Giường đa năng 5 trong 1: giải pháp tiết kiệm không gian tối ưu cho nhà nhỏ | homify Giường đa năng 5 in 1: giải pháp tối ưu cho nhà nhỏ

Yêu cầu báo giá

Invalid number. Please check the country code, prefix and phone number
Bằng cách nhấp vào 'Gửi', tôi xác nhận rằng tôi đã đọc Chính sách Bảo mật và đồng ý các thông tin nói trên sẽ được xử lý nhằm đáp ứng yêu cầu của tôi.
Lưu ý: Bạn có thể thu hồi sự đồng ý của mình bất kỳ lúc nào trong tương lai bằng cách gửi email tới privacy@homify.com.

Giường đa năng 5 trong 1: giải pháp tiết kiệm không gian tối ưu cho nhà nhỏ

Hoa Le– Homify Hoa Le– Homify
tối giản  theo Till Könneker, Tối giản
Loading admin actions …

Đồ nội thất đa năng, lợi ích của nó nằm ở việc tiết kiệm diện tích do tích hợp nhiều chức năng trong cùng một vật thể, đồng nghĩa với việc tiết kiệm chi phí mua sắm. Thay vì bỏ tiền ra mua nhiều món đồ, bạn chỉ cần mua một món nhưng có đầy đủ các chức năng cần thiết. 

Trong thời đại mà dân số bùng nổ, diện tích sử dụng ngày một eo hẹp như ngày nay, các phòng ở ngày một thu hẹp và bị chia nhỏ, việc sử dụng đồ nội thất đa chức năng đang dần trở thành giải pháp tình thế bắt buộc. Nhờ tính tiện ích và khả năng thích ứng với mọi điều kiện diện tích, các món đồ nội thất đa chức năng đã mở ra một bước ngoặt mới trong thiết kế nội thất thông minh. 

Sổ tay kỳ này, homify mang đến cho bạn đọc một thiết kế nội thất đa năng thú vị: giường ngủ với 5 chức năng tích hợp. Đây chắc chắn là lựa chọn tuyệt vời cho các căn hộ chung cư nhỏ hay những nhà có quy mô diện tích eo hẹp. 

15 kệ sách gỗ treo tường và lắp ghép đa năng cực đẹp cho nhà bạn

Hãy bỏ ngay 7 thứ này đi để nhà bạn lột xác tươi mới hơn

Tổ hợp giường ngủ đa năng 5 in 1 được thiết kế và lắp đặt bởi văn phòng kiến trúc LIVING CUBE FURNITURE. Với mục tiêu phát triển các sản phẩm nội thất thông minh, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt ngày một cao của con người, đây là một trong những sản phẩm tiêu biểu của họ.

Thiết kế đã được vinh danh với chiến thắng Architizer A+ Award năm 2014. 

Phác thảo ý tưởng

Khối giường ngủ có thiết kế dạng hình hộp chữ nhật, bao gồm các chức năng như: giường ngủ, phòng kho, tủ quần áo, kệ TV. giá sách. 

Ở tầng 2 hay nóc của khối hộp là vị trí của giường ngủ, có thang leo lên. Thiết kế này khá gợi nhớ đến hình ảnh giường 2 tầng thường được ứng dụng ở các khu nhà ký túc xá. Ở mặt trước của khối hợp là tổ hợp tủ kệ quần áo, tủ giày, giá sách và kệ TV. Lõi trong của khối hộp là không gian phòng kho nhỏ, có cửa ra vào ở mặt bên. 

Khối hộp đa năng này có nhiều kích thước, khách hàng có thể tùy chọn kích cỡ và thêm bớt chức năng tùy theo nhu cầu sử dụng. 

1. Tủ quần áo

Ở phiên bản này, khối giường ngủ đa năng đã bỏ bớt chức năng kệ TV, do đó kích thước thu nhỏ vừa phải hơn, hợp với căn hộ độc thân và những người không có nhu cầu xem TV. Thay vào đó, chức năng tủ quần áo được đẩy vào giữa. 

Móc treo mũ áo

Ngăn giá để quần áo gấp và tủ giày

2. Kệ TiVi

Đây là phiên bản đầy đủ hơn với trọn vẹn 5 chức năng. Tủ quần áo được đẩy ra rìa còn hộc để TV đưa vào trung tâm. 

Nhờ món đồ đa năng thông minh này, một phòng ở có thể đáp ứng chức năng của cả phòng ngủ, phòng khách, nhà kho, phòng thay đồ. Rất phù hợp cho những bạn trẻ đang đi thuê phòng trọ và muốn thu xếp cuộc sống một cách lành mạnh, có kế hoạch. 

3. Giá sách

Xung quanh hộc TV là các tủ kệ đựng giá sách, báo, tạp chí hay băng đĩa và các món đồ lưu niệm. Với món đồ này, căn phòng thuê nhỏ sẽ gọn gàng và ấn tượng không thua gì những căn hộ nhiều phòng rộng rãi

4. Giường ngủ

Trên tầng 2 của khối hộp là không gian cho giường ngủ. Thiết kế này có thể sẽ khá nguy hiểm cho người có thói quen xoay người khi ngủ. Vì vậy để đảm bảo an toàn, KTS đã hạ cốt sàn giường lõm xuống, để 4 phía thành hộp dâng cao hơn. Nếu vẫn cảm thấy không an tâm, bạn có thể yêu cầu người thi công lắp đặt lắp thêm lan can đỡ nhỏ ở cạnh bên. 

5. Nhà kho

Như đã nói, lõi trong của khối đa năng cung cấp một không gian riêng tư nhỏ, có cửa. Bạn có thể bố trí nó thành 1 phòng riêng, hoặc thành nhà kho để đồ tùy theo nhu cầu và mục đích. 

Cửa ra vào kho

 Bạn chấm món đồ này bao nhiêu điểm theo thang 10?
bởi Casas inHAUS Hiện đại

Need help with your home project?
Get in touch!

Discover home inspiration!