Có đất xây ngay: mẫu nhà gỗ 2 tầng rộng 220m2 đẹp miễn chê | homify Trải nghiệm căn nhà gỗ 2 tầng rộng 220 m2 đẹp miễn chê

Yêu cầu báo giá

Invalid number. Please check the country code, prefix and phone number
Bằng cách nhấp vào 'Gửi', tôi xác nhận rằng tôi đã đọc Chính sách Bảo mật và đồng ý các thông tin nói trên sẽ được xử lý nhằm đáp ứng yêu cầu của tôi.
Lưu ý: Bạn có thể thu hồi sự đồng ý của mình bất kỳ lúc nào trong tương lai bằng cách gửi email tới privacy@homify.com.

Có đất xây ngay: mẫu nhà gỗ 2 tầng rộng 220m2 đẹp miễn chê

Như Ngô – homify Như Ngô – homify
Nhà phong cách mộc mạc bởi gechamul Mộc mạc
Loading admin actions …

Nhà gỗ khá phổ biến, song sự thật là những thiết kế vẫn còn đơn giản, chủ yếu để phù hợp với điều kiện xây dựng tại địa phương. Tuy nhiên ngày nay, trong sự phát triển của công nghệ và tư duy thiết kế hiện đại, các phong cách kiến trúc và trang trí trở nên đa dạng hơn. Chính vì lẽ đó những thiết kế nhà gỗ đã có sự thay đổi đáng kể mang tính cách mạng phù hợp với xã hội hiện đại.

Ngôi nhà gỗ hai tầng dưới đây là ví dụ điển hỉnh về sự thay đổi đó, đuợc thiết kế bởi kiến trúc sư người Ý GECHAMUL, ngôi nhà thực sự đã được khoác một tấm áo tươi mới và nó thực sự là một không gian đáng sống. Với diện tích 220 mét vuông, ngôi nhà phù hợp với gia đình gia chủ, thiết kế cũng mang đậm bản sắc địa phương. Bạn hãy cùng chúng tôi khám phá ngay bây giờ nhé.

Cùng trải nghiệm ngay từ giai đoạn đầu

Trong giai đoạn bắt đầu xây dựng, chúng tôi bỏqua phần quy hoạch diện tích đất xây dựng, mà chủ yếu đi sâu vào xem xét các vật liệu được dùng. Bạn sẽ thấy ngay gạch xốp được sử dụng vì đây là vật liệu hiện đại được ưa chuộng, nó không chỉ tiết kiệm chi phí mà còn cách nhiệt rất tốt. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo với điều kiện thời tiết ở Thái Lan.

Cấu trúc chịu lực chính của ngôi nhà là trụ bê tông cốt thép, đó cũng là phương pháp xây dựng phổ biến của các công ty xây dựng dân dụng tại Bangkok, nó cũng phù hợp với điều kiện tại chỗ bởi dễ thi công và phù hợp với tổng thể của ngôi nhà.

Giai đoạn gần hoàn thành

Giai đoạn sắp hoàn thành, các thành phần chính của ngôi nhà cơ bản đã xong và nó gần như đã sẵn sàng cho một không gian sống hoàn hảo. Những việc tiếp theo đó là thiết kế và trang trí để đẹp hơn và đáp ứng nhu cầu gia đình. Ngôi nhà nổi bật với vẻ mộc mạc kiểu truyền thống vùng nông thôn, nằm giữa vườn cây xanh. Gỗ tự nhiên được sử dụng khiến ngôi nhà toát lên vẻ ấm áp lạ kỳ, bên cạnh đó những ô cửa được trổ khéo léo càng khiến ngôi nhà trở nên đẹp và thân thiện hơn.

Ngôi nhà đã hoàn thiện khâu cuối cùng

Khi các bức tường hoàn thiện, giai đoạn cuối là thi công phần mái hiên rộng để che mưa nắng cho phần dưới tầng. Ở lối vào cửa chính, không gian khá rộng rãi, giống như một lời chào từ gia chủ hiếu khách. Ở đây có mái che rộng chắc chắn trong mọi điều kiện thời tiết.

Với ban công nhà, quả thực đơn giản nhưng không kém gì với 15 Mẫu Ban Công Đẹp Vô Cùng Cho Nhà Nhỏ hay 8 thiết kế ban công, hiên nhà đẹp, đơn giản, dễ làm để bạn áp dụng.

Nội thất đơn giản ấn tượng

Nếu nhìn từ ngoài bạn có thể thấy ngôi nhà gỗ trong rừng không quá nổi bật nhưng bên trong nội thất bạn sẽ thấy khá thú vị. Bức ảnh chụp trong lúc đang hoàn thiện và chưa có đầy đủ đồ nội thất nhưng chính những đường nét cho thấy phong cách thiết kế khá hiện đại và ấn tượng nữa. Rõ ràng đây là kiểu nhà gỗ nông thôn mang dáng dấp hiện đại, hai yếu tố đã có sự kết hợp nhuần nhuyễn thể hiện ngay ở trần, sàn, vách tường và cầu thang. Đây không phải là ngôi nhà gỗ điển hình nhưng nó là một thiết kế điển hình của việc áp dụng phong cách thiết kế hiện đại hài hòa với cảnh quan nông thôn.

Yêu thích những căn nhà gỗ, hãy chắc rằng bạn không bỏ qua Nhà gỗ rộng 170m2 đẹp thanh lịch khiến bạn muốn bỏ nhà phố về nông thôn hay Nhà gỗ bình yên kiểu Nhật lý tưởng cho tuổi về hưu nhé!

(Theo AKHARAPON T.)

Đây có phải căn nhà gỗ mơ ước của bạn?
bởi Casas inHAUS Hiện đại

Need help with your home project?
Get in touch!

Discover home inspiration!