại nếu không gian nhà chúng ta nhỏ mà bỏ qua hồ bơi. Hãy tham khảo ngay 15 hồ bơi nhỏ lý tưởng cho sân nhà bạn11 thiết kế hồ bơi nhỏ hoàn hảo trong sân vườn nhà bạn10 giải pháp xây hồ bơi đẹp bất chấp sân nhà nhỏ hẹp hay 6 Hồ bơi Mini đẹp đẳng cấp cho căn nhà bạn sở hữu nhé!

3. Ngôi nhà thiết kế với phong cách hiện đại.

MEERA SKY GARDEN HOUSE bởi Guz Architects Hiện đại
Guz Architects

MEERA SKY GARDEN HOUSE

Guz Architects

Ngôi nhà được xây dựng với chủ ý gần gũi nhất với thiên nhiên. Thiết kế rất hiện đại và nhất quán, bạn sẽ ngạc nhiên ngay từ lần đầu khi xem nó bởi vẻ đẹp hoàn hảo hòa lẫn màu xanh lý tưởng từ tự nhiên. Ngay từ mặt tiền bạn đã bị chìm đắm vào màu xanh cây cối và sắc hoa. Hàng rào xanh mướt không kém phần ấn tượng. Sự sáng tạo ở đây thực sự tuyệt vời, nó đáp ứng đầy đủ yếu tố xanh trong thiết kế, mang lại không khí trong lành, thân thiện môi trường và góp phần hạn chế sự nóng lên của trái đất.

Mái tự nhiên

MEERA SKY GARDEN HOUSE bởi Guz Architects Hiện đại
Guz Architects

MEERA SKY GARDEN HOUSE

Guz Architects

Vào ngôi nhà bạn sẽ thấy một hệ sinh thái rộng lớn bao phủ. Cỏ với màu xanh lá được sử dụng nhiều và rộng khắp. Yếu tố đầu tiên bạn sẽ thấy là nó rất đẹp, không khí chắc chắn trong lành và thiết kế như vậy sẽ giúp điều hòa nhiệt độ trong nhà hơn đặc biệt vào mùa hè. Còn về mùa đông nó sẽ giúp không khí bên trong ấm áp hơn. Rõ ràng những lợi ích ở ngôi nhà xanh như này là rất lớn và nó là điển hình cho những thiết kế hướng môi trường bền vững.

(Theo J.ATTANEE)

Bạn thích căn nhà nào nhất?
bởi Casas inHAUS Hiện đại

Need help with your home project?
Get in touch!

Discover home inspiration!