Thiết kế bếp sao cho đẹp: Tham khảo ngay 4 phong cách này | homify Thiết kế bếp sao cho đẹp: Tham khảo ngay 4 căn bếp với 4 phong cách

Yêu cầu báo giá

Invalid number. Please check the country code, prefix and phone number
Bằng cách nhấp vào 'Gửi', tôi xác nhận rằng tôi đã đọc Chính sách Bảo mật và đồng ý các thông tin nói trên sẽ được xử lý nhằm đáp ứng yêu cầu của tôi.
Lưu ý: Bạn có thể thu hồi sự đồng ý của mình bất kỳ lúc nào trong tương lai bằng cách gửi email tới privacy@homify.com.

Thiết kế bếp sao cho đẹp: Tham khảo ngay 4 phong cách này

Phương Phạm – HOMIFY Phương Phạm – HOMIFY
bởi ARCOP Arquitectura & Construcción Thực dân
Loading admin actions …

Đối với những người nội trợ, việc sở hữu môt căn bếp đẹp với đầy đủ tiện nghi chính là chìa khoá giúp họ có thể nấu những món ăn ngon cho các thành viên trong gia đình. Một căn bếp đẹp không chỉ bao gồm thiết kế mà cả phong cách trang trí cho căn phòng.

Sổ tay ý tưởng ngày hôm nay sẽ giới thiệu cho bạn 4 căn bếp với 4 phong cách khác nhau để bạn có thể tự lựa chọn phong cách phù hợp cho nhà mình. 

Tham khảo thêm: 

27 Thiết Kế Bếp Nhỏ Đẹp Cho Tín Đồ Nấu Nướng

11 thiết kế đảo bếp có quầy bar giúp hoàn thiện căn bếp trong mơ của bạn

10 thiết kế nhà bếp đẹp cao cấp mà nhẹ túi tiền

10 thiết kế đảo bếp đơn giản khiến bếp nhà bạn đẹp lên trông thấy

1. Phong cách 1: Thiết kế đơn giản nhưng thuận tiện trong sử dụng

Nhìn vào căn bếp đầu tiên ta có thể dễ dàng nhận ra phong cách thiết kế đơn giản được sử dụng như thế nào. Quầy bếp hình chữ L được đặt cạnh cửa sổ kính, vừa giúp đảm bảo sự thông thoáng cho căn bếp, vừa cung cấp đủ ánh sáng cho việc nấu ăn trở nên dễ dàng hơn. Thêm vào đó, không gian nấu nướng và chuẩn bị nguyên liệu được phân chia nhằm đảm bảo vệ sinh cũng như sự sạch sẽ, gọn gàng của căn bếp. 

Tủ bếp

Tủ bếp được xây dựng bên trong không gian nấu nướng nhằm đảm bảo sự thuận tiện tối đa cho người sử dụng. 

2. Phong cách 2: Thiết kế đẹp hiện đại. Sự kết hợp giữa nghệ thuật với chức năng của đồ vật.

Căn bếp này được thiết kế theo phong cách hiện đại nhưng cũng không vì thế mà làm mất đi vẻ đẹp của nó. Thay vì sử dụng thiết kế thông thường, chuyên gia đã lựa chọn hoạ tiết trang trí độc đáo góp phần tạo nên vẻ đẹp độc đáo cho căn bếp. 

Nhiều tủ, thêm nhiều không gian dự trữ đồ

Điểm đặc biệt ở căn bếp này đó là được trang bị nhiều tủ đựng đồ hơn so với bình thường. Điều này giúp cho người sử dụng có thể thoải mái dự trữ đồ đạc mà không sợ làm ảnh hưởng đến sự gọn gàng của căn bếp. 

3. Phong cách 3: Sự kết hợp giữa đen và trắng, đơn giản và hiện đại

Trắng và đen là tông màu chủ đạo được sử dụng trong thiết kế và trang trí của căn bếp này. Điều này giúp không gian phòng như được mở rộng ra so với thực tế. 

Bàn bếp độc đáo

Căn bếp được thiết kế đơn giản song chắc chắn không thể thiếu đi sự hiện diện của điểm nhấn và ở đây chính là chiếc bàn hình chữ L độc đáo này. 

4. Phong cách 4: Sự kết hợp hài hoà giữa sắc xanh và trắng

Thêm một gợi ý kết hợp màu trắng dành cho bạn với căn bếp này. Sự kết hợp giữa xanh và trắng tạo cảm giác gọn gàng nhưng không kém phần sáng sủa cho căn bếp. Đây là một sự lựa chọn hoàn hảo bạn có thể áp dụng ngay cho bếp nhà mình. 

Sự đơn giản của màu trắng và sự tươi sáng của màu xanh

Trắng là tông màu có thể sử dụng trong trang trí mọi không gian trong nhà. Và trong căn bếp này, màu trắng góp phần làm dịu đi sự tươi sáng mà sắc xanh đem lại. 

Bạn chọn mẫu nào trong số 4 mẫu trên? 
bởi Casas inHAUS Hiện đại

Need help with your home project?
Get in touch!

Discover home inspiration!