Nhà trệt có gác lửng với diện tích 84m2 đẹp mà tiết kiệm (kèm bản vẽ) | homify

Yêu cầu báo giá

Invalid number. Please check the country code, prefix and phone number
Bằng cách nhấp vào 'Gửi', tôi xác nhận rằng tôi đã đọc Chính sách Bảo mật và đồng ý các thông tin nói trên sẽ được xử lý nhằm đáp ứng yêu cầu của tôi.
Lưu ý: Bạn có thể thu hồi sự đồng ý của mình bất kỳ lúc nào trong tương lai bằng cách gửi email tới privacy@homify.com.

Nhà trệt có gác lửng với diện tích 84m2 đẹp mà tiết kiệm (kèm bản vẽ)

Phương Đàm Phương Đàm
bởi แบบแปลนบ้านสำเร็จรูป
Loading admin actions …

Ý tưởng này dành cho bất cứ ai đang tìm kiếm một ngôi nhà đáp ứng được mọi nhu cầu thiết yếu mà không rườm rà, cầu kỳ. Ngôi nhà trệt nhỏ gọn phù hợp với các gia đình ít người, ưa chuộng phong cách hiện đại và tiện nghi. Trong một không gian đơn duy nhất, các kiến trúc sư đã phối hợp và bố cục tài tình nhiều phong cách, màu sắc và sự cao cấp trong trang bị nội thất nhằm đảm bảo tối đa tính chất tối giản nhưng thực tiễn của công trình.

Được thiết kế bởi hãng kiến trúc HOMEPLAN2U, ngôi nhà này sở hữu các chi tiết khá linh hoạt có thể thay thế theo điều kiện tài chính hoặc nhu cầu thẩm mỹ của chủ hộ. Nếu bạn đang có nhu cầu xây dựng căn hộ riêng, việc áp dụng ngay thiết kế này sẽ giúp tiết kiệm hơn so với việc thuê ngoài công đoạn vẽ sơ đồ nhà ở. Bạn chắc chắn sẽ suy nghĩ đến điều này sau khi xem sổ tay ý tưởng của homify!

1. Tổng quan công trình

Về tổng thể, đây là một ngôi nhà đẹp mắt và khá hài hòa. Diện tích đất 84m2 bao gồm 2 phòng ngủ, 1 phòng tắm và 1 gara ô tô. Thiết kế mái chữ A cổ điển vẫn luôn được áp dụng và chưa bao giờ lỗi mốt hay đơn điệu, ngay cả khi được áp dụng cho các công trình nhà phố.

2. Góc nhìn từ hông nhà

Góc nhìn từ phía hông nhà có thể cho phép bạn quan sát rõ hơn kết cấu đơn giản nhưng vững chắc cũng như vẻ đẹp hiện đại, phóng khoáng dù sử dụng thiết kế mái chữ A và một phần chất liệu gỗ. Điều quan trọng nhất chính là các nhu cầu của chủ nhân về nơi ở và sinh hoạt đều được đáp ứng đầy đủ.

3. Cách phối màu tinh tế

Ngay từ cái nhìn đầu tiên, điểm thu hút nhất của mặt tiền xinh xắn này chính là cách phối hợp màu sắc vô cùng hài hòa mà vẫn nổi bật và thu hút ánh nhìn. Từ màu sắc vàng ấm của gỗ tự nhiên đến mảng tường xám nhạt trung tính, từ màu mái ngói xanh ngọc sống động đến vòm cổng đá rắn chắc đều chứa đựng sự tương phản thú vị nhưng vẫn ăn khớp với tổng thể chung một cách tuyệt vời. 

4. Thiết kế phía sân sau

Mặt sau của ngôi nhà cũng có thiết kế rất đơn giản và phóng khoáng, đồng bộ với cả ngôi nhà. Bằng cách sử dụng tông màu xanh nhạt ánh xanh, các sắc màu trên mặt tiền tưởng chừng khác biệt đã được kết nối đầy tinh tế. Bậc tam cấp phía sau nhỏ gọn và tiện lợi cũng như cánh cửa gỗ sáng màu nổi bật đều rất hài hòa.

5. Bao quát từ trên cao

Góc nhìn từ trên cao khiến chúng ta một lần nữa quan sát kỹ hơn thiết kế mái nhà độc đáo này. Màu xanh ngọc là màu rất hiếm được áp dụng cho các khu vực mặt tiền nhưng nếu bạn thử một lần, chắc chắn kết quả sẽ vượt ngoài mong đợi!

6. Bản vẽ kỹ thuật

Ngoài các bản vẽ phối cảnh, bạn đọc có thể quan sát cả bản vẽ kỹ thuật chi tiết để nắm được bố cục các phòng ốc và áp dụng cho mái ấm gia đình.

Các thiết kế nhà trệt hiện đại khác không thể bỏ lỡ của homify:

Nhà trệt vườn 150m2 nhỏ xinh mà nội thất chẳng phải dạng vừa đâu

Xây ngay nhà trệt ba gian truyền thống đẹp như phim khi có đất 150m2

Và đây chính là căn nhà trệt ven sông bạn hằng mơ ước

6 ngôi nhà một tầng đẹp ăn đứt nhà cao tầng đắt đỏ

Bạn nghĩ sao về thiết kế này?
bởi Casas inHAUS Hiện đại

Need help with your home project?
Get in touch!

Discover home inspiration!